Tuyển sinh Khóa Đào tạo Chứng chỉ Bảo Mẫu Mầm Non tại Vĩnh Long – Đào tạo từ xa

HÌNH THỨC ĐÀO TẠO TỪ XA CHỨNG CHỈ BẢO MẪU MẦM NON TẠI VĨNH LONG

Với sự phát triển của công nghệ thông tin, hình thức đào tạo từ xa đang trở nên phổ biến và tiện lợi hơn bao giờ hết. Chính vì thế, các khóa học đào tạo chứng chỉ bảo mẫu mầm non cũng đã áp dụng hình thức đào tạo từ xa để thuận tiện cho các học viên. Bài viết này sẽ giới thiệu về hình thức đào tạo từ xa chứng chỉ bảo mẫu mầm non tại Vĩnh Long.

 1. Giới thiệu về chương trình đào tạo

Chương trình đào tạo chứng chỉ bảo mẫu mầm non tại Vĩnh Long được thiết kế để cung cấp cho học viên các kiến thức và kỹ năng cần thiết để làm việc trong lĩnh vực giáo dục mầm non. Chương trình bao gồm các môn học chính như:

 • Lý thuyết và phương pháp giáo dục mầm non.
 • Nghiên cứu khoa học về trẻ em.
 • Phát triển kỹ năng giáo dục và chăm sóc trẻ em.
 • Tâm lý học trẻ em.
 1. Các ưu điểm của hình thức đào tạo từ xa

 • Tiết kiệm thời gian và chi phí di chuyển: Với hình thức đào tạo từ xa, học viên không cần phải di chuyển đến các trường đào tạo trực tiếp, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí di chuyển.
 • Sự linh hoạt trong việc học tập: Hình thức đào tạo từ xa cho phép học viên tự quản lý thời gian học tập, phù hợp với các học viên có lịch trình bận rộn hoặc không thể đến trường đào tạo trực tiếp.
 • Đa dạng về phương tiện học tập: Hình thức đào tạo từ xa sử dụng các phương tiện học tập đa dạng như video, âm thanh, bài giảng trực tuyến, giúp cho học viên có thể học tập một cách hiệu quả và đa dạng.
 1. Điều kiện để tham gia chương trình đào tạo

Để tham gia chương trình đào tạo chứng chỉ bảo mẫu mầm non tại Vĩnh Long theo hình thức đào tạo từ xa, học viên cần đáp ứng các yêu cầu sau:

 • Đủ 18 tuổi trở lên.
 • Có bằng tốt nghiệp trung cấp trở lên hoặc chứng chỉ sơ cấp bảo mẫu.
 • Không bị kỷ luật hoặc bị kết án về tội phạm liên quan đến trẻ em.
 1. Thời gian và cách thức đào tạo

Chương trình đào tạo chứng chỉ bảo mẫu mầm non tại Vĩnh Long theo hình thức đào tạo từ xa có thời gian đào tạo là 3 tháng. Học viên sẽ được cung cấp tài liệu học tập và tham gia các buổi bài giảng trực tuyến để học tập kiến thức và kỹ năng cần thiết. Ngoài ra, học viên cũng cần hoàn thành các bài tập và bài kiểm tra để đánh giá kiến thức và kỹ năng của mình.

 1. Kết luận

Hình thức đào tạo từ xa chứng chỉ bảo mẫu mầm non tại Vĩnh Long mang lại nhiều lợi ích cho học viên như tiết kiệm thời gian và chi phí di chuyển, sự linh hoạt trong việc học tập và đa dạng về phương tiện học tập. Để tham gia chương trình, học viên cần đáp ứng các yêu cầu về độ tuổi, trình độ và tiền đề về pháp lý. Thời gian đào tạo là 3 tháng và học viên sẽ được cung cấp tài liệu học tập và tham gia các buổi bài giảng trực tuyến để học tập kiến thức và kỹ năng cần thiết.

THÔNG BÁO TUYỂN SINH, ĐÀO TẠO, BỒI DƯỠNG VÀ CẤP CHỨNG CHỈ BẢO MẪU MẦM NON

1. Đối tượng tuyển sinh

 • Cán bộ, giáo viên đang công tác, giảng dạy tại các cơ sở Mầm Non chưa có chứng chỉ nghiệp vụ theo quy định của Bộ Lao Động – Thương Binh và Xã Hội.
 • Sinh viên các trường Cao đẳng, Trung cấp và các đối tượng khác có nguyện vọng trở thành cán bộ, giáo viên tại các cơ sở Mầm Non.

2. Hình thức đào tạo: Đào tạo từ xa

3. Thời gian

– Thời lượng chương trình: 2 tháng.

– Thời gian học: Tối Thứ 7 và Sáng; Chiều Chủ nhật hàng tuần.

4. Hồ sơ đăng ký

 – 01 Đơn đăng ký (theo mẫu nhận tại trung tâm)

 – 01 Bằng tốt nghiệp hệ cao nhất (Bản sao công chứng)

 – 01 Giấy Chứng minh nhân dân (Bản sao công chứng)

 – 04 ảnh chân dung cỡ 3×4

 – 01 Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của chính quyền địa phương).

5. Chứng chỉ

Bằng cấp sau khi tốt nghiệp: Hoàn tất chương trình đào tạo, tham dự đầy đủ các bài kiểm tra, bài thi và đạt yêu cầu, học viên được cấp Chứng chỉ khóa họcBảo Mẫu Mầm Non”  theo quy định của Bộ Lao Động – Thương binh và Xã hội.