Trước nhu cầu theo học ngành y sĩ đa khoa ngày càng lớn của các học viên, trường cao đẳng công nghệ đã mở khóa học trung cấp y sĩ đa khoa tại Bình Dương, trường không ngừng đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị kỹ thuật dạy học hiện đại, đem đến chất lượng đào tạo khóa học trung cấp y sĩ đa khoa tại Bình Dương, cải thiện môi trường giáo dục và nâng cao kiến thức chuyên ngành một cách rõ rệt và nhanh chóng cho các bạn học viên theo học.

Mở khóa học trung cấp y sĩ đa khoa tại Bình Dương

Mở khóa học trung cấp y sĩ đa khoa tại Bình Dương

Trước nhu cầu theo học ngành y sĩ đa khoa ngày càng lớn của các học viên, trường cao đẳng công nghệ đã mở khóa học trung cấp y sĩ đa khoa tại Bình Dương, trường không ngừng đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị kỹ thuật dạy học hiện đại, đem đến chất lượng đào tạo khóa học trung cấp y sĩ đa khoa tại Bình Dương, cải thiện môi trường giáo dục và nâng cao kiến thức chuyên ngành một cách rõ rệt và nhanh chóng cho các bạn học viên theo học. Bên cạnh đó, trường có đội ngũ giảng viên giỏi, giàu kinh nghiệm trong giảng dạy và nghiên cứu khoa học Y Dược. Nếu các bạn học viên đang muốn tìm hiểu về khóa học, hãy cùng theo dõi bài viết bên dưới để biết thêm chi tiết nhé!

Mở khóa học trung cấp y sĩ đa khoa tại Bình Dương

 1. Đối tượng đăng ký khóa học trung cấp y sĩ đa khoa tại Bình Dương
 • Học viên đã tốt nghiệp THCS
 • Học viên đã tốt nghiệp THPT
 • Học viên đã có bằng trung cấp chuyên nghiệp trở lên.

Các học viên cần đảm bảo lý lịch rõ ràng, minh bạch, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự và có sức khỏe tốt để đảm bảo quá trình theo học.

 1. Thời gian đào tạo khóa học trung cấp y sĩ đa khoa tại Bình Dương
 • Thời gian đào tạo 1 năm dành cho các học viên đã tốt nghiệp có bằng Trung cấp, Cao đẳng hoặc Đại học nhóm ngành học bất kỳ do các Trường thuộc hệ thống Giáo dục Việt Nam cấp bằng
 • Thời gian đào tạo 2 năm dành cho các học viên đã tốt nghiệp cấp 3 THPT Quốc Gia.

 1. Hồ sơ đăng ký khóa học trung cấp y sĩ đa khoa tại Bình Dương
 • 02 bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp + Bảng điểm đối với người đã tốt nghiệp có Bằng Trung cấp, Cao đẳng hoặc Đại học.
 • 02 bản sao công chứng Bằng THPT (cấp 3) + Học Bạ. Bản sao giấy khai sinh + chứng minh thư nhân dân.
 • 04 ảnh (3×4) kèm phong bì dán sẵn tem thư ghi rõ số điện thoại
 • Sơ yếu lý lịch có dấu xác nhận của chính quyền địa phương.
 • Giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

TRƯỜNG ĐÀO TẠO TRUNG CẤP Y SĨ ĐA KHOA UY TÍN TẠI BÌNH DƯƠNG

CỔNG THÔNG TIN CDCN chuyên cung cấp các thông tin và đào tạo học viên ngành y sĩ đa khoa Dựa theo tiêu chuẩn về chất lượng giảng dạy, phát triển chuyên môn nghiệp vụ, xây dựng một môi trường giáo dục tốt, chất lượng cao nhằm đem đến những lợi ích và những kiến thức chuyên sâu cho các bạn học viên. Hãy liên hệ với trường để được tư vấn chi tiết hơn về các khóa học nhé!

Địa chỉ : 19 Tầm Vu, Phường 26, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hottline : 096.115.7770