Tuyển sinh Khóa Đào tạo Chứng chỉ Bảo Mẫu Mầm Non tại Kon Tum – Đào tạo từ xa

CƠ HỘI VIỆC LÀM SAU KHI TỐT NGHIỆP KHÓA ĐÀO TẠO CHỨNG CHỈ BẢO MẪU MẦM NON TẠI KON TUM

Giáo dục mầm non đang là một trong những lĩnh vực có nhu cầu tuyển dụng nhân lực cao tại Việt Nam. Với sự phát triển của ngành giáo dục, cơ hội việc làm cho những người tốt nghiệp khóa đào tạo chứng chỉ bảo mẫu mầm non tại Kon Tum là rất lớn. Dưới đây là những cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp khóa đào tạo chứng chỉ bảo mẫu mầm non tại Kon Tum.

 1. Giáo viên mầm non

Sau khi tốt nghiệp khóa đào tạo chứng chỉ bảo mẫu mầm non tại Kon Tum, học viên có thể trở thành giáo viên mầm non tại các trường mầm non hoặc các cơ sở giáo dục mầm non khác trên địa bàn Kon Tum.

 1. Trợ giảng

Trợ giảng là một trong những công việc phổ biến cho những người tốt nghiệp khóa đào tạo chứng chỉ bảo mẫu mầm non tại Kon Tum. Các trường mầm non thường tuyển dụng trợ giảng để hỗ trợ giáo viên chính trong công việc giảng dạy.

 1. Chăm sóc trẻ

Học viên tốt nghiệp khóa đào tạo chứng chỉ bảo mẫu mầm non tại Kon Tum cũng có thể trở thành nhân viên chăm sóc trẻ tại các trung tâm, cơ sở giáo dục hoặc gia đình.

 1. Quản lý lớp học mầm non

Sau khi tốt nghiệp khóa đào tạo chứng chỉ bảo mẫu mầm non tại Kon Tum, học viên có thể trở thành người quản lý lớp học mầm non tại các cơ sở giáo dục mầm non.

 1. Tư vấn giáo dục

Học viên tốt nghiệp khóa đào tạo chứng chỉ bảo mẫu mầm non tại Kon Tum cũng có thể trở thành nhân viên tư vấn giáo dục tại các trung tâm, tổ chức hoặc các cơ sở giáo dục.

 1. Giáo viên dạy thêm

Học viên tốt nghiệp khóa đào tạo chứng chỉ bảo mẫu mầm non tại Kon Tum có thể trở thành giáo viên dạy thêm tại các trung tâm gia sư, trung tâm dạy kèm, các cơ sở giáo dục…

7. Tổ chức hoạt động giáo dục ngoài giờ học

Học viên tốt nghiệp khóa đào tạo chứng chỉ bảo mẫu mầm non tại Kon Tum có thể trở thành nhân viên tổ chức hoạt động giáo dục ngoài giờ học tại các trung tâm, câu lạc bộ hoặc các tổ chức giáo dục khác.

 1. Cán bộ tư vấn học đường

Cán bộ tư vấn học đường là một trong những công việc có cơ hội việc làm cao cho những người tốt nghiệp khóa đào tạo chứng chỉ bảo mẫu mầm non tại Kon Tum. Họ có nhiệm vụ giúp học sinh và phụ huynh giải quyết các vấn đề liên quan đến học tập và giáo dục.

 1. Nhân viên quản lý giáo dục

Học viên tốt nghiệp khóa đào tạo chứng chỉ bảo mẫu mầm non tại Kon Tum cũng có thể trở thành nhân viên quản lý giáo dục tại các cơ sở giáo dục hoặc các tổ chức giáo dục khác.

 1. Công tác xã hội

Học viên tốt nghiệp khóa đào tạo chứng chỉ bảo mẫu mầm non tại Kon Tum cũng có thể tham gia các hoạt động công tác xã hội liên quan đến giáo dục, như làm tình nguyện viên tại các trung tâm giáo dục, tổ chức phi chính phủ hoặc các tổ chức tình nguyện.

Trên đây là 10 cơ hội việc làm cho những người tốt nghiệp khóa đào tạo chứng chỉ bảo mẫu mầm non tại Kon Tum. Nếu bạn đang quan tâm đến việc phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực giáo dục mầm non, hãy đăng ký tham gia khóa đào tạo chứng chỉ bảo mẫu mầm non tại Kon Tum để có thể nắm bắt được những cơ hội việc làm tốt nhất.

THÔNG BÁO TUYỂN SINH, ĐÀO TẠO, BỒI DƯỠNG VÀ CẤP CHỨNG CHỈ BẢO MẪU MẦM NON

1. Đối tượng tuyển sinh

 • Cán bộ, giáo viên đang công tác, giảng dạy tại các cơ sở Mầm Non chưa có chứng chỉ nghiệp vụ theo quy định của Bộ Lao Động – Thương Binh và Xã Hội.
 • Sinh viên các trường Cao đẳng, Trung cấp và các đối tượng khác có nguyện vọng trở thành cán bộ, giáo viên tại các cơ sở Mầm Non.

2. Hình thức đào tạo: Đào tạo từ xa

3. Thời gian

– Thời lượng chương trình: 2 tháng.

– Thời gian học: Tối Thứ 7 và Sáng; Chiều Chủ nhật hàng tuần.

4. Hồ sơ đăng ký

 – 01 Đơn đăng ký (theo mẫu nhận tại trung tâm)

 – 01 Bằng tốt nghiệp hệ cao nhất (Bản sao công chứng)

 – 01 Giấy Chứng minh nhân dân (Bản sao công chứng)

 – 04 ảnh chân dung cỡ 3×4

 – 01 Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của chính quyền địa phương).

5. Chứng chỉ

Bằng cấp sau khi tốt nghiệp: Hoàn tất chương trình đào tạo, tham dự đầy đủ các bài kiểm tra, bài thi và đạt yêu cầu, học viên được cấp Chứng chỉ khóa họcBảo Mẫu Mầm Non”  theo quy định của Bộ Lao Động – Thương binh và Xã hội.