Ngày nay, các nhà tuyển dụng có xu hướng đầu quân tại các trường nghề để bốc nhân sự khi sinh viên tốt nghiệp, có thể nói rằng tại các trường trung cấp nghề, học viên vừa có thời gian học tập ngắn lại vừa được trau dồi những kĩ năng thực hành thực tế ngay tại lớp, đem về nhiều kinh nghiệm trong nghề cũng như khả năng giải quyết công việc chính xác, nhanh chóng và triệt để, nhiều kinh nghiệm ngay khi tốt nghiệp.

Mở lớp tuyển sinh học trung cấp nghề tại TPHCM

Đây được xem là một ưu điểm khá lớn khi lựa chọn học trung cấp nghề. Nhìn thấy được điều đó, trường cao đẳng công nghệ đã mở lớp tuyển sinh học trung cấp nghề tại TPHCM. Hãy cùng xem thông tin mở lớp tuyển sinh học trung cấp nghề ngay bên dưới bài viết nhé!

Mở lớp tuyển sinh học trung cấp nghề tại TPHCM

• Học sinh đã tốt nghiệp THCS, THPT.
  • Học viên đang và đã có một văn bằng Trung cấp, Cao đẳng, Đại học khác ngành.
  1. Thời gian và hình thức đào tạo

• Đối với các học viên đã tốt nghiệp văn bằng từ bậc Trung cấp trở lên sẽ được đào tạo trong vòng 1 năm
  • Đối với các học viên đã tốt nghiệp THPT sẽ có thời gian đào tạo trong vòng 1,5 năm
  • Đối với các học viên đã tốt nghiệp THCS sẽ được đào tạo trong vòng 2 – 3 năm.

1. Hình thức đào tạo

• Hình thức đào tạo trực tiếp: vào mỗi tối thứ 7, Chủ Nhật
  • Hình thức đào tạo online: đối với việc đào tạo từ xa, các bạn học viên có thể lựa chọn giờ học với các giảng viên, có thể học ở bất kì thời gian nào hoặc bất kì nơi nào.

TRƯỜNG ĐÀO TẠO TRUNG CẤP NGHỀ UY TÍN TẠI TPHCM

CỔNG THÔNG TIN CDCN chuyên cung cấp các thông tin và đào tạo học viên lớp trung cấp nghề Dựa theo tiêu chuẩn về chất lượng giảng dạy, phát triển chuyên môn nghiệp vụ, xây dựng một môi trường giáo dục tốt, chất lượng cao nhằm đem đến những lợi ích và những kiến thức chuyên sâu cho các bạn học viên. Hãy liên hệ với trường để được tư vấn chi tiết hơn về các khóa học nhé!

Địa chỉ : 19 Tầm Vu, Phường 26, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hottline : 096.115.7842