Hiện nay, trường đang có mở khóa học trung cấp y học cổ truyền tại khu vực Hải Phòng, nếu các học viên đang có nhu cầu muốn tham gia khóa học, có thể tham khảo thông tin khóa học ngay trong bài viết này và nhanh tay đăng ký để được xếp lịch học phù hợp nhé !

Tuyển sinh trung cấp y học cổ truyền hệ chính quy tại Hải Phòng

Tuyển sinh trung cấp y học cổ truyền hệ chính quy tại Hải Phòng

Học trung cấp y học cổ truyền ở đâu thì chất lượng ? Đây chắc hẳn là câu hỏi mà rất nhiều bạn học viên quan tâm. Y học cổ truyền luôn là một ngành học đặc thù không phải trường nào cũng có thể đào tạo một cách tốt nhất, truyền đạt được kỹ năng chuyên môn một cách hiệu quả nhất. Trường cao đẳng công nghệ tự hào là một nơi có chất lượng giảng dạy đào tạo trung cấp y học cổ truyền hàng đầu. Hiện nay, trường đang có mở khóa học trung cấp y học cổ truyền tại khu vực Hải Phòng, nếu các học viên đang có nhu cầu muốn tham gia khóa học, có thể tham khảo thông tin khóa học ngay trong bài viết này và nhanh tay đăng ký để được xếp lịch học phù hợp nhé !

Tuyển sinh trung cấp y học cổ truyền hệ chính quy tại Hải Phòng

  1. Giới thiệu về trường và khoá tuyển sinh trung cấp y học cổ truyền hệ chính quy tại Hải Phòng

Trường cao đẳng công nghệ là một nơi đào tào chuyên ngành về y học cổ truyền, từ trung cấp đến liên thông cao đẳng, đại học với đội ngủ giảng viên có trình độ cao, chất lượng giảng dạy tốt , được nhận sự hỗ trợ và hướng dẫn từ các bậc thầy thuốc Đông Y có tiếng. Khi đăng ký khóa học trung cấp y học cổ truyền hệ chính quy tại trung tâm, các học viên sẽ được cung cấp một lượng kiến thức nền vững chắc, đại cương học tập và rèn luyện kỹ năng nghề y chuyên môn cao.

  1. Đối tượng tuyển sinh trung cấp y học cổ truyền hệ chính quy tại Hải Phòng
  • Hệ đào tạo 1 – 1.5 năm : dành cho học viên học trái ngành, muốn học thêm để lấy văn bằng 2 ngành y học cổ truyền.
  • Hệ đào tạo 2 năm : dành cho học viên đã tốt nghiệp THPT

  1. Hồ sơ xét tuyển trung cấp y học cổ truyền hệ chính quy tại Hải Phòng
  • Phiếu đăng kí xét tuyển của trung tâm
  • Chứng minh thư nhân dân/CCCD sao y công chứng.
  • Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp Trung cấp trở lên
  • Giấy khai sinh bản sao công chứng
  • 04 ảnh (3×4) ghi rõ tên, ngày sinh

TRƯỜNG ĐÀO TẠO TRUNG CẤP NGÀNH Y HỌC CỔ TRUYỀN UY TÍN TẠI HẢI PHÒNG

CỔNG THÔNG TIN CDCN chuyên cung cấp các thông tin và đào tạo học viên ngành y học cổ truyền. Dựa theo tiêu chuẩn về chất lượng giảng dạy, phát triển chuyên môn nghiệp vụ, xây dựng một môi trường giáo dục tốt, chất lượng cao nhằm đem đến những lợi ích và những kiến thức chuyên sâu cho các bạn học viên. Hãy liên hệ với trường để được tư vấn chi tiết hơn về các khóa học nhé!

Địa chỉ : 19 Tầm Vu, Phường 26, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hottline : 096.115.7770