Để đào tạo ra những cử nhân liên thông đại học ngành Dược, caodangcongnghe.edu.vn đã không ngừng đặt ra những mục tiêu đào tạo nhằm đảm bảo cho quá trình học tập của học viên được nâng cao trình độ, rèn luyện kỹ năng và nghiệp vụ ngành y một cách tốt nhất trước khi cấp chứng chỉ khám và chưa bệnh cho mọi người.

Mục tiêu đào tạo liên thông đại học ngành Dược tại Cần Thơ

Mục tiêu đào tạo liên thông đại học ngành Dược tại Cần Thơ

Để đào tạo ra những cử nhân liên thông đại học ngành Dược, caodangcongnghe.edu.vn đã không ngừng đặt ra những mục tiêu đào tạo nhằm đảm bảo cho quá trình học tập của học viên được nâng cao trình độ, rèn luyện kỹ năng và nghiệp vụ ngành y một cách tốt nhất trước khi cấp chứng chỉ khám và chưa bệnh cho mọi người. Sự kết hợp song song giữa mục tiêu đào tạo và chương trình học phù hợp với tiêu chuẩn của bộ giáo dục chính là điều mà trường luôn hướng đến. Bao gồm

Mục tiêu đào tạo liên thông đại học ngành Dược tại Cần Thơ

 1. Về kiến thức

 • Nắm vững các quy định của pháp luật và chính sách liên quan đến công tác bảo vệ, chăm sóc, nâng cao sức khoẻ nhân dân.
 • Có kiến thức chuyên môn cơ bản trong sản xuất, kiểm nghiệm, tồn trữ, phân phối và tư vấn sử dụng thuốc, mỹ phẩm và thực phẩm chức năng.
 • Có đủ kiến thức khoa học cơ bản và y dược học cơ sở.
 • Có phương pháp luận khoa học trong các công tác chuyên môn và nghiên cứu.

 1. Về kỹ năng

 • Thực hiện và kiểm tra việc thực hiện các quy định, pháp luật về dược.
 • Tổ chức được và thực hành tốt trong các lĩnh vực: sản xuất, kiểm nghiệm, tồn trữ, phân phối và tư vấn sử dụng đối với nguyên liệu làm thuốc, các dạng thuốc, mỹ phẩm và thực phẩm chức năng.
 • Tham gia giáo dục cộng đồng về thuốc và tìm hiểu về thông tin thuốc
 • Xây dựng và triển khai kế hoạch về công tác dược trong các cơ sở y tế, cộng đồng và trong các chương trình y tế quốc gia.
 • Hướng dẫn, tư vấn chuyên môn dược cho các thành viên y tế khác.
 1. Về thái độ

 • Tận tụy, có trách nhiệm trong hành nghề, vì sự nghiệp chăm sóc, bảo vệ và nâng cao sức khoẻ nhân dân;
 • Tôn trọng luật pháp, thực hiện đúng và đầy đủ nghĩa vụ và những yêu cầu nghề nghiệp.
 • Tôn trọng và chân thành hợp tác với đồng nghiệp;
 • Coi trọng việc kết hợp y-dược học hiện đại với y-dược học cổ truyền.

Để tránh mất thời gian, thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ đăng ký xét tuyển đúng thời gian quy định và đầy đủ nhằm đảm bảo thời gian xét tuyển của trường.

Đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học ngay hôm nay

Việc đăng ký học liên thông đại học hiện nay đang dần trở thành xu hướng cực kỳ phổ biến và yêu thích được giới trẻ cực kỳ quan tâm. Nhu cầu tìm kiếm các đơn vị đào tạo, hổ trợ liên thông đại học uy tín ngày càng nhiều. Chính vì thế mà ngày càng có nhiều học sinh, sinh viên đã tốt nghiệp trung cấp có mong muốn tiếp tục nâng cao trình độ và học vấn thông qua hình thức học liên thông từ trung cấp lên đại học là điều vô cùng dễ hiểu.

Chương trình học liên thông từ trung cấp lên đại học tại caodangcongnghe.edu.vn

Các chương trình đào tạo liên thông từ trung cấp lên đại học được xem là các chương trình học chính quy vì đã được bộ Giáo dục và Đào tạo cấp phép giảng dạy cũng như cấp văn bằng chính quy có hiệu lực trên toàn quốc trong nhiều năm nay.

Có rất nhiều chương trình học liên thông từ trung cấp lên đại học hiện nay đạ được phê chuẩn điển hình như:

 • Chương trình liên thông đại học ngành ngôn ngữ anh
 • Chương trình liên thông đại học ngành giáo dục tiểu học
 • Chương trình liên thông đại học ngành luật
 • Chương trình liên thông đại học chuyên ngành kế toán
 • Chương trình liên thông đại học ngành quản trị kinh doanh
 • Chương trình liên thông đại học điều dưỡng
 • Chương trình liên thông đại học hộ sinh

TRƯỜNG LIÊN THÔNG TỪ TRUNG CẤP LÊN ĐẠI HỌC CHÍNH QUY

Nhận thấy rằng, nhu cầu đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học mỗi năm ngày càng nhiều, đặc biệt là đối với nhóm đối tượng học sinh, sinh viên đã tốt nghiệp các lớp trung cấp, cao đẳng trước đây, nhóm loa động đã trãi qua đào tạo chính quy hiện đang đi làm. Nhằm tạo điều kiện cho mọi người có thể dễ dàng tiếp cận với kiến thức, nhanh chóng nâng cao trình độ thông qua các chương trình giáo dục, liên thông chính quy. Nhà trường quyết định tổ chức chương trình xét tuyển không thi tuyển vào học ngay “liên thông từ trung cấp lên đại học” chính quy dành cho mọi đối tượng có nhu cầu đăng ký học liên thông đại học tại trường thuộc các nhóm ngành nêu trên.

Đây được xem là chương trình đào tạo được các học viên quan tâm nhất trong thời gian gần đây. Thông qua chương trình xét tuyển đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học này, sinh đã tốt nghiệp ở trình độ trung cấp có thể nhanh chóng tham gia vào các khóa đào tạo với trình độ cao hơn, dễ dàng hoàn thành mục tiêu “đại học” hơn bao giờ hết. Với tấm bằng đại học chính quy được cấp sau thời theo học, chắc chắn rằng, giá trị mà học viên nhận được không chỉ là bằng cấp có trình độ cao hơn mà còn có thể tự tin hơn với những kiến thức chuyên sâu và nâng cao bổ trợ cho công việc cũng như con đường phát triển tương lai cho mình sau này.