Tuyển sinh Khóa Đào tạo Chứng chỉ Bảo Mẫu Mầm Non tại Đà Lạt – Đào tạo từ xa

HÌNH THỨC ĐÀO TẠO CHỨNG CHỈ BẢO MẪU MẦM NON TẠI ĐÀ LẠT

Chứng chỉ bảo mẫu mầm non là một trong những yêu cầu quan trọng để các bảo mẫu có thể làm việc trong các cơ sở giáo dục và chăm sóc trẻ em. Với sự phát triển của công nghệ và đào tạo từ xa, hình thức đào tạo bảo mẫu mầm non từ xa tại Đà Lạt đang trở nên ngày càng phổ biến và được nhiều người quan tâm.

Để đăng ký tham gia chương trình đào tạo bảo mẫu mầm non từ xa tại Đà Lạt, các thí sinh cần đáp ứng những yêu cầu sau:

1. Tuổi từ 18 trở lên, tốt nghiệp THPT trở lên.
  2. Yêu thích và có đam mê với công việc chăm sóc, giáo dục trẻ em.
  3. Có sức khỏe tốt, không bị các bệnh lây nhiễm.
  4. Có khả năng sử dụng tốt các thiết bị kỹ thuật, máy tính và kết nối internet.

Với hình thức đào tạo từ xa, các bảo mẫu mầm non có thể học tại nhà và linh động trong việc sắp xếp thời gian học tập. Chương trình đào tạo bao gồm các môn học về giáo dục và chăm sóc trẻ em, phát triển tâm lý trẻ em, phòng chống bạo lực và lạm dụng trẻ em, và các môn học về kỹ năng mềm như giao tiếp, xử lý tình huống.

Chương trình đào tạo được thiết kế để giúp các bảo mẫu mầm non nắm được những kiến thức và kỹ năng cần thiết để chăm sóc và giáo dục trẻ em trong môi trường an toàn và tích cực. Bên cạnh đó, các bảo mẫu cũng được trang bị các kỹ năng quản lý lớp học, giải quyết vấn đề, và tương tác với phụ huynh và đồng nghiệp.

Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo, các bảo mẫu mầm non sẽ được cấp chứng chỉ bảo mẫu mầm non từ trung tâm đào tạo. Chứng chỉ này chứng nhận năng lực và kiến thức của các bảo mẫu trong việc chăm sóc và giáo dục trẻ em.

Với hình thức đào tạo từ xa, các bảo mẫu mầm non tại Đà Lạt có nhiều lợi ích như sau:

1. Tiết kiệm thời gian và chi phí: Các bảo mẫu mầm non không cần phải di chuyển đến trung tâm đào tạo, tiết kiệm thời gian và chi phí cho việc đi lại. Ngoài ra, học từ xa cũng giúp các bảo mẫu có thể tiếp cận với các khóa học và giáo trình từ các trung tâm đào tạo khác nhau.
  2. Linh hoạt trong việc sắp xếp thời gian học tập: Hình thức đào tạo từ xa giúp các bảo mẫu có thể linh hoạt trong việc sắp xếp thời gian học tập, phù hợp với thời gian làm việc và cuộc sống của mỗi người.
  3. Tiếp cận với các tài liệu và công nghệ hiện đại: Học từ xa giúp các bảo mẫu tiếp cận với các tài liệu và công nghệ hiện đại nhất, giúp tăng cường hiệu quả học tập và nâng cao năng lực chăm sóc trẻ em.
  4. Hỗ trợ học tập: Các bảo mẫu mầm non khi học từ xa sẽ được hỗ trợ học tập qua các kênh hỗ trợ như diễn đàn học tập, trao đổi trực tuyến với giảng viên và các bạn học, giúp họ dễ dàng tiếp cận với các thông tin cần thiết và có thể giải đáp các thắc mắc trong quá trình học tập.
  5. Tăng cường kỹ năng mềm: Hình thức đào tạo từ xa cũng giúp các bảo mẫu mầm non tăng cường kỹ năng mềm như kỹ năng tự học, kỹ năng quản lý thời gian, kỹ năng làm việc độc lập và kỹ năng giao tiếp trực tuyến.

Trên đây là một số lợi ích khi tham gia chương trình đào tạo bảo mẫu mầm non từ xa tại Đà Lạt. Hình thức đào tạo này giúp các bảo mẫu có thể cập nhật các kiến thức mới nhất, nâng cao năng lực và kỹ năng chăm sóc trẻ em một cách hiệu quả và linh hoạt.

THÔNG BÁO TUYỂN SINH, ĐÀO TẠO, BỒI DƯỠNG VÀ CẤP CHỨNG CHỈ BẢO MẪU MẦM NON

• Cán bộ, giáo viên đang công tác, giảng dạy tại các cơ sở Mầm Non chưa có chứng chỉ nghiệp vụ theo quy định của Bộ Lao Động – Thương Binh và Xã Hội.
  • Sinh viên các trường Cao đẳng, Trung cấp và các đối tượng khác có nguyện vọng trở thành cán bộ, giáo viên tại các cơ sở Mầm Non.

2. Hình thức đào tạo: Đào tạo từ xa

– Thời lượng chương trình: 2 tháng.

– Thời gian học: Tối Thứ 7 và Sáng; Chiều Chủ nhật hàng tuần.

– 01 Đơn đăng ký (theo mẫu nhận tại trung tâm)

– 01 Bằng tốt nghiệp hệ cao nhất (Bản sao công chứng)

– 01 Giấy Chứng minh nhân dân (Bản sao công chứng)

– 04 ảnh chân dung cỡ 3×4

– 01 Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của chính quyền địa phương).

5. Chứng chỉ

Bằng cấp sau khi tốt nghiệp: Hoàn tất chương trình đào tạo, tham dự đầy đủ các bài kiểm tra, bài thi và đạt yêu cầu, học viên được cấp Chứng chỉ khóa họcBảo Mẫu Mầm Non”  theo quy định của Bộ Lao Động – Thương binh và Xã hội.