Thi chứng chỉ Tiếng Anh A2, B1, B2 chuẩn quốc gia tại Đắk Lắk

CÁC TRANG WEB VÀ NGUỒN TÀI LIỆU HỌC TẬP HỮU ÍCH CHO KỲ THI CHỨNG CHỈ TIẾNG ANH A2, B1 VÀ B2 TẠI ĐĂK LĂK

Nếu bạn đang chuẩn bị cho kỳ thi chứng chỉ tiếng Anh A2, B1 hoặc B2 tại Đăk Lăk, thì việc tìm kiếm các nguồn tài liệu học tập và luyện thi sẽ là rất quan trọng để giúp bạn đạt được kết quả tốt nhất. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về các trang web và nguồn tài liệu học tập hữu ích cho kỳ thi chứng chỉ tiếng Anh A2, B1 và B2 tại Đăk Lăk.

 1. Trang web của Cambridge English Language Assessment

Cambridge English Language Assessment là tổ chức cấp chứng chỉ tiếng Anh uy tín nhất trên thế giới. Trang web của Cambridge cung cấp các tài liệu học tập và luyện thi miễn phí cho các kỳ thi chứng chỉ tiếng Anh A2, B1 và B2. Bạn có thể tải về các đề thi mẫu, các tài liệu luyện nghe, đọc, nói và viết, và các sách hướng dẫn luyện thi từ trang web này.

 1. Trang web của British Council

British Council là tổ chức tiếng Anh hàng đầu trên thế giới. Trang web của British Council cung cấp nhiều tài liệu học tập và luyện thi miễn phí cho các kỳ thi chứng chỉ tiếng Anh A2, B1 và B2. Bạn có thể tìm thấy các đề thi mẫu, các tài liệu luyện nghe, đọc, nói và viết, và các sách hướng dẫn luyện thi từ trang web này.

 1. Trang web của Duolingo

Duolingo là một trang web học tiếng Anh miễn phí được sử dụng rộng rãi trên thế giới. Trang web này cung cấp các bài học về ngữ pháp, từ vựng và giao tiếp tiếng Anh, và cung cấp các bài kiểm tra để đánh giá trình độ tiếng Anh của bạn. Bạn có thể sử dụng Duolingo để cải thiện kỹ năng tiếng Anh của mình trước khi bước vào kỳ thi chứng chỉ tiếng Anh.

 1. Trang web của BBC Learning English

BBC Learning English là một trang web tiếng Anh miễn phí được phát triển bởi BBC. Trang web này cung cấp các bài học về ngữ pháp, từ vựng và giao tiếp tiếng Anh, và cung cấp các tài liệu luyện nghe và đọc. Bạn có thể sử dụng BBC Learning English để cải thiện k

 1. Trang web của ESLgold

ESLgold là một trang web học tiếng Anh miễn phí với rất nhiều tài liệu học tập và luyện thi. Trang web này cung cấp các bài học về ngữ pháp, từ vựng, phát âm và kỹ năng viết, đọc, nói tiếng Anh. Ngoài ra, trang web còn cung cấp các đề thi mẫu và bài tập luyện thi để giúp bạn chuẩn bị tốt cho kỳ thi chứng chỉ tiếng Anh.

 1. Trang web của EnglishCentral

EnglishCentral là một trang web học tiếng Anh trực tuyến được thiết kế để giúp người học cải thiện kỹ năng nghe và nói tiếng Anh. Trang web này cung cấp các bài học về ngữ pháp, từ vựng và giao tiếp tiếng Anh, và cung cấp các bài luyện nghe và nói tiếng Anh với phương pháp học thông qua video. Bạn có thể sử dụng EnglishCentral để nâng cao kỹ năng nghe và nói của mình trước khi bước vào kỳ thi chứng chỉ tiếng Anh.

 1. Trang web của Quizlet

Quizlet là một trang web học tập trực tuyến cung cấp các bài học và bài tập về từ vựng tiếng Anh. Trang web này cung cấp các bài tập luyện từ vựng với các phương pháp học tập đa dạng như học từ vựng thông qua hình ảnh, âm thanh và trò chơi. Bạn có thể sử dụng Quizlet để nâng cao kỹ năng từ vựng của mình trước khi bước vào kỳ thi chứng chỉ tiếng Anh.

 1. Trang web của ETS

ETS (Educational Testing Service) là tổ chức cấp chứng chỉ tiếng Anh hàng đầu thế giới. Trang web của ETS cung cấp các đề thi mẫu và tài liệu luyện thi miễn phí cho các kỳ thi chứng chỉ tiếng Anh A2, B1 và B2. Bạn có thể tìm thấy các đề thi mẫu, các tài liệu luyện nghe, đọc, nói và viết, và các sách hướng dẫn luyện thi từ trang web này.

Tổng kết lại, trên đây là một số trang web và nguồn tài liệu học tập và luyện thi tiếng Anh miễn phí và có tính ứng dụng cao cho các kỳ thi chứng chỉ tiếng Anh A2, B1 và B2 tại Đak Lak. Bạn có thể tham khảo và sử dụng chúng để nâng cao kỹ năng tiếng Anh và chuẩn bị tốt cho kỳ thi của mình.

THÔNG BÁO TUYỂN SINH ÔN THI VÀ CẤP CHỨNG CHỈ TIẾNG ANH A2. B1, B2

1. Đối tượng tuyển sinh

 • Người đang làm hồ sơ thi đầu vào công chức, viên chức, nâng ngạch, nâng lương, chuyển ngạch
 • Giáo Viên các cấp cần chuẩn hóa Tiếng Anh hoặc tin học
 • Thạc sĩ, tiến sĩ, nghiên cứu sinh, chuyên viên
 • Cán bộ ngành Y tế, thể thao, Giáo dục, giáo viên các cấp ….
 • Học sinh, sinh viên, người cần hoàn thiện hồ sơ xin việc
 • Tất cả các thí sinh tự do có nhu cầu

2. Hình thức đào tạo: Đào tạo từ xa

3. Hồ sơ đăng ký

 • 4-6 ảnh 4x6cm chụp ảnh chân dung không qua chỉnh sửa, trong vòng 6 tháng gần nhất;
 • Chứng minh thư nhân dân (Căn cước công dân);
 • Phiếu đăng ký dự thi chứng chỉ tiếng anh A2 theo mẫu của trường;

4. Chứng chỉ

Chứng chỉ tiếng anh A2, B1, B2 tại Việt Nam được cấp bởi các trường đại học được Bộ GD&ĐT cho phép tổ chức kỳ thi năng lực tiếng anh. Bên cạnh đó chứng chỉ A2. B1, B2 tiếng Anh quốc tế do trường Đại học Cambridge Anh cấp với nhiều chi nhánh tại Việt Nam.