Để đáp ứng nhu cầu của ngành học cũng như thực hiện được mong muốn của các học viên đang tìm kiếm một khóa học trung cấp y học cổ truyền hệ chính quy chất lượng giảng dạy tốt, trường cao đẳng công nghệ xin gửi đến các bạn thông tin tuyển sinh trung cấp y học cổ truyền hệ chính quy tại Bình Dương.

Mở khóa học trung cấp y học cổ truyền tại Bình Dương

Mở khóa học trung cấp y học cổ truyền tại Bình Dương

Cùng với phương pháp chữa trị bệnh hiệu quả từ y học cổ truyền, còn có một tên gọi khác là Đông y, mọi người đã, đang và ngày càng quan tâm đến ngành nghề y học cổ truyền hơn. Do vậy, nhu cầu nhân lực trẻ đối với ngành y học cổ truyền đang luôn được tìm kiếm mỗi ngày. Để đáp ứng nhu cầu của ngành học cũng như thực hiện được mong muốn của các học viên đang tìm kiếm một khóa học trung cấp y học cổ truyền hệ chính quy chất lượng giảng dạy tốt, trường cao đẳng công nghệ xin gửi đến các bạn thông tin tuyển sinh trung cấp y học cổ truyền hệ chính quy tại Bình Dương.

Khóa học trung cấp y học cổ truyền tại Bình Dương

 1. Giới thiệu về khóa học trung cấp y học cổ truyền tại Bình Dương

Đến với khóa học trung cấp y học cổ truyền tại Bình Dương, các bạn sẽ được đội ngũ giảng viên có trình độ cao, dày dặn kinh nghiệm, tận tâm trong việc đào tạo và giảng dạy, giúp bạn rèn luyện được kỹ năng của một y bác sĩ, những kiến thức được dạy sẽ không chỉ là kiến thức nền cơ bản, mà còn đi vào kiến thức chuyên sâu, truyền đạt những kinh nghiệm về y học cổ truyền của các bậc thầy thuốc có tiếng tại Việt Nam.

 1. Đối tượng đăng ký khoá học trung cấp y học cổ truyền tại Bình Dương

 • Học sinh đã tốt nghiệp trung cấp/cao đẳng/đại học ngành khác những muốn học thêm văn bằng 2 trung cấp y học cổ truyền thì khóa học sẽ rút ngắn thời gian đào tạo chỉ từ 10 tháng – 1 năm
 • Học sinh đã tốt nghiệp THPT : sẽ được đào tạo trong thời gian 2 năm

 1. Hồ sơ đăng ký khoá học trung cấp y học cổ truyền tại Bình Dương

 • Phiếu đăng ký khóa học
 • CMND/CCCD photo công chứng
 • Bản sao học bạ, bảng điểm có công chứng
 • Sơ yếu lý lịch ( có giấy xác nhận của địa phương)
 • Bằng tốt nghiệp sao y công chứng hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời
 • 04 tấm ảnh thẻ 3×4 ( hình chụp không quá 6 tháng)

TRƯỜNG ĐÀO TẠO TRUNG CẤP NGÀNH Y HỌC CỔ TRUYỀN UY TÍN TẠI BÌNH DƯƠNG

CỔNG THÔNG TIN CDCN chuyên cung cấp các thông tin và đào tạo học viên ngành y học cổ truyền. Dựa theo tiêu chuẩn về chất lượng giảng dạy, phát triển chuyên môn nghiệp vụ, xây dựng một môi trường giáo dục tốt, chất lượng cao nhằm đem đến những lợi ích và những kiến thức chuyên sâu cho các bạn học viên. Hãy liên hệ với trường để được tư vấn chi tiết hơn về các khóa học nhé!

Địa chỉ : 19 Tầm Vu, Phường 26, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hottline : 096.115.7770