Trong bài viết này trường Cao đẳng công nghệ sẽ cung cấp những thông tin cơ bản về mục tiêu đào tạo trung cấp y sĩ đa khoa tại Hà Nội để các bạn yêu thích ngành Y có định hướng chính xác hơn khi lựa chọn học y sĩ đa khoa tại Hà Nội nhé!

Mục tiêu đào tạo trung cấp y sĩ đa khoa tại Hà Nội

Mục tiêu đào tạo trung cấp y sĩ đa khoa tại Hà Nội

Trung cấp y sĩ đa khoa hiện nay đang được xem là một trong các ngành khá hot đối với các bạn trẻ, do sự thiếu hụt về nguồn nhân lực của ngành nên học viên sau khi tốt nghiệp ra trường sẽ không phải lo lắng về việc tốn thời gian đi kiếm việc làm hay thất nghiệp. Bên cạnh đó, mức lương cũng như cơ hội thăng tiến trong ngành y sĩ đa khoa cũng rất cao, chính vì lẽ đó mà ngành học trở nên phổ biến hơn. Biết được điều đó, trong bài viết này trường Cao đẳng công nghệ sẽ cung cấp những thông tin cơ bản về mục tiêu đào tạo trung cấp y sĩ đa khoa tại Hà Nội để các bạn yêu thích ngành Y có định hướng chính xác hơn khi lựa chọn học y sĩ đa khoa tại Hà Nội nhé!

Mục tiêu đào tạo trung cấp y sĩ đa khoa tại Hà Nội

 1. Kiến thức đào tạo chuyên ngành trung cấp y sĩ đa khoa tại Hà Nội

 • Học những nguyên tắc cơ bản về chẩn đoán, điều trị và phòng một số bệnh thông thường.
 • Có kiến thức về sự tác động qua lại giữa môi trường sống và sức khoẻ con người, các biện pháp duy trì và cải thiện điều kiện sống để bảo vệ và nâng cao sức khoẻ.
 • Hiểu biết về cấu tạo, hoạt động và chức năng của cơ thể con người.
 • Nắm được Luật pháp, chính sách của Nhà nước về công tác chăm sóc, bảo vệ sức khoẻ nhân dân.

 1. Học trung cấp y sĩ đa khoa tại Hà Nội được rèn luyện các kỹ năng

 • Tổ chức quản lý và thực hiện các chương trình y tế quốc gia, phát hiện dịch bệnh sớm, lập kế hoạch, triển khai thực hiện phòng bệnh và chống dịch. Quản lý trạm y tế cơ sở.
 • Thực hiện được việc thăm, khám và chữa một số bệnh, chứng bệnh thông thường.
 • Giải quyết sớm và nhanh chóng các trường hợp cấp cứu tại tuyến y tế cơ sở.
 • Làm được một số thủ thuật theo quy định của Bộ Y tế, chăm sóc bệnh nhân tại nhà và phục hồi chức năng tại cộng đồng.
 • Truyền thông giáo dục sức khoẻ; phối hợp với các ban ngành, đoàn thể, vận động cộng đồng cùng tham gia giải quyết những vấn đề sức khoẻ ở tuyến y tế cơ sở.

TRƯỜNG ĐÀO TẠO TRUNG CẤP Y SĨ ĐA KHOA UY TÍN TẠI HÀ NỘI

CỔNG THÔNG TIN CDCN chuyên cung cấp các thông tin và đào tạo học viên ngành y sĩ đa khoa Dựa theo tiêu chuẩn về chất lượng giảng dạy, phát triển chuyên môn nghiệp vụ, xây dựng một môi trường giáo dục tốt, chất lượng cao nhằm đem đến những lợi ích và những kiến thức chuyên sâu cho các bạn học viên. Hãy liên hệ với trường để được tư vấn chi tiết hơn về các khóa học nhé!

Địa chỉ : 19 Tầm Vu, Phường 26, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hottline : 096.115.7770