Thi chứng chỉ Tiếng Anh A2, B1, B2 chuẩn quốc gia tại Đà Nẵng

SỰ KHÁC BIỆT GIỮA CÁC KỲ THI CHỨNG CHỈ TIẾNG ANH A2, B1 VÀ B2 TẠI ĐÀ NẴNG VÀ CÁCH CHUẨN BỊ CHO TỪNG KỲ THI

Nếu bạn muốn đạt được chứng chỉ tiếng Anh A2, B1 hoặc B2 tại Đà Nẵng, bạn cần phải hiểu rõ sự khác biệt giữa các kỳ thi và cách chuẩn bị cho từng kỳ thi. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về sự khác biệt giữa các kỳ thi này và cách chuẩn bị cho từng kỳ thi để đạt được kết quả tốt nhất.

1. Sự khác biệt giữa chứng chỉ tiếng Anh A2, B1 và B2

Chứng chỉ tiếng Anh A2, B1 và B2 là các chứng chỉ được cấp bởi Cambridge English Language Assessment. Mỗi chứng chỉ có yêu cầu khác nhau về kỹ năng tiếng Anh và kiến thức ngôn ngữ. Dưới đây là một số sự khác biệt chính giữa các kỳ thi này:

• Chứng chỉ tiếng Anh A2: Đây là kỳ thi phù hợp cho những người có trình độ tiếng Anh cơ bản. Kỳ thi này yêu cầu người thi có khả năng giao tiếp tiếng Anh trong các tình huống đơn giản, có thể hiểu và sử dụng các cấu trúc câu đơn giản, và hiểu được các từ vựng cơ bản.
  • Chứng chỉ tiếng Anh B1: Đây là kỳ thi phù hợp cho những người có trình độ tiếng Anh trung bình. Kỳ thi này yêu cầu người thi có khả năng giao tiếp tiếng Anh trong các tình huống thường gặp, hiểu được các cấu trúc câu phổ biến, và hiểu được các từ vựng cơ bản.
  • Chứng chỉ tiếng Anh B2: Đây là kỳ thi phù hợp cho những người có trình độ tiếng Anh cao. Kỳ thi này yêu cầu người thi có khả năng giao tiếp tiếng Anh một cách chính xác và linh hoạt, sử dụng các cấu trúc câu phức tạp và hiểu được các từ vựng phổ biến.
  1. Cách chuẩn bị cho từng kỳ thi

• Chứng chỉ tiếng Anh A2: Để chuẩn bị cho kỳ thi này, bạn cần tập trung vào phát triển kỹ năng nghe và nói. Bạn cần luyện nghe các đoạn hội thoại đơn giản và thực hành giao tiếp tiếng Anh với người bản ngữ hoặc những người cùng lớp. Bạn cũng nên học các cấu trúc câu đơn giản và các từ vựng cơ bản để có thể sử dụng trong các tình huống giao tiếp thông thường.
  • Chứng chỉ tiếng Anh B1: Để chuẩn bị cho kỳ thi này, bạn cần tập trung vào phát triển kỹ năng nghe, nói, đọc và viết. Bạn nên thực hành nghe và đọc các đoạn văn hoặc tin tức tiếng Anh, và thực hành viết các bài luận ngắn. Bạn cũng nên học các cấu trúc câu phổ biến và các từ vựng cơ bản để có thể sử dụng trong các tình huống giao tiếp thông thường.
  • Chứng chỉ tiếng Anh B2: Để chuẩn bị cho kỳ thi này, bạn cần tập trung vào phát triển kỹ năng nghe, nói, đọc và viết. Bạn nên thực hành nghe và đọc các đoạn văn hoặc tin tức tiếng Anh phức tạp hơn, và thực hành viết các bài luận dài hơn. Bạn cũng nên học các cấu trúc câu phức tạp và các từ vựng phổ biến để có thể sử dụng trong các tình huống giao tiếp và viết lách.
  1. Tổng kết

Đạt được chứng chỉ tiếng Anh A2, B1 hoặc B2 tại Đà Nẵng là một thành tựu đáng tự hào. Tuy nhiên, để đạt được kết quả tốt nhất trong kỳ thi, bạn cần hiểu rõ sự khác biệt giữa các kỳ thi và chuẩn bị cho từng kỳ thi một cách hiệu quả. Bạn nên tìm kiếm các tài liệu học tập và luyện thi, tham gia các lớp học tiếng Anh, và thực hành giao tiếp tiếng Anh mỗi ngày để nâng cao trình độ của mình. Chúc bạn đạt được kết quả tốt nhất trong kỳ thi và đạt được chứng chỉ tiếng Anh mà mình mong muốn.

THÔNG BÁO TUYỂN SINH ÔN THI VÀ CẤP CHỨNG CHỈ TIẾNG ANH A2. B1, B2

• Người đang làm hồ sơ thi đầu vào công chức, viên chức, nâng ngạch, nâng lương, chuyển ngạch
  • Giáo Viên các cấp cần chuẩn hóa Tiếng Anh hoặc tin học
  • Thạc sĩ, tiến sĩ, nghiên cứu sinh, chuyên viên
  • Cán bộ ngành Y tế, thể thao, Giáo dục, giáo viên các cấp ….
  • Học sinh, sinh viên, người cần hoàn thiện hồ sơ xin việc
  • Tất cả các thí sinh tự do có nhu cầu

2. Hình thức đào tạo: Đào tạo từ xa

3. Hồ sơ đăng ký

• 4-6 ảnh 4x6cm chụp ảnh chân dung không qua chỉnh sửa, trong vòng 6 tháng gần nhất;
  • Chứng minh thư nhân dân (Căn cước công dân);
  • Phiếu đăng ký dự thi chứng chỉ tiếng anh A2 theo mẫu của trường;

4. Chứng chỉ

Chứng chỉ tiếng anh A2, B1, B2 tại Việt Nam được cấp bởi các trường đại học được Bộ GD&ĐT cho phép tổ chức kỳ thi năng lực tiếng anh. Bên cạnh đó chứng chỉ A2. B1, B2 tiếng Anh quốc tế do trường Đại học Cambridge Anh cấp với nhiều chi nhánh tại Việt Nam.