Caodangcongnghe.edu.vn thông báo tuyển sinh liên thông đại học Y Dược năm 2022, khóa học liên thông đào tạo ra những cử nhân có có đạo đức tốt, có kiến thức khoa học cơ bản và y dược học cơ sở, kiến thức và kỹ năng chuyên môn cơ bản

Tuyển sinh liên thông đại học Y – Dược năm 2022

Tuyển sinh liên thông đại học Y – Dược năm 2022

Caodangcongnghe.edu.vn thông báo tuyển sinh liên thông đại học Y Dược năm 2022, khóa học liên thông đào tạo ra những cử nhân có có đạo đức tốt, có kiến thức khoa học cơ bản và y dược học cơ sở, kiến thức và kỹ năng chuyên môn cơ bản để tư vấn về sử dụng thuốc hợp lý, an toàn, hiệu quả; để sản xuất, quản lý và cung ứng thuốc tốt; có khả năng nghiên cứu khoa học và tự học nâng cao trình độ chuyên môn,  góp phần đáp ứng nhu cầu chăm sóc, bảo vệ và nâng cao sức khoẻ nhân dân. Đây là mục tiêu chung của chương trình đào tạo liên thông đại học Y – Dược năm 2022. Các thông tin tuyển sinh sẽ được chi tiết bên dưới bài viết nhé!

Tuyển sinh liên thông đại học Y – Dược năm 2022

 1. Các ngành đào tạo tuyển sinh liên thông đại học Y – Dược năm 2022

 • Liên thông đại học hình thức chính quytừ trình độ trung cấp: Y khoa
 • Liên thông đại học hình thức chính quy từ trình độ cao đẳng: Dược học, Điều dưỡng “chuyên ngành Điều dưỡng đa khoa”, Kỹ thuật Xét nghiệm y học, Kỹ thuật Hình ảnh y học.
 • Liên thông đại học hình thức vừa làm vừa học từ trình độ cao đẳng: Điều dưỡng “chuyên ngành Điều dưỡng Đa khoa”, Điều dưỡng “chuyên ngành Điều dưỡng Phụ sản”, Điều dưỡng “chuyên ngành Điều dưỡng Gây mê Hồi sức”, Kỹ thuật Xét nghiệm y học, Kỹ thuật Hình ảnh y học, Y tế công cộng.
 1. Điều kiện tuyển sinh liên thông đại học Y – Dược năm 2022

 • Thí sinh là công dân Việt Nam đang làm việc đúng chuyên ngành và trình độ đào tạo tại các cơ sở y tế được tham gia tuyển sinhdưới hình thức thi tuyển hoặc nộp hồ sơ xét tuyển
 • Lý lịch bản thân và gia đình rõ ràng, hoàn thành các nhiệm vụ được giao, phẩm chất đạo đức tốt, chấp hành đầy đủ các chủ trương, chính sách của Đảng và pháp luật của Nhà nước. Những người đang trong thời gian thi hành kỷ luật từ khiển trách trở lên không được dự tuyển
 • Bằng tốt nghiệp cao đẳng/ trung cấp cùng ngành. Đã được cấp chứng chỉ hành nghề khám bệnh, chữa bệnh
 • Có đủ sức khoẻ để học tập theo quy định hiện hành

Để tránh mất thời gian, thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ đăng ký xét tuyển đúng thời gian quy định và đầy đủ nhằm đảm bảo thời gian xét tuyển của trường.

Đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học ngay hôm nay

Việc đăng ký học liên thông đại học hiện nay đang dần trở thành xu hướng cực kỳ phổ biến và yêu thích được giới trẻ cực kỳ quan tâm. Nhu cầu tìm kiếm các đơn vị đào tạo, hổ trợ liên thông đại học uy tín ngày càng nhiều. Chính vì thế mà ngày càng có nhiều học sinh, sinh viên đã tốt nghiệp trung cấp có mong muốn tiếp tục nâng cao trình độ và học vấn thông qua hình thức học liên thông từ trung cấp lên đại học là điều vô cùng dễ hiểu.

Chương trình học liên thông từ trung cấp lên đại học tại caodangcongnghe.edu.vn

Các chương trình đào tạo liên thông từ trung cấp lên đại học được xem là các chương trình học chính quy vì đã được bộ Giáo dục và Đào tạo cấp phép giảng dạy cũng như cấp văn bằng chính quy có hiệu lực trên toàn quốc trong nhiều năm nay.

Có rất nhiều chương trình học liên thông từ trung cấp lên đại học hiện nay đạ được phê chuẩn điển hình như:

 • Chương trình liên thông đại học ngành ngôn ngữ anh
 • Chương trình liên thông đại học ngành giáo dục tiểu học
 • Chương trình liên thông đại học ngành luật
 • Chương trình liên thông đại học chuyên ngành kế toán
 • Chương trình liên thông đại học ngành quản trị kinh doanh
 • Chương trình liên thông đại học điều dưỡng
 • Chương trình liên thông đại học hộ sinh

TRƯỜNG LIÊN THÔNG TỪ TRUNG CẤP LÊN ĐẠI HỌC CHÍNH QUY

Nhận thấy rằng, nhu cầu đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học mỗi năm ngày càng nhiều, đặc biệt là đối với nhóm đối tượng học sinh, sinh viên đã tốt nghiệp các lớp trung cấp, cao đẳng trước đây, nhóm loa động đã trãi qua đào tạo chính quy hiện đang đi làm. Nhằm tạo điều kiện cho mọi người có thể dễ dàng tiếp cận với kiến thức, nhanh chóng nâng cao trình độ thông qua các chương trình giáo dục, liên thông chính quy. Nhà trường quyết định tổ chức chương trình xét tuyển không thi tuyển vào học ngay “liên thông từ trung cấp lên đại học” chính quy dành cho mọi đối tượng có nhu cầu đăng ký học liên thông đại học tại trường thuộc các nhóm ngành nêu trên.

Đây được xem là chương trình đào tạo được các học viên quan tâm nhất trong thời gian gần đây. Thông qua chương trình xét tuyển đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học này, sinh đã tốt nghiệp ở trình độ trung cấp có thể nhanh chóng tham gia vào các khóa đào tạo với trình độ cao hơn, dễ dàng hoàn thành mục tiêu “đại học” hơn bao giờ hết. Với tấm bằng đại học chính quy được cấp sau thời theo học, chắc chắn rằng, giá trị mà học viên nhận được không chỉ là bằng cấp có trình độ cao hơn mà còn có thể tự tin hơn với những kiến thức chuyên sâu và nâng cao bổ trợ cho công việc cũng như con đường phát triển tương lai cho mình sau này.