Tuyển sinh Khóa Đào tạo Chứng chỉ Bảo Mẫu Mầm Non tại Long Xuyên – Đào tạo từ xa

THỜI GIAN ĐÀO TẠO CHỨNG CHỈ BẢO MẪU MẦM NON TẠI LONG XUYÊN

Chứng chỉ bảo mẫu mầm non là một trong những bằng cấp quan trọng trong lĩnh vực giáo dục mầm non. Tại Long Xuyên, chương trình đào tạo chứng chỉ bảo mẫu mầm non được tổ chức để cung cấp các kiến thức và kỹ năng cần thiết cho những người muốn trở thành bảo mẫu mầm non chuyên nghiệp. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về thời gian đào tạo chứng chỉ bảo mẫu mầm non tại Long Xuyên.

  1. Giới thiệu về chương trình đào tạo

Chương trình đào tạo chứng chỉ bảo mẫu mầm non tại Long Xuyên được thiết kế để cung cấp các kiến thức và kỹ năng cần thiết cho bảo mẫu mầm non, giúp họ có thể đáp ứng các yêu cầu về giáo dục và chăm sóc trẻ em. Chương trình bao gồm các môn học chính như:

  • Lý thuyết và phương pháp giáo dục mầm non.
  • Nghiên cứu khoa học về trẻ em.
  • Phát triển kỹ năng giáo dục và chăm sóc trẻ em.
  • Tâm lý học trẻ em.
  1. Thời gian đào tạo

Thời gian đào tạo chứng chỉ bảo mẫu mầm non tại Long Xuyên là khoảng 6 tháng. Trong suốt thời gian đào tạo, học viên sẽ được học các kiến thức và kỹ năng cần thiết thông qua các buổi giảng và các bài tập. Để hoàn thành khóa học, học viên cũng cần hoàn thành bài kiểm tra và đạt điểm số tối thiểu được quy định.

  1. Cách thức đào tạo

Chương trình đào tạo chứng chỉ bảo mẫu mầm non tại Long Xuyên được tổ chức trực tiếp tại các trường đào tạo hoặc thông qua hình thức đào tạo trực tuyến. Học viên có thể lựa chọn hình thức học tập phù hợp với mình để thuận tiện trong việc học tập và hoàn thành khóa học.

  1. Kết luận

Chứng chỉ bảo mẫu mầm non là một bằng cấp quan trọng trong lĩnh vực giáo dục mầm non và cung cấp cho bảo mẫu các kiến thức và kỹ năng cần thiết để giáo dục và chăm sóc trẻ em một cách chuyên nghiệp. Tại Long Xuyên, chương trình đào tạo chứng chỉ bảo mẫu mầm non kéo dài khoảng 6 tháng và học viên sẽ được học các kiến thức và kỹ năng cần thiết thông qua các buổi giảng và các bài tập. Hình thức đào tạo có thể là trực tiếp tại các trường đào tạo hoặc thông qua hình thức đào tạo trực tuyến, giúp cho học viên có thể lựa chọn phù hợp với mình để thuận tiện trong việc học tập và hoàn thành khóa học.

Tóm lại, chương trình đào tạo chứng chỉ bảo mẫu mầm non tại Long Xuyên là một lựa chọn tốt cho những ai muốn trở thành bảo mẫu mầm non chuyên nghiệp. Thời gian đào tạo kéo dài 6 tháng và học viên sẽ được học các kiến thức và kỹ năng cần thiết thông qua các buổi giảng và các bài tập. Hình thức đào tạo cũng rất linh hoạt, giúp cho học viên có thể lựa chọn phù hợp với mình để thuận tiện trong việc học tập và hoàn thành khóa học.

THÔNG BÁO TUYỂN SINH, ĐÀO TẠO, BỒI DƯỠNG VÀ CẤP CHỨNG CHỈ BẢO MẪU MẦM NON

1. Đối tượng tuyển sinh

  • Cán bộ, giáo viên đang công tác, giảng dạy tại các cơ sở Mầm Non chưa có chứng chỉ nghiệp vụ theo quy định của Bộ Lao Động – Thương Binh và Xã Hội.
  • Sinh viên các trường Cao đẳng, Trung cấp và các đối tượng khác có nguyện vọng trở thành cán bộ, giáo viên tại các cơ sở Mầm Non.

2. Hình thức đào tạo: Đào tạo từ xa

3. Thời gian

– Thời lượng chương trình: 2 tháng.

– Thời gian học: Tối Thứ 7 và Sáng; Chiều Chủ nhật hàng tuần.

4. Hồ sơ đăng ký

 – 01 Đơn đăng ký (theo mẫu nhận tại trung tâm)

 – 01 Bằng tốt nghiệp hệ cao nhất (Bản sao công chứng)

 – 01 Giấy Chứng minh nhân dân (Bản sao công chứng)

 – 04 ảnh chân dung cỡ 3×4

 – 01 Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của chính quyền địa phương).

5. Chứng chỉ

Bằng cấp sau khi tốt nghiệp: Hoàn tất chương trình đào tạo, tham dự đầy đủ các bài kiểm tra, bài thi và đạt yêu cầu, học viên được cấp Chứng chỉ khóa họcBảo Mẫu Mầm Non”  theo quy định của Bộ Lao Động – Thương binh và Xã hội.