Trung Cấp Y Học Cổ Truyền Ra Trường Làm Gì Tại Bến Tre

Cơ Hội Việc Làm Khi Học Trung Cấp Y Học Cổ Truyền

Nếu bạn đang quan tâm đến việc học trung cấp y học cổ truyền và muốn biết về cơ hội việc làm trong lĩnh vực này, bài viết này sẽ cung cấp cho bạn cái nhìn tổng quan về những cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn sau khi hoàn thành khóa học. Ngành y học cổ truyền đang trở thành một lĩnh vực ngày càng phổ biến và được người dân quan tâm, mang đến những cơ hội việc làm ổn định và tiềm năng phát triển đáng chú ý.

1.Làm việc trong phòng khám y học cổ truyền:

Hoàn thành khóa học trung cấp y học cổ truyền sẽ mở ra cơ hội làm việc trong các phòng khám y học cổ truyền. Bạn có thể trở thành một thành viên trong đội ngũ y sĩ và tham gia vào quá trình chẩn đoán và điều trị bệnh nhân. Làm việc trong môi trường này giúp bạn áp dụng những kiến thức đã học và phát triển kỹ năng lâm sàng.

2.Làm việc tại trung tâm chữa bệnh truyền thống:

Các trung tâm chữa bệnh truyền thống là nơi tập trung các phương pháp điều trị cổ truyền như điều trị bằng bài thuốc, đông y châm cứu, massage và các phương pháp trị liệu khác. Khi học trung cấp y học cổ truyền, bạn có thể trở thành một nhân viên tại các trung tâm này, hỗ trợ trong việc chẩn đoán và điều trị bệnh nhân sử dụng các phương pháp truyền thống.

3.Làm việc tại nhà thuốc cổ truyền:

Các nhà thuốc cổ truyền là nơi cung cấp các loại thuốc và sản phẩm y học cổ truyền cho khách hàng. Khi hoàn thành khóa học trung cấp y học cổ truyền, bạn có thể trở thành một nhân viên tại nhà thuốc cổ truyền, tư vấn và pha chế các loại thuốc cổ truyền cho bệnh nhân.

4.Chuyên gia tư vấn về y học cổ truyền:

Với kiến thức và kỹ năng học được từ khóa học trung cấp y học cổ truyền, bạn có thể trở thành một chuyên gia tư vấn về y học cổ truyền. Bạn có thể cung cấp thông tin và hướng dẫn về cách sử dụng các loại thuốc và phương pháp điều trị truyền thống cho khách hàng, giúp họ bảo vệ và chăm sóc sức khỏe một cách tự nhiên.

5.Nghiên cứu và phát triển:

Nếu bạn có hứng thú với nghiên cứu, sau khi hoàn thành khóa học trung cấp y học cổ truyền, bạn có thể tiếp tục học tập và phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực này. Bạn có thể tham gia vào các dự án nghiên cứu y học cổ truyền, tham gia viết bài báo, tham gia vào các dự án nghiên cứu về hiệu quả và an toàn của các phương pháp điều trị cổ truyền, và đóng góp vào sự phát triển của lĩnh vực này.

6.Kết luận:

Học trung cấp y học cổ truyền không chỉ cung cấp cho bạn kiến thức và kỹ năng cần thiết trong lĩnh vực này, mà còn mở ra nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn. Bạn có thể làm việc trong phòng khám y học cổ truyền, trung tâm chữa bệnh truyền thống, nhà thuốc cổ truyền, hoặc trở thành một chuyên gia tư vấn về y học cổ truyền. Ngoài ra, bạn cũng có thể tiếp tục phát triển sự nghiệp bằng cách tham gia vào các hoạt động nghiên cứu và phát triển trong lĩnh vực này. Với sự phát triển không ngừng của y học cổ truyền, cơ hội việc làm trong lĩnh vực này ngày càng tăng, mang lại sự ổn định và tiềm năng phát triển cho sự nghiệp của bạn.

Thông Báo Tuyển Sinh Trung Cấp Y Học Cổ Truyền Năm 2023-2024

– Hệ văn bằng 2 ( học 12 tháng ): Sinh viên đã tốt nghiệp Trung cấp / Cao đẳng / Đại học.

– Hệ trung cấp ( học 15 tháng ): Học viên đã tốt nghiệp THPT.

2. Hình thức đào tạo

– Học online trên hệ thống E-learning kết hợp học trực tuyến qua Google Meet vào các buổi tối trong tuần.

– 02 Phiếu tuyển sinh ( theo mẫu của trường)
– 02 bản photo công chứng Bằng cấp chuyên ngành cao nhất: TC, CĐ, ĐH.
– 02 bản photo công chứng Bẳng điểm: TC, CĐ, ĐH.
– 02 bản photo công chứng Bằng THPT.
– 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
– 02 bản sao/photo công chứng Giấy khai sinh
– 02 bản sơ yếu lý lịch công chứng
– 04 bản photo công chứng CMND/CCCD( không quá 6 tháng).
– 04 ảnh 3*4 ( không quá 6 tháng, ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh ở mặt sau ảnh).
lưu ý: tất cả giấy tờ photo công chứng, không nộp bản gốc về trường.

– Thời gian làm việc: 08h – 17h ( Thứ 2 đến Thứ 7 hàng tuần )

– Điện thoại/ Zalo: 0383 098 339 (zalo)