Mở lớp dạy trung cấp quản trị kinh doanh tại Cần Thơ

Hiện nay, quản trị kinh doanh đang là ngành học khá phổ biến, nhu cầu tuyển dụng trong ngành này cũng đang gia tăng rất nhiều tại các doanh nghiệp trên khắp các tỉnh thành. Biết được sự phát triển của ngành quản trị kinh doanh tại thị trường Việt Nam đang ngày một lớn mạnh, trường cao đẳng công nghệ đã mở lớp dạy trung cấp quản trị kinh doanh tại Cần Thơ. Khóa học dành cho các bạn tại khu vực thành phố Cần Thơ – nơi đang dần mọc lên các doanh nghiệp lớn nhỏ, khóa học sẽ giúp đáp ứng được nhu cầu tuyển dụng trong ngành quản trị kinh doanh. Thông tin khóa học sẽ được trường thông báo ngay trong bài viết này nhé!

Mở lớp dạy trung cấp quản trị kinh doanh tại Cần Thơ

1. Chương trình học trung cấp quản trị kinh doanh tại Cần Thơ

• Kinh doanh thương mại điện tử
  • Truyền thông – Marketing online
  • Thiết kế đồ họa quảng cáo
  • Giao dịch thương mại
  • Quản trị nguồn nhân lực
  • SEO – Quảng bá thương hiệu doanh nghiệp
  • Quan hệ công chúng

• Học sinh đã tốt nghiệp THCS
  • Học sinh đã tốt nghiệp THPT hay bổ túc văn hóa
  • Sinh viên muốn học thêm văn bằng 2 ngành quản trị kinh doanh

1. Hình thức và thời gian đào tạo

• Hình thức đào tạo online : Thời gian đào tạo sẽ nhanh hơn vì học sinh, sinh viên có thể trao đổi với giáo viên giờ học tại bất kì thời gian, bất kì nơi đâu.
  • Hình thức đào tạo trực tiếp : Học viên sẽ học vào mỗi buổi tối thứ 7 và Chủ nhật

Sau khi tốt nghiệp lớp trung cấp quản trị kinh doanh tại Cần Thơ, các bạn học viên sẽ có thể lấy văn bằng trung cấp chính quy để đi làm ngay với một kiến thức và nghiệp vụ chuyên môn vững chắc, dễ thích nghi với môi trường công việc hoặc dùng để liên thông lên cao đẳng, đại học trên toàn quốc.

TRƯỜNG ĐÀO TẠO TRUNG CẤP QUẢN TRỊ KINH DOANH UY TÍN TẠI CẦN THƠ

CỔNG THÔNG TIN CDCN chuyên cung cấp các thông tin và đào tạo học viên ngành quản trị kinh doanh Dựa theo tiêu chuẩn về chất lượng giảng dạy, phát triển chuyên môn nghiệp vụ, xây dựng một môi trường giáo dục tốt, chất lượng cao nhằm đem đến những lợi ích và những kiến thức chuyên sâu cho các bạn học viên. Hãy liên hệ với trường để được tư vấn chi tiết hơn về các khóa học nhé!

Địa chỉ : 19 Tầm Vu, Phường 26, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hottline : 096.115.7842