Tuyển sinh Khóa Đào tạo Chứng chỉ Bảo Mẫu Mầm Non tại Rạch Giá – Đào tạo từ xa

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO BẢO MẪU MẦM NON TẠI RẠCH GIÁ THEO HÌNH THỨC ĐÀO TẠO TỪ XA

Nghề bảo mẫu mầm non ngày càng trở nên phổ biến và có nhu cầu tăng cao tại Việt Nam. Để đáp ứng nhu cầu đó, các trung tâm giáo dục mầm non tại Rạch Giá đã phát triển nhiều chương trình đào tạo bảo mẫu mầm non theo hình thức đào tạo từ xa, giúp cho các bảo mẫu mầm non có thể nâng cao trình độ và kỹ năng mà không cần phải đến trường để học.

Chương trình đào tạo bảo mẫu mầm non tại Rạch Giá theo hình thức đào tạo từ xa bao gồm những nội dung chính sau:

• Kiến thức về phát triển và chăm sóc trẻ em: Chương trình đào tạo này cung cấp các kiến thức về sự phát triển về thể chất, tâm lý và trí tuệ của trẻ em, giúp cho các bảo mẫu mầm non hiểu rõ hơn về các giai đoạn phát triển của trẻ, cách chăm sóc và giáo dục trẻ sao cho phù hợp với từng độ tuổi.
  • Kỹ năng giao tiếp và tương tác với trẻ: Chương trình đào tạo này giúp các bảo mẫu mầm non rèn luyện kỹ năng giao tiếp và tương tác với trẻ, biết cách tạo ra một môi trường vui chơi và học tập an toàn, giúp trẻ cảm thấy thoải mái và phát triển tối đa.
  • Kỹ năng quản lý lớp học: Chương trình đào tạo này giúp các bảo mẫu mầm non nắm được cách quản lý lớp học, phân tích và đáp ứng nhu cầu của từng trẻ, cải thiện kỹ năng giải quyết xung đột và quản lý thời gian.
  • Kỹ năng giáo dục và chăm sóc trẻ đặc biệt: Chương trình đào tạo này cung cấp kiến thức về chăm sóc trẻ đặc biệt như trẻ sơ sinh, trẻ tự kỷ, trẻ có nhu cầu đặc biệt về dinh dưỡng, giúp các bảo mẫu mầm non có thể chăm sóc và giáo dục trẻ đặc biệt sao cho hiệu quả.
  • Luật pháp và quy định về giáo dục mầm non: Chương trình đào tạo này giúp các bảo mẫu mầm non hiểu rõ hơn về các quy định về giáo dục mầm non, các quy định về an toàn trong lớp học, các quy định về giáo dục và chăm sóc trẻ em, đảm bảo việc giáo dục và chăm sóc trẻ em được thực hiện đúng quy định pháp luật.

Để đăng ký tham gia chương trình đào tạo bảo mẫu mầm non tại Rạch Giá theo hình thức đào tạo từ xa, các thí sinh cần đáp ứng những yêu cầu sau:

1. Tuổi từ 18 trở lên, tốt nghiệp THPT trở lên.
  2. Yêu thích và có đam mê với công việc chăm sóc, giáo dục trẻ em.
  3. Có sức khỏe tốt, không bị các bệnh lây nhiễm.
  4. Có khả năng sử dụng tốt các thiết bị kỹ thuật, máy tính và kết nối internet.

Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo, các bảo mẫu mầm non sẽ được cấp chứng chỉ bảo mẫu mầm non từ trung tâm đào tạo, chứng nhận năng lực và kiến thức của họ trong việc chăm sóc và giáo dục trẻ em.

Chứng chỉ bảo mẫu mầm non là một công cụ quan trọng để các bảo mẫu mầm non có thể tìm được việc làm tại các trung tâm giáo dục mầm non và các cơ sở chăm sóc trẻ em khác. Đồng thời, nó cũng giúp các bảo mẫu mầm non có thể nâng cao trình độ và kỹ năng để phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực chăm sóc và giáo dục trẻ em.

Nếu bạn đang quan tâm đến việc đào tạo bảo mẫu mầm non tại Rạch Giá theo hình thức đào tạo từ xa, hãy liên hệ với các trung tâm đào tạo để biết thêm thông tin và đăng ký tham gia. Chắc chắn đây sẽ là một bước tiến quan trọng trong sự nghiệp của bạn trong lĩnh vực chăm sóc và giáo dục trẻ em.

THÔNG BÁO TUYỂN SINH, ĐÀO TẠO, BỒI DƯỠNG VÀ CẤP CHỨNG CHỈ BẢO MẪU MẦM NON

• Cán bộ, giáo viên đang công tác, giảng dạy tại các cơ sở Mầm Non chưa có chứng chỉ nghiệp vụ theo quy định của Bộ Lao Động – Thương Binh và Xã Hội.
  • Sinh viên các trường Cao đẳng, Trung cấp và các đối tượng khác có nguyện vọng trở thành cán bộ, giáo viên tại các cơ sở Mầm Non.

2. Hình thức đào tạo: Đào tạo từ xa

– Thời lượng chương trình: 2 tháng.

– Thời gian học: Tối Thứ 7 và Sáng; Chiều Chủ nhật hàng tuần.

– 01 Đơn đăng ký (theo mẫu nhận tại trung tâm)

– 01 Bằng tốt nghiệp hệ cao nhất (Bản sao công chứng)

– 01 Giấy Chứng minh nhân dân (Bản sao công chứng)

– 04 ảnh chân dung cỡ 3×4

– 01 Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của chính quyền địa phương).

5. Chứng chỉ

Bằng cấp sau khi tốt nghiệp: Hoàn tất chương trình đào tạo, tham dự đầy đủ các bài kiểm tra, bài thi và đạt yêu cầu, học viên được cấp Chứng chỉ khóa họcBảo Mẫu Mầm Non”  theo quy định của Bộ Lao Động – Thương binh và Xã hội.