Trường cao đẳng công nghệ đã cho mở khoá học trung cấp hành chính văn thư tại TPHCM, với hơn 10 năm kinh nghiệm đào tạo trong ngành hành chính văn thư, trường đảm bảo được chất lượng giảng dạy và đem đến môi trường học uy tín, hiện đại

Mở khoá học trung cấp hành chính văn thư tại TPHCM

Hiện nay, nhu cầu nhân lực ở mảng ngành hành chính văn thư đang có xu hướng tăng mạnh trong nước và ngoài nước với mức thu nhập hấp dẫn. vị trí Hành chính văn thư có mặt trong hầu hết các công ty, cơ quan chính phủ, các văn phòng luật pháp, trường học, … Hiểu được điều đó, trường cao đẳng công nghệ đã cho mở khoá học trung cấp hành chính văn thư tại TPHCM, với hơn 10 năm kinh nghiệm đào tạo trong ngành hành chính văn thư, trường đảm bảo được chất lượng giảng dạy và đem đến môi trường học uy tín, hiện đại, đặc biệt học viên sau khi tốt nghiệp khóa học tại đây đều có việc làm ngay tại các bệnh viện, các văn phòng luật, trường học, các cơ quan chính phủ… và được nhà tuyển dụng đánh giá cao. Hãy tham khảo bài viết bên dưới để biết thêm chi tiết về khóa học này nhé!

Mở khoá học trung cấp hành chính văn thư tại TPHCM

1. Đối tượng tham gia khoá học trung cấp văn thư hành chính tại TPHCM

• Tốt nghiệp THPT: thời gian đào tạo 2.5 – 3 năm
  • Tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học chuyên ngành khác : thời đào tạo từ 1.5 năm – 2 năm.
  • Tốt nghiệp trung cấp văn thư lưu trữ hoặc tương tự ngành: thời gian đào tạo từ 1.5 năm.

1. Hồ sơ đăng ký khoá học trung cấp hành chính văn thư tại TPHCM

• Phiếu đăng ký học.
  • Học bạ: Đối với sinh viên tốt nghiệp THCS hoặc THPT (bản sao có công chứng).
  • Giấy Chứng minh nhân dân (CMND – Bản sao có công chứng).
  • Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của chính quyền địa phương).
  • Bảng điểm: Đối với sinh viên đã tốt nghiệp bậc Trung cấp trở lên (bản sao có công chứng)
  • Bằng tốt nghiệp hệ cao nhất đang có (bản sao có công chứng). Chấp nhận sử dụng Giấy chứng nhận tạm thời trong trường hợp chưa có bằng tốt nghiệp chính thức.
  • 04 tấm ảnh 3×4 ( hình chụp không quá 6 tháng)

TRƯỜNG ĐÀO TẠO TRUNG CẤP HÀNH CHÍNH VĂN THƯ UY TÍN TẠI TPHCM

CỔNG THÔNG TIN CDCN chuyên cung cấp các thông tin và đào tạo học viên ngành hành chính văn thư. Dựa theo tiêu chuẩn về chất lượng giảng dạy, phát triển chuyên môn nghiệp vụ, xây dựng một môi trường giáo dục tốt, chất lượng cao nhằm đem đến những lợi ích và những kiến thức chuyên sâu cho các bạn học viên. Hãy liên hệ với trường để được tư vấn chi tiết hơn về các khóa học nhé!

Địa chỉ : 19 Tầm Vu, Phường 26, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hottline : 096.115.7770