Tuyển sinh Khóa đào tạo Chứng chỉ Phun xăm thẩm mỹ tại Bạc Liêu, đào tạo từ xa

TẠI BẠC LIÊU, CÓ TRUNG TÂM ĐÀO TẠO PHUN XĂM UY TÍN NÀO KHÔNG?

Phun xăm thẩm mỹ là một trong những lĩnh vực làm đẹp được yêu thích tại Việt Nam. Với sự phát triển của ngành này, nhu cầu tìm kiếm các trung tâm đào tạo phun xăm thẩm mỹ ngày càng tăng cao. Tại Bạc Liêu, cũng có nhiều trung tâm đào tạo phun xăm thẩm mỹ nhưng trước khi bạn quyết định học chứng chỉ phun xăm tại đây, hãy cùng tìm hiểu xem có trung tâm đào tạo phun xăm uy tín nào ở Bạc Liêu không?

Trung tâm đào tạo phun xăm uy tín tại Bạc Liêu

Hiện nay, tại Bạc Liêu, có một số trung tâm đào tạo phun xăm thẩm mỹ uy tín như Tâm Linh Beauty Spa, Khoa Thẩm mỹ Quốc tế Bạc Liêu, Lily Nails & Spa, Song Thảo Spa, Xăm Nghệ Thuật Ngọc Minh, v.v…

• Tâm Linh Beauty Spa là một trong những trung tâm đào tạo phun xăm thẩm mỹ uy tín tại Bạc Liêu. Trung tâm cung cấp các khóa đào tạo phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp, giảng viên là những chuyên gia có kinh nghiệm trong ngành phun xăm thẩm mỹ. Giáo trình đào tạo được xây dựng bài bản và cập nhật thường xuyên để đáp ứng nhu cầu thị trường.
  • Khoa Thẩm mỹ Quốc tế Bạc Liêu cũng là một trong những trung tâm đào tạo phun xăm uy tín tại Bạc Liêu. Trung tâm có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, cung cấp các khóa đào tạo phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp, cập nhật kiến thức mới nhất và áp dụng các kỹ thuật phun xăm tiên tiến.
  • Lily Nails & Spa là một trong những trung tâm đào tạo phun xăm thẩm mỹ uy tín tại Bạc Liêu. Trung tâm cung cấp các khóa đào tạo phun xăm thẩm mỹ chất lượng, đội ngũ giảng viên là những chuyên gia có kinh nghiệm trong ngành phun xăm thẩm mỹ và được đào tạo chuyên sâu.
  • Song Thảo Spa cũng là một trong những trung tâm đào tạo phun xăm uy tín tại Bạc Liêu. Trung tâm cung cấp các khóa đào tạo phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp, giáo trình đào tạo được xây dựng bài bản và cập nhật thường xuyên để đáp ứng nhu cầu thị trường.
  • Xăm Nghệ Thuật Ngọc Minh là một trong những trung tâm đào tạo phun xăm thẩm mỹ uy tín tại Bạc Liêu. Trung tâm cung cấp các khóa đào tạo phun xăm chất lượng, giảng viên là những chuyên gia có kinh nghiệm trong ngành phun xăm thẩm mỹ, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt tình.

Những lợi ích của việc học chứng chỉ phun xăm thẩm mỹ tại Bạc Liêu

Việc học chứng chỉ phun xăm thẩm mỹ tại Bạc Liêu không chỉ giúp bạn có kiến thức và kỹ năng để thực hiện phun xăm thẩm mỹ, mà còn giúp bạn cải thiện các kỹ năng khác như kỹ năng giao tiếp, kỹ năng làm việc độc lập và kỹ năng quản lý thời gian. Điều này sẽ giúp bạn trở thành một người chuyên nghiệp và tự tin hơn trong công việc.

Với sự phát triển của ngành phun xăm thẩm mỹ tại Việt Nam, việc có chứng chỉ phun xăm thẩm mỹ sẽ giúp bạn nổi bật và có lợi thế cạnh tranh trên thị trường. Đặc biệt, khi bạn có chứng chỉ này, khách hàng sẽ cảm thấy yên tâm hơn và tin tưởng hơn khi đến với bạn để thực hiện phun xăm thẩm mỹ.

Trên đây là những thông tin về trung tâm đào tạo phun xăm thẩm mỹ uy tín tại Bạc Liêu và lợi ích của việc học chứng chỉ phun xăm thẩm mỹ tại đây. Việc học phun xăm thẩm mỹ và có chứng chỉ phù hợp sẽ giúp bạn đạt được nhiều thành công trong ngành nghề này. Tuy nhiên, trước khi đăng ký học, bạn cần phải tìm hiểu kỹ về trung tâm đào tạo và đảm bảo rằng chương trình đào tạo cung cấp đầy đủ kiến thức và kỹ năng cần thiết. Hy vọng rằng thông tin trong bài viết sẽ giúp bạn có được sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.

THÔNG BÁO TUYỂN SINH, ĐÀO TẠO, BỒI DƯỠNG VÀ CẤP CHỨNG CHỈ PHUN XĂM THẨM MỸ

• Yêu cầu tối thiểu trình độ THCS
  • Các bạn học sinh, sinh viên có đam mê.
  • Làm việc trong ngành thẩm mỹ, spa, làm đẹp, muốn nâng cao tay nghề
  • Làm việc trong ngành thẩm mỹ, spa, làm đẹp nhưng chưa có chứng chỉ, bằng cấp
  • Có mong muốn đổi nghề, tăng thu nhập
  • Đam mê làm đẹp, mong muốn kinh doanh trong lĩnh vực thẩm mỹ. Cần kiến thức, tay nghề và chứng chỉ pháp lý để mở tiệm kinh doanh. Nâng cao chất lượng dịch vụ và sức cạnh tranh trong ngành làm đẹp.

2. Hình thức đào tạo: Đào tạo từ xa

– Thời lượng chương trình: 2 tháng.

– Thời gian học: Tối Thứ 7 và Sáng; Chiều Chủ nhật hàng tuần.

– 01 Đơn đăng ký (theo mẫu nhận tại trung tâm)

– 01 Bằng tốt nghiệp hệ cao nhất (Bản sao công chứng)

– 01 Giấy Chứng minh nhân dân (Bản sao công chứng)

– 04 ảnh chân dung cỡ 3×4

– 01 Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của chính quyền địa phương).

5. Chứng chỉ

Bằng cấp sau khi tốt nghiệp: Hoàn tất chương trình đào tạo, tham dự đầy đủ các bài kiểm tra, bài thi và đạt yêu cầu, học viên được cấp Chứng chỉ khóa họcPhun xăm thẩm mỹ”  theo quy định của Bộ Lao Động – Thương binh và Xã hội.