Thi chứng chỉ Tiếng Anh A2, B1, B2 chuẩn quốc gia tại Quảng Nam- Ôn thi cấp tốc – Cam kết đầu ra

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ CHỨNG CHỈ TIẾNG ANH A2, B1, B2 TẠI QUẢNG NAM

Trong thời đại hiện nay, tiếng Anh đã trở thành một yếu tố quan trọng trong cuộc sống và công việc của chúng ta. Chứng chỉ tiếng Anh A2, B1, B2 đã trở thành một trong những chứng chỉ tiếng Anh phổ biến nhất trên toàn thế giới và được nhiều người quan tâm tại Quảng Nam. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin cần biết về chứng chỉ tiếng Anh A2, B1, B2 tại Quảng Nam.

 1. Chứng chỉ tiếng Anh A2, B1, B2 là gì?

Chứng chỉ tiếng Anh A2, B1, B2 là các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế do Viện Khảo thí Đại học Cambridge (Cambridge English Language Assessment) cấp. Chứng chỉ này có giá trị quốc tế và được công nhận tại nhiều quốc gia trên thế giới.

Chứng chỉ tiếng Anh A2, B1, B2 là các chứng chỉ về khả năng sử dụng tiếng Anh trong giao tiếp hàng ngày, trong học tập và trong công việc. Với các cấp độ khác nhau, chứng chỉ này sẽ đánh giá khả năng nghe, nói, đọc, viết và sử dụng từ vựng, ngữ pháp trong tiếng Anh của người thi.

 1. Thi lấy chứng chỉ tiếng Anh A2, B1, B2 tại Quảng Nam có khó không?

Thi lấy chứng chỉ tiếng Anh A2, B1, B2 tại Quảng Nam không quá khó nếu bạn đã chuẩn bị kỹ và rèn luyện đầy đủ. Để đạt được chứng chỉ này, bạn cần có khả năng nghe, nói, đọc, viết và sử dụng tiếng Anh hiệu quả. Tuy nhiên, nếu bạn không có kinh nghiệm trong việc học tiếng Anh hoặc thiếu tự tin trong khả năng tiếng Anh của mình, bạn có thể gặp một số khó khăn trong quá trình luyện tập và thi.

 1. Điều kiện để lấy chứng chỉ tiếng Anh A2, B1, B2 tại Quảng Nam là gì?

Để lấy chứng chỉ tiếng Anh A2, B1, B2 tại Quảng Nam, bạn cần đăng ký thi tại các trung tâm đào tạo chứng chỉ tiếng Anh có uy tín và được cấp phép. Bạn cần đáp ứng các yêu cầu về độ tuổi, trình độ tiếng Anh và thời gian luyện tập trước khi đăng ký thi.

Thông thường, đối với chứng chỉ tiếng Anh A2, B1, B2 tại Quảng Nam, bạn cần có trình độ tiếng Anh tương ứng là A1, A2 hoặc B1 và có độ tuổi từ 16 đến 60 tuổi. Ngoài ra, bạn cũng cần đăng ký thi đúng thời hạn và có đầy đủ giấy tờ cần thiết như CMND hoặc hộ chiếu.

 1. Lợi ích của chứng chỉ tiếng Anh A2, B1, B2 tại Quảng Nam

Chứng chỉ tiếng Anh A2, B1, B2 tại Quảng Nam không chỉ đánh giá khả năng tiếng Anh của bạn mà còn đem lại nhiều lợi ích khác như:

 • Cung cấp cho bạn khả năng sử dụng tiếng Anh trong giao tiếp hàng ngày, học tập và công việc.
 • Cải thiện khả năng nghe, nói, đọc, viết và sử dụng từ vựng, ngữ pháp trong tiếng Anh của bạn.
 • Tạo ra nhiều cơ hội việc làm mới, tăng lương và thăng tiến trong công việc.
 • Mở ra cánh cửa cho bạn để du học, làm việc và sinh sống tại các nước nói tiếng Anh.
 • Nâng cao sự tự tin và tầm nhìn về bản thân của bạn.
 1. Tổng kết

Trên đây là những thông tin cơ bản về chứng chỉ tiếng Anh A2, B1, B2 tại Quảng Nam. Nếu bạn đang quan tâm đến việc lấy chứng chỉ này, hãy chuẩn bị kỹ càng, lên kế hoạch học tập và rèn luyện đầy đủ để đạt được kết quả tốt. Hãy đăng ký thi tại các trung tâm uy tín và có kinh nghiệm để có được chứng chỉ tiếng Anh A2, B1, B2 và mở ra nhiều cơ hội mới trong cuộc sống và công việc của bạn.

THÔNG BÁO TUYỂN SINH ÔN THI VÀ CẤP CHỨNG CHỈ TIẾNG ANH A2. B1, B2

1. Đối tượng tuyển sinh

 • Người đang làm hồ sơ thi đầu vào công chức, viên chức, nâng ngạch, nâng lương, chuyển ngạch
 • Giáo Viên các cấp cần chuẩn hóa Tiếng Anh hoặc tin học
 • Thạc sĩ, tiến sĩ, nghiên cứu sinh, chuyên viên
 • Cán bộ ngành Y tế, thể thao, Giáo dục, giáo viên các cấp ….
 • Học sinh, sinh viên, người cần hoàn thiện hồ sơ xin việc
 • Tất cả các thí sinh tự do có nhu cầu

2. Hình thức đào tạo: Đào tạo từ xa

3. Hồ sơ đăng ký

 • 4-6 ảnh 4x6cm chụp ảnh chân dung không qua chỉnh sửa, trong vòng 6 tháng gần nhất;
 • Chứng minh thư nhân dân (Căn cước công dân);
 • Phiếu đăng ký dự thi chứng chỉ tiếng anh A2 theo mẫu của trường;

4. Chứng chỉ

Chứng chỉ tiếng anh A2, B1, B2 tại Việt Nam được cấp bởi các trường đại học được Bộ GD&ĐT cho phép tổ chức kỳ thi năng lực tiếng anh. Bên cạnh đó chứng chỉ A2. B1, B2 tiếng Anh quốc tế do trường Đại học Cambridge Anh cấp với nhiều chi nhánh tại Việt Nam.