Tuyển sinh Khóa Đào tạo Chứng chỉ Bảo Mẫu Mầm Non tại Lâm Đồng – Đào tạo từ xa

YÊU CẦU ĐỂ THAM GIA KHÓA ĐÀO TẠO CHỨNG CHỈ BẢO MẪU MẦM NON TẠI LÂM ĐỒNG

Khóa đào tạo chứng chỉ bảo mẫu mầm non tại Lâm Đồng là một chương trình đào tạo chất lượng, giúp học viên nắm bắt được kiến thức và kỹ năng cần thiết để trở thành những chuyên gia giáo dục mầm non. Tuy nhiên, để đăng ký tham gia khóa học này, học viên cần phải đáp ứng một số yêu cầu nhất định. Dưới đây là những yêu cầu để tham gia khóa đào tạo chứng chỉ bảo mẫu mầm non tại Lâm Đồng.

  1. Độ tuổi và trình độ học vấn

Học viên đăng ký tham gia khóa đào tạo chứng chỉ bảo mẫu mầm non tại Lâm Đồng cần phải đạt độ tuổi tối thiểu là 18 tuổi và có trình độ học vấn tối thiểu là trung cấp trở lên.

  1. Đáp ứng tiêu chuẩn sức khỏe

Học viên đăng ký tham gia khóa đào tạo chứng chỉ bảo mẫu mầm non tại Lâm Đồng cần phải đáp ứng tiêu chuẩn sức khỏe phù hợp với công việc giáo viên mầm non.

  1. Đăng ký và hoàn thành các thủ tục đăng ký

Học viên cần phải đăng ký và hoàn thành các thủ tục đăng ký khóa học theo quy định của trung tâm đào tạo chứng chỉ bảo mẫu mầm non tại Lâm Đồng.

  1. Tích cực trong học tập

Học viên cần phải tham gia đầy đủ các buổi học và tích cực trong quá trình học tập, hoàn thành các bài tập, bài kiểm tra và bài tập lớn trong khóa học.

  1. Thực hiện thực tế tại trường mầm non

Học viên cần phải hoàn thành thực tế tại trường mầm non hoặc các cơ sở giáo dục mầm non khác để áp dụng kiến thức và kỹ năng đã học được trong khóa học.

  1. Hoàn thành bài kiểm tra cuối khóa

Học viên cần phải hoàn thành bài kiểm tra cuối khóa để được cấp chứng chỉ bảo mẫu mầm non.

Trên đây là những yêu cầu để tham gia khóa đào tạo chứng chỉ bảo mẫu mầm non tại Lâm Đồng. Nếu bạn đang quan tâm đến việc phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực giáo dục mầm non, hãy đảm bảo rằng bạn đáp ứng các yêu cầu này trước khi đăng ký tham gia khóa học. Khóa đào tạo chứng chỉ bảo mẫu mầm non tại Lâm Đồng sẽ giúp bạn trang bị những kiến thức và kỹ năng cần thiết để phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực này và tạo ra cơ hội việc làm tốt sau khi hoàn thành khóa học.

Ngoài những yêu cầu trên, học viên cũng cần chuẩn bị tâm lý và thái độ tích cực để học tập tốt trong khóa học. Họ cần đam mê và yêu thích nghề giáo viên mầm non, có khả năng giao tiếp tốt với trẻ nhỏ, có tính cầu tiến và sáng tạo trong công việc.

Với sự phát triển của ngành giáo dục mầm non, khóa đào tạo chứng chỉ bảo mẫu mầm non tại Lâm Đồng là một lựa chọn tuyệt vời cho những người muốn phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực giáo dục mầm non. Với các yêu cầu và đầy đủ các kỹ năng cần thiết, bạn sẽ có thể trở thành một giáo viên mầm non giỏi và đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của xã hội về giáo dục mầm non.

THÔNG BÁO TUYỂN SINH, ĐÀO TẠO, BỒI DƯỠNG VÀ CẤP CHỨNG CHỈ BẢO MẪU MẦM NON

1. Đối tượng tuyển sinh

  • Cán bộ, giáo viên đang công tác, giảng dạy tại các cơ sở Mầm Non chưa có chứng chỉ nghiệp vụ theo quy định của Bộ Lao Động – Thương Binh và Xã Hội.
  • Sinh viên các trường Cao đẳng, Trung cấp và các đối tượng khác có nguyện vọng trở thành cán bộ, giáo viên tại các cơ sở Mầm Non.

2. Hình thức đào tạo: Đào tạo từ xa

3. Thời gian

– Thời lượng chương trình: 2 tháng.

– Thời gian học: Tối Thứ 7 và Sáng; Chiều Chủ nhật hàng tuần.

4. Hồ sơ đăng ký

 – 01 Đơn đăng ký (theo mẫu nhận tại trung tâm)

 – 01 Bằng tốt nghiệp hệ cao nhất (Bản sao công chứng)

 – 01 Giấy Chứng minh nhân dân (Bản sao công chứng)

 – 04 ảnh chân dung cỡ 3×4

 – 01 Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của chính quyền địa phương).

5. Chứng chỉ

Bằng cấp sau khi tốt nghiệp: Hoàn tất chương trình đào tạo, tham dự đầy đủ các bài kiểm tra, bài thi và đạt yêu cầu, học viên được cấp Chứng chỉ khóa họcBảo Mẫu Mầm Non”  theo quy định của Bộ Lao Động – Thương binh và Xã hội.