Thi chứng chỉ Tiếng Anh A2, B1, B2 chuẩn quốc gia tại Quảng Ngãi – Ôn thi cấp tốc – Cam kết đầu ra

THỜI HẠN SỬ DỤNG CỦA CHỨNG CHỈ TIẾNG ANH A2, B1, B2 TẠI QUẢNG NGÃI

Nắm được một chứng chỉ tiếng Anh như A2, B1, B2 là một bước tiến quan trọng trong việc phát triển khả năng ngôn ngữ của bạn. Tuy nhiên, một điều quan trọng bạn cần phải biết là thời hạn sử dụng của chứng chỉ này. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về thời hạn sử dụng của chứng chỉ tiếng Anh A2, B1, B2 tại Quảng Ngãi.

1. Thời hạn sử dụng của chứng chỉ tiếng Anh A2, B1, B2 tại Quảng Ngãi

Theo quy định của Trung tâm Khảo thí và Kiểm định chất lượng giáo dục, thời hạn sử dụng của chứng chỉ tiếng Anh A2, B1, B2 tại Quảng Ngãi là 2 năm. Điều này có nghĩa là chứng chỉ của bạn sẽ có hiệu lực trong vòng 2 năm kể từ ngày cấp chứng chỉ.

1. Điều kiện gia hạn chứng chỉ tiếng Anh A2, B1, B2 tại Quảng Ngãi

Nếu bạn muốn tiếp tục sử dụng chứng chỉ tiếng Anh A2, B1, B2 sau khi hết hạn, bạn cần phải làm thủ tục gia hạn. Để được gia hạn chứng chỉ tiếng Anh A2, B1, B2 tại Quảng Ngãi, bạn cần đáp ứng các điều kiện sau:

• Chứng chỉ của bạn phải còn hiệu lực trong vòng 30 ngày kể từ ngày hết hạn.
  • Bạn cần đăng ký gia hạn trước khi chứng chỉ của bạn hết hiệu lực.
  • Bạn phải hoàn thành khoảng 20 giờ học tập và rèn luyện thêm để cải thiện trình độ tiếng Anh của mình.
  • Sau khi hoàn thành khoảng 20 giờ học tập và rèn luyện, bạn sẽ được kiểm tra lại trình độ tiếng Anh của mình để xác định liệu bạn có đủ khả năng để gia hạn chứng chỉ hay không.
  1. Lợi ích của chứng chỉ tiếng Anh A2, B1, B2 tại Quảng Ngãi

Chứng chỉ tiếng Anh A2, B1, B2 tại Quảng Ngãi có rất nhiều lợi ích, đặc biệt là khi bạn muốn đi du học, xin việc làm hoặc nâng cao trình độ tiếng Anh của mình. Các lợi ích chính bao

gồm:

• Đáp ứng yêu cầu tiếng Anh của các trường đại học, các công ty trong nước và quốc tế.
  • Tăng cơ hội tìm kiếm việc làm, đặc biệt là các vị trí liên quan đến tiếng Anh như giáo viên, dịch giả, phiên dịch viên, nhân viên kinh doanh, nhân viên du lịch, v.v.
  • Nâng cao khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh trong các tình huống thực tế.
  • Tạo niềm tin và uy tín với đối tác, khách hàng, đồng nghiệp.
  • Có thể sử dụng chứng chỉ tiếng Anh A2, B1, B2 làm cơ sở để tiếp tục học tập và luyện thi các chứng chỉ tiếng Anh khác.
  1. Kết luận

Chứng chỉ tiếng Anh A2, B1, B2 là một giấy chứng nhận quan trọng để xác nhận trình độ tiếng Anh của bạn. Tuy nhiên, bạn cần phải nắm được thời hạn sử dụng của chứng chỉ này và cập nhật thông tin về các quy định của Trung tâm Khảo thí và Kiểm định chất lượng giáo dục để có thể đáp ứng các yêu cầu của họ. Nếu bạn muốn gia hạn chứng chỉ tiếng Anh A2, B1, B2 tại Quảng Ngãi, hãy đăng ký và tham gia các khóa học luyện thi để nâng cao trình độ của mình và có thể đạt được kết quả tốt nhất trong kỳ thi chứng chỉ tiếng Anh.

THÔNG BÁO TUYỂN SINH ÔN THI VÀ CẤP CHỨNG CHỈ TIẾNG ANH A2. B1, B2

• Người đang làm hồ sơ thi đầu vào công chức, viên chức, nâng ngạch, nâng lương, chuyển ngạch
  • Giáo Viên các cấp cần chuẩn hóa Tiếng Anh hoặc tin học
  • Thạc sĩ, tiến sĩ, nghiên cứu sinh, chuyên viên
  • Cán bộ ngành Y tế, thể thao, Giáo dục, giáo viên các cấp ….
  • Học sinh, sinh viên, người cần hoàn thiện hồ sơ xin việc
  • Tất cả các thí sinh tự do có nhu cầu

2. Hình thức đào tạo: Đào tạo từ xa

3. Hồ sơ đăng ký

• 4-6 ảnh 4x6cm chụp ảnh chân dung không qua chỉnh sửa, trong vòng 6 tháng gần nhất;
  • Chứng minh thư nhân dân (Căn cước công dân);
  • Phiếu đăng ký dự thi chứng chỉ tiếng anh A2 theo mẫu của trường;

4. Chứng chỉ

Chứng chỉ tiếng anh A2, B1, B2 tại Việt Nam được cấp bởi các trường đại học được Bộ GD&ĐT cho phép tổ chức kỳ thi năng lực tiếng anh. Bên cạnh đó chứng chỉ A2. B1, B2 tiếng Anh quốc tế do trường Đại học Cambridge Anh cấp với nhiều chi nhánh tại Việt Nam.