Thi chứng chỉ Tiếng Anh A2, B1, B2 chuẩn quốc gia tại Vĩnh Long – Ôn thi cấp tốc – Cam kết đầu ra

CÁCH TĂNG CƯỜNG VỐN TỪ VỰNG VÀ NGỮ PHÁP ĐỂ CHUẨN BỊ CHO KỲ THI CHỨNG CHỈ TIẾNG ANH A2, B1 VÀ B2 TẠI VĨNH LONG

Nhắc đến tiếng Anh, nhiều người sẽ nghĩ đến việc học từ vựng và ngữ pháp. Đây là hai yếu tố quan trọng giúp bạn giao tiếp và hiểu tiếng Anh tốt hơn. Nếu bạn đang chuẩn bị cho kỳ thi chứng chỉ tiếng Anh A2, B1 và B2 tại Vĩnh Long, việc tăng cường vốn từ vựng và ngữ pháp là điều bạn nên làm. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn một số cách tăng cường vốn từ vựng và ngữ pháp hiệu quả.

 1. Học từ vựng và ngữ pháp thường xuyên Để tăng cường vốn từ vựng và ngữ pháp, bạn cần học thường xuyên. Bạn có thể sử dụng các tài liệu như sách, bài báo, truyện tranh, phim, chương trình truyền hình để học từ vựng và ngữ pháp mới. Có thể bạn sẽ không hiểu hết nội dung nhưng đó là cách giúp bạn học tiếng Anh một cách tự nhiên nhất.
 2. Sử dụng từ điển và ứng dụng học từ vựng Sử dụng từ điển và ứng dụng học từ vựng là một cách tuyệt vời để tăng cường vốn từ vựng của bạn. Có nhiều ứng dụng học từ vựng trên điện thoại di động như: Quizlet, Duolingo, Memrise… Giúp bạn học và ôn tập từ vựng một cách dễ dàng.
 3. Luyện nghe và đọc hiểu Luyện nghe và đọc hiểu là cách tốt để tăng cường vốn từ vựng và ngữ pháp của bạn. Bạn có thể luyện nghe qua các chương trình truyền hình, phim, đài phát thanh. Đối với đọc hiểu, bạn có thể đọc các bài báo, truyện, tiểu thuyết, tạp chí… và tìm hiểu ý nghĩa của từ mới.
 4. Học qua các bài tập thực hành Học qua các bài tập thực hành là cách tốt để tăng cường vốn từ vựng và ngữ pháp. Bạn có thể tìm các tài liệu đó từ sách giáo khoa hoặc các trang web học tiếng Anh. Làm các bài tập thực hành giúp bạn vận dụng kiến thức đã học vào thực tế.
 5. Tham gia các hoạt động giao tiếp tiếng Anh Tham gia các hoạt động giao tiếp tiếng Anh như: lớp học, câu lạc bộ, trò chuyện với bạn bè bằng tiếng Anh… sẽ giúp bạn trau dồi kỹ năng nói và sử dụng từ vựng, ngữ pháp một cách tự nhiên hơn. Ngoài ra, bạn còn có cơ hội gặp gỡ, học hỏi từ các người bản ngữ.
 6. Ghi chép và ôn tập thường xuyên Để tăng cường vốn từ vựng và ngữ pháp, bạn nên ghi chép lại những từ mới mà mình học được. Có thể bạn sẽ quên đi chúng nếu không ghi chép lại. Ngoài ra, việc ôn tập thường xuyên giúp bạn củng cố và nâng cao kiến thức đã học.
 7. Tìm kiếm thông tin về kỳ thi chứng chỉ tiếng Anh A2, B1 và B2 Để chuẩn bị cho kỳ thi chứng chỉ tiếng Anh A2, B1 và B2 tại Vĩnh Long, bạn nên tìm hiểu kỹ về định dạng, nội dung và yêu cầu của kỳ thi. Từ đó, bạn có thể biết được mục tiêu cần đạt và hướng học tập của mình.
 8. Tham gia lớp học chuyên sâu Nếu bạn muốn nâng cao trình độ tiếng Anh của mình, bạn có thể tham gia vào các lớp học chuyên sâu như: lớp học ngữ pháp, lớp học phát âm, lớp học kỹ năng viết… Những lớp học này sẽ giúp bạn hiểu sâu hơn về ngữ pháp và kỹ năng sử dụng từ vựng.
 9. Thử sức với các đề thi thử Trước khi tham gia kỳ thi chứng chỉ tiếng Anh A2, B1 và B2 tại Vĩnh Long, bạn nên thử sức với các đề thi thử. Điều này giúp bạn cảm nhận được mức độ khó của đề thi, tìm hiểu thêm về cấu trúc đề thi và rèn luyện kỹ năng làm bài.

Tăng cường vốn từ vựng và ngữ pháp là một việc làm không hề đơn giản. Tuy nhiên, nếu bạn áp dụng các cách trên thì chắc chắn sẽ có những kết quả đáng kể. Đừng quên rằng, quá trình học tiếng Anh là một cuộc hành trình dài và đòi hỏi sự kiên trì và nỗ lực từ bạn. Chúc bạn thành công trong việc tăng cường vốn từ vựng và ngữ pháp để chuẩn bị cho kỳ thi chứng chỉ tiếng Anh A2, B1 và B2 tại Vĩnh Long.

THÔNG BÁO TUYỂN SINH ÔN THI VÀ CẤP CHỨNG CHỈ TIẾNG ANH A2. B1, B2

1. Đối tượng tuyển sinh

 • Người đang làm hồ sơ thi đầu vào công chức, viên chức, nâng ngạch, nâng lương, chuyển ngạch
 • Giáo Viên các cấp cần chuẩn hóa Tiếng Anh hoặc tin học
 • Thạc sĩ, tiến sĩ, nghiên cứu sinh, chuyên viên
 • Cán bộ ngành Y tế, thể thao, Giáo dục, giáo viên các cấp ….
 • Học sinh, sinh viên, người cần hoàn thiện hồ sơ xin việc
 • Tất cả các thí sinh tự do có nhu cầu

2. Hình thức đào tạo: Đào tạo từ xa

3. Hồ sơ đăng ký

 • 4-6 ảnh 4x6cm chụp ảnh chân dung không qua chỉnh sửa, trong vòng 6 tháng gần nhất;
 • Chứng minh thư nhân dân (Căn cước công dân);
 • Phiếu đăng ký dự thi chứng chỉ tiếng anh A2 theo mẫu của trường;

4. Chứng chỉ

Chứng chỉ tiếng anh A2, B1, B2 tại Việt Nam được cấp bởi các trường đại học được Bộ GD&ĐT cho phép tổ chức kỳ thi năng lực tiếng anh. Bên cạnh đó chứng chỉ A2. B1, B2 tiếng Anh quốc tế do trường Đại học Cambridge Anh cấp với nhiều chi nhánh tại Việt Nam.