Thi chứng chỉ Tin học Cơ bản tại Tây Ninh – Ôn thi cấp tốc – Cam kết đầu ra

CÁC KỸ NĂNG CƠ BẢN CẦN THIẾT ĐỂ ĐẠT ĐƯỢC CHỨNG CHỈ TIN HỌC CƠ BẢN TẠI TÂY NINH

Để đạt được chứng chỉ tin học cơ bản tại Tây Ninh, các thí sinh cần có những kỹ năng cơ bản để có thể vượt qua kỳ thi. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu về các kỹ năng cơ bản cần thiết để đạt được chứng chỉ tin học cơ bản tại Tây Ninh.

 1. Sử dụng hệ điều hành

Sử dụng hệ điều hành là kỹ năng cơ bản cần thiết để đạt được chứng chỉ tin học cơ bản tại Tây Ninh. Các thí sinh cần phải nắm vững các tính năng của hệ điều hành, các thao tác cơ bản trên hệ điều hành, các lệnh phổ biến và cách sửa lỗi cơ bản.

 1. Sử dụng các phần mềm văn phòng

Các phần mềm văn phòng như Microsoft Word, Excel, PowerPoint, v.v. là những phần mềm cơ bản mà các thí sinh cần phải nắm vững để đạt được chứng chỉ tin học cơ bản tại Tây Ninh. Các thí sinh cần biết sử dụng các tính năng cơ bản của các phần mềm này để tạo ra các bảng tính, trình chiếu và tài liệu văn bản.

 1. Sử dụng Internet

Sử dụng Internet là kỹ năng cơ bản cần thiết để đạt được chứng chỉ tin học cơ bản tại Tây Ninh. Các thí sinh cần nắm vững các khái niệm cơ bản về Internet, email và các trình duyệt web như Chrome, Firefox, v.v. Các thí sinh cần biết cách sử dụng các tính năng cơ bản của Internet và email, cũng như các thao tác cơ bản trên trình duyệt web.

 1. Bảo mật

Bảo mật là kỹ năng cơ bản cần thiết để đạt được chứng chỉ tin học cơ bản tại Tây Ninh. Các thí sinh cần phải nắm vững các khái niệm cơ bản về bảo mật và an ninh mạng, bao gồm các cách để bảo vệ máy tính và thông tin cá nhân trên mạng.

 1. Giải quyết vấn đề

Giải quyết vấn đề là kỹ năng cơ bản cần thiết để đạt được chứng chỉ tin học cơ bản tại Tây Ninh. Các thí sinh cần biết cách tìm kiếm các giải pháp để giải quyết các vấn đề liên quan đến máy tính và phần mềm, cũng như có khả năng phát hiện và sửa lỗi cơ bản.

 1. Tư duy logic

Tư duy logic là kỹ năng cơ bản cần thiết để đạt được chứng chỉ tin học cơ bản tại Tây Ninh. Các thí sinh cần có khả năng suy luận logic, phân tích và giải quyết các vấn đề trong lĩnh vực tin học.

 1. Kỹ năng làm việc nhóm

Kỹ năng làm việc nhóm là một trong những kỹ năng cơ bản cần thiết để đạt được chứng chỉ tin học cơ bản tại Tây Ninh. Các thí sinh cần có khả năng làm việc trong một nhóm, giao tiếp hiệu quả với các thành viên trong nhóm và chia sẻ thông tin và kinh nghiệm với nhau.

 1. Khả năng học tập và nâng cao kỹ năng

Khả năng học tập và nâng cao kỹ năng là kỹ năng cơ bản cần thiết để đạt được chứng chỉ tin học cơ bản tại Tây Ninh. Các thí sinh cần có khả năng tự học và nghiên cứu để nâng cao kỹ năng và kiến thức của mình trong lĩnh vực tin học.

Những kỹ năng cơ bản này là rất quan trọng để các thí sinh có thể đạt được chứng chỉ tin học cơ bản tại Tây Ninh. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể đạt được chứng chỉ này chỉ với những kỹ năng cơ bản. Để đạt được chứng chỉ tin học cơ bản tại Tây Ninh, các thí sinh cần phải có sự nỗ lực, kiên trì và sự cố gắng học tập và rèn luyện kỹ năng liên tục.

THÔNG BÁO TUYỂN SINH ÔN THI VÀ CẤP CHỨNG CHỈ  ỨNG DỤNG CNTT CƠ BẢN

1. Đối tượng tuyển sinh

 • Thi chứng chỉ tin học nâng cao dành cho sinh viên các trường cần đáp ứng điều kiện ra trường theo quy định chuẩn đầu ra.
 • Sinh viên ra trường mong muốn hoàn thiện hồ sơ xin việc, thi công chức.
 • Các cá nhân mong muốn nâng cao kiến thức làm việc trong các môi trường công nghệ thông tin, truyền thông.

2. Hình thức đào tạo: Đào tạo từ xa

3. Hồ sơ đăng ký

 • 4-6 ảnh 4x6cm chụp ảnh chân dung không qua chỉnh sửa, trong vòng 6 tháng gần nhất;
 • Chứng minh thư nhân dân (Căn cước công dân);
 • Phiếu đăng ký dự thi chứng chỉ theo mẫu của trường;

4. Chứng chỉ

Chứng chỉ Ứng Dụng CNTT Cơ Bản theo Chuẩn kĩ năng sử dụng CNTT quy định tại Thông tư số 03/2014/TT-BTTTT của Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông do Bộ Giáo dục và Đào tạo cấp.