Trung Cấp Công Nghệ Thông Tin Học Online Từ Xa Tại Bến Tre

Trung Cấp Công Nghệ Thông Tin Học Online Từ Xa

Trung Cấp Công Nghệ Thông Tin học online từ xa là một hình thức đào tạo linh hoạt và tiện lợi cho những ai muốn học ngành Công nghệ thông tin mà không thể dành thời gian đến trường. Đây là một giải pháp tuyệt vời cho những người bận rộn hoặc có ràng buộc địa lý, nhưng vẫn muốn tiếp cận kiến thức và kỹ năng trong lĩnh vực Công nghệ thông tin.

1.Trung Cấp Công Nghệ Thông Tin Là Gì

• Trung Cấp Công Nghệ Thông Tin ( TC CNTT ) là một chương trình đào tạo nằm ở mức trung cấp trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Nó cung cấp cho học viên những kiến thức và kỹ năng cơ bản liên quan đến công nghệ thông tin, nhằm chuẩn bị cho họ có thể tham gia vào công việc thực tế hoặc tiếp tục học lên trình độ cao hơn.
  • Một trong những lợi ích lớn của TC CNTT là thời gian đào tạo ngắn hơn so với đại học. Thông thường, chương trình TC CNTT kéo dài từ 1 đến 1,5 năm, tùy thuộc vào quy định của từng trường. Điều này cho phép học viên nhanh chóng tiếp cận và áp dụng các kiến thức thực tế trong thời gian ngắn, mở ra cơ hội nhanh chóng tham gia vào thị trường lao động trong lĩnh vực công nghệ thông tin.

2.Trung Cấp Công Nghệ Thông Tin Học Online

• Một trong những lợi ích lớn nhất của việc học Trung Cấp Công Nghệ Thông Tin online là sự linh hoạt về thời gian và địa điểm. Bạn có thể học mọi lúc, mọi nơi chỉ cần có kết nối Internet. Bạn không cần phải di chuyển đến trường, tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho việc đi lại. Thời gian học của bạn có thể được tùy chỉnh theo lịch trình cá nhân, cho phép bạn làm việc và học đồng thời.
  • Hơn nữa, việc học Trung Cấp Công Nghệ Thông Tin online cũng mang lại sự linh hoạt về tốc độ học. Bạn có thể tự điều chỉnh tốc độ học của mình dựa trên khả năng và thời gian cá nhân. Nếu bạn cảm thấy một chủ đề dễ hiểu, bạn có thể tiến nhanh qua nó. Ngược lại, nếu có một chủ đề khó khăn, bạn có thể dành thời gian nhiều hơn để nắm vững kiến thức.
  • Hơn nữa, học Trung Cấp Công Nghệ Thông Tin online từ xa cũng mang lại sự tiết kiệm về chi phí. Thông qua hình thức này, bạn không cần phải trả các khoản phí đi lại, chi phí ăn ở, hay chi phí giáo trình như khi học truyền thống tại trường. Bạn chỉ cần trang bị một máy tính và kết nối Internet để tiến hành học tập.
  • Để tham gia Trung Cấp Công Nghệ Thông Tin học online từ xa, bạn cần tìm kiếm các trung tâm đào tạo hoặc trường đại học có chương trình học online chất lượng. Đảm bảo kiểm tra danh sách môn học, giảng viên, và phương pháp đánh giá để đảm bảo rằng chương trình đáp ứng được yêu cầu và mong đợi của bạn.

3.Kết Luận

Hy vọng rằng bài viết này đã giúp bạn hiểu thêm về Trung Cấp Công Nghệ Thông Tin học online từ xa và những lợi ích của nó. Nếu bạn quan tâm đến ngành Công nghệ thông tin và muốn tiếp cận kiến thức và kỹ năng trong lĩnh vực này, hãy xem xét việc tham gia Trung Cấp Công Nghệ Thông Tin học online từ xa để bước vào một tương lai sáng sủa trong ngành Công nghệ thông tin.

Thông Báo Tuyển Sinh Trung Cấp

Công Nghệ Thông Tin Năm 2023-2024

– Hệ văn bằng 2:

Sinh viên đã tốt nghiệp Trung cấp / Cao đẳng / Đại học ( học 10 tháng ).

– Hệ trung cấp :

Học viên đã tốt nghiệp THPT ( học 12 tháng ).

Học viên đã tốt nghiệp THCS ( học 18 tháng ).

2. Hình thức đào tạo

– Học online trên hệ thống E-learning kết hợp học trực tuyến qua Google Meet vào các buổi tối trong tuần. Thi học kì tập trung về trường vào cuối tuần.

3. Hồ sơ xét tuyển

– 02 Phiếu tuyển sinh ( theo mẫu của trường)
– 02 bản photo công chứng Bằng cấp chuyên ngành cao nhất: TC, CĐ, ĐH
– 02 bản photo công chứng Bẳng điểm: TC, CĐ, ĐH
– 02 bản photo công chứng Bằng THPT, Bằng THCS
– 02 bản photo công chứng học bạ THPT, học bạ THCS
– 02 bản sao/photo công chứng Giấy khai sinh
– 02 bản sơ yếu lý lịch công chứng
– 04 bản photo công chứng CMND/CCCD( không quá 6 tháng).
– 04 ảnh 3*4 ( không quá 6 tháng, ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh ở mặt sau ảnh).
lưu ý: tất cả giấy tờ photo công chứng, không nộp bản gốc về trường.

4. Thông tin liên hệ

– Thời gian làm việc: 08h – 17h ( Thứ 2 đến Thứ 7 hàng tuần )

– Điện thoại/ Zalo: 0383 098 339 (zalo)