Nhận thấy được những nhu cầu của ngành học cũng như mong muốn của các bạn trẻ, caodangcongnghe.edu.vn đã mở lớp liên thông ngành sư phạm mầm non tại Đồng Tháp. Các thông tin về khóa liên thông sẽ được chi tiết bên dưới bài viết này nhé!

Liên thông ngành sư phạm mầm non tại Đồng Tháp

Liên thông ngành sư phạm mầm non tại Đồng Tháp

Sư phạm mầm non là công việc nuôi dưỡng, chăm sóc dạy dỗ trẻ dưới 6 tuổi. Đây là ngành học vô cùng quan trọng vì sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ là người mẹ đỡ đầu cho các em vào cuộc sống học đường. Đây cũng là giai đoạn trẻ em sẽ khám phá tài năng, sở thích, làm quen dần với xã hội. Đặc biệt, đối với những bạn yêu trẻ, đam mê với lĩnh vực giáo dục, chăm sóc dạy dỗ những đứa trẻ, thấy các trẻ lớn khôn từng ngày là niềm hạnh phúc thì ngành giáo dục mầm non chính là lựa chọn thú vị để bạn theo đuổi trong tương lai. Nhận thấy được những nhu cầu của ngành học cũng như mong muốn của các bạn trẻ, caodangcongnghe.edu.vn đã mở lớp liên thông ngành sư phạm mầm non tại Đồng Tháp. Các thông tin về khóa liên thông sẽ được chi tiết bên dưới bài viết này nhé!

Liên thông ngành sư phạm mầm non tại Đồng Tháp

 1. Hình thức đào tạo liên thông ngành sư phạm mầm non tại Đồng Tháp

 • Hình thức học trực tiếp tại các cơ sở của trường: học viên sẽ học vào mỗi tối t7 và Chủ Nhật hàng tuần. Thời khóa biểu có thể vào mỗi tối các ngày trong tuần nếu học viên muốn đăng ký học để tiết kiệm thời gian và nhanh chóng tốt nghiệp.
 • Hình thức học trực tuyến – Học online từ xa : hình thức này sẽ tạo điều kiện cho các học viên có thể theo học từ xa mà không cần thiết phải đến trường. Học sinh có thể tự học tại nhà bằng những tài liệu trường đã soạn và cung cấp đến học viên qua mail, sau đó sẽ có những buổi giảng online trên phần mềm, được sắp theo thời gian biểu phù hợp với học viên.

 1. Thời gian đào tạo lớp liên thông ngành sư phạm mầm non tại Đồng Tháp

 • Thời gian đào tạo 6 tháng – 1 năm đối với học viên đã tốt nghiệp ĐH ngành khác nhưng muốn học thêm văn bằng 2 lớp trung cấp mầm non
 • Thời gian đào tạo 1,5 – 2 năm dành cho các bạn học viên đã tốt nghiệp CĐ ngành giáo dục mầm non
 • Thời gian đào tạo 2,5 năm đối với các học viên đã tốt nghiệp TC
 • Thời gian đào tạo trong vòng 3 – 4 năm đối với các học viên có bằng tốt THCS/THPT ( học viên sẽ phải trải qua các giao đoạn bổ sung kiến thức TC cơ bản để được liên thông)

Đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học ngay hôm nay

Việc đăng ký học liên thông đại học hiện nay đang dần trở thành xu hướng cực kỳ phổ biến và yêu thích được giới trẻ cực kỳ quan tâm. Nhu cầu tìm kiếm các đơn vị đào tạo, hổ trợ liên thông đại học uy tín ngày càng nhiều. Chính vì thế mà ngày càng có nhiều học sinh, sinh viên đã tốt nghiệp trung cấp có mong muốn tiếp tục nâng cao trình độ và học vấn thông qua hình thức học liên thông từ trung cấp lên đại học là điều vô cùng dễ hiểu.

Chương trình học liên thông từ trung cấp lên đại học tại caodangcongnghe.edu.vn

Các chương trình đào tạo liên thông từ trung cấp lên đại học được xem là các chương trình học chính quy vì đã được bộ Giáo dục và Đào tạo cấp phép giảng dạy cũng như cấp văn bằng chính quy có hiệu lực trên toàn quốc trong nhiều năm nay.

Có rất nhiều chương trình học liên thông từ trung cấp lên đại học hiện nay đạ được phê chuẩn điển hình như:

 • Chương trình liên thông đại học ngành ngôn ngữ anh
 • Chương trình liên thông đại học ngành giáo dục tiểu học
 • Chương trình liên thông đại học ngành luật
 • Chương trình liên thông đại học chuyên ngành kế toán
 • Chương trình liên thông đại học ngành quản trị kinh doanh
 • Chương trình liên thông đại học điều dưỡng
 • Chương trình liên thông đại học hộ sinh

TRƯỜNG LIÊN THÔNG TỪ TRUNG CẤP LÊN ĐẠI HỌC CHÍNH QUY

Nhận thấy rằng, nhu cầu đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học mỗi năm ngày càng nhiều, đặc biệt là đối với nhóm đối tượng học sinh, sinh viên đã tốt nghiệp các lớp trung cấp, cao đẳng trước đây, nhóm loa động đã trãi qua đào tạo chính quy hiện đang đi làm. Nhằm tạo điều kiện cho mọi người có thể dễ dàng tiếp cận với kiến thức, nhanh chóng nâng cao trình độ thông qua các chương trình giáo dục, liên thông chính quy. Nhà trường quyết định tổ chức chương trình xét tuyển không thi tuyển vào học ngay “liên thông từ trung cấp lên đại học” chính quy dành cho mọi đối tượng có nhu cầu đăng ký học liên thông đại học tại trường thuộc các nhóm ngành nêu trên.

Đây được xem là chương trình đào tạo được các học viên quan tâm nhất trong thời gian gần đây. Thông qua chương trình xét tuyển đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học này, sinh đã tốt nghiệp ở trình độ trung cấp có thể nhanh chóng tham gia vào các khóa đào tạo với trình độ cao hơn, dễ dàng hoàn thành mục tiêu “đại học” hơn bao giờ hết. Với tấm bằng đại học chính quy được cấp sau thời theo học, chắc chắn rằng, giá trị mà học viên nhận được không chỉ là bằng cấp có trình độ cao hơn mà còn có thể tự tin hơn với những kiến thức chuyên sâu và nâng cao bổ trợ cho công việc cũng như con đường phát triển tương lai cho mình sau này.