Tuyển sinh Khóa đào tạo Chứng chỉ Phun xăm thẩm mỹ tại Bến Tre, đào tạo từ xa

ĐIỀU KIỆN CẦN CÓ ĐỂ ĐƯỢC HỌC CHỨNG CHỈ PHUN XĂM TẠI BẾN TRE

Phun xăm thẩm mỹ là một trong những dịch vụ làm đẹp được yêu thích tại Việt Nam. Để thực hiện phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp và an toàn, cần phải có kiến thức và kỹ năng chuyên môn. Việc học chứng chỉ phun xăm thẩm mỹ là điều cần thiết để có thể thực hiện phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp và đảm bảo an toàn cho khách hàng. Tuy nhiên, để được học chứng chỉ phun xăm thẩm mỹ tại Bến Tre, bạn cần phải đáp ứng những điều kiện sau đây.

Điều kiện về tuổi tác

Theo quy định của pháp luật, để được học chứng chỉ phun xăm thẩm mỹ, bạn cần đủ 18 tuổi trở lên. Điều này được áp dụng để đảm bảo rằng người học đã đủ tuổi và có khả năng tự quyết định về việc học và thực hiện phun xăm thẩm mỹ.

Điều kiện về sức khỏe

Việc học và thực hiện phun xăm thẩm mỹ đòi hỏi sự tập trung cao độ và khả năng làm việc trong môi trường có độ ẩm cao. Do đó, để được học chứng chỉ phun xăm thẩm mỹ, bạn cần có sức khỏe tốt và không bị các bệnh về da hoặc dị ứng với các chất hóa học.

Điều kiện về trình độ học vấn

Không có quy định về trình độ học vấn đặc biệt để được học chứng chỉ phun xăm thẩm mỹ tại Bến Tre. Tuy nhiên, để có thể nắm vững kiến thức và kỹ năng chuyên môn, bạn cần có kiến thức cơ bản về hóa học, sinh học và y học.

Điều kiện về kinh nghiệm

Việc có kinh nghiệm trong ngành phun xăm thẩm mỹ là điều khá quan trọng để có thể thực hiện phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp và an toàn cho khách hàng. Tuy nhiên, để được học chứng chỉ phun xăm thẩm mỹ tại Bến Tre, bạn không cần có kinh nghiệm trước đó.

Điều kiện về tài chính

Để học chứng chỉ phun xăm thẩm mỹ tại Bến Tre, bạn cần có đủ tài chính để đóng học phí cho khóa học. Tuy nhiên, giá trị học phí của mỗi khóa học sẽ khác nhau tùy thuộc vào trung tâm đào tạo và nội dung của chương trình đào tạo. Bạn nên tìm hiểu kỹ thông tin về chi phí học phí và đảm bảo rằng mình có đủ tài chính để đăng ký học chứng chỉ phun xăm thẩm mỹ.

Kết luận

Trên đây là những điều kiện cần có để được học chứng chỉ phun xăm thẩm mỹ tại Bến Tre. Việc học chứng chỉ phun xăm thẩm mỹ là điều cần thiết để có thể thực hiện phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp và an toàn cho khách hàng. Ngoài những điều kiện cơ bản như tuổi tác, sức khỏe và tài chính, bạn cần có kiến thức cơ bản về hóa học, sinh học và y học để có thể nắm vững kiến thức và kỹ năng chuyên môn. Trước khi đăng ký học chứng chỉ phun xăm thẩm mỹ tại Bến Tre, bạn nên tìm hiểu kỹ thông tin về các trung tâm đào tạo phun xăm thẩm mỹ tại địa phương và đảm bảo rằng chương trình đào tạo đáp ứng đầy đủ nhu cầu của bạn. Việc học chứng chỉ phun xăm thẩm mỹ sẽ giúp bạn nâng cao kỹ năng và chuyên môn, đồng thời tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển của nghề phun xăm thẩm mỹ tại Việt Nam.

THÔNG BÁO TUYỂN SINH, ĐÀO TẠO, BỒI DƯỠNG VÀ CẤP CHỨNG CHỈ PHUN XĂM THẨM MỸ

• Yêu cầu tối thiểu trình độ THCS
  • Các bạn học sinh, sinh viên có đam mê.
  • Làm việc trong ngành thẩm mỹ, spa, làm đẹp, muốn nâng cao tay nghề
  • Làm việc trong ngành thẩm mỹ, spa, làm đẹp nhưng chưa có chứng chỉ, bằng cấp
  • Có mong muốn đổi nghề, tăng thu nhập
  • Đam mê làm đẹp, mong muốn kinh doanh trong lĩnh vực thẩm mỹ. Cần kiến thức, tay nghề và chứng chỉ pháp lý để mở tiệm kinh doanh. Nâng cao chất lượng dịch vụ và sức cạnh tranh trong ngành làm đẹp.

2. Hình thức đào tạo: Đào tạo từ xa

– Thời lượng chương trình: 2 tháng.

– Thời gian học: Tối Thứ 7 và Sáng; Chiều Chủ nhật hàng tuần.

– 01 Đơn đăng ký (theo mẫu nhận tại trung tâm)

– 01 Bằng tốt nghiệp hệ cao nhất (Bản sao công chứng)

– 01 Giấy Chứng minh nhân dân (Bản sao công chứng)

– 04 ảnh chân dung cỡ 3×4

– 01 Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của chính quyền địa phương).

5. Chứng chỉ

Bằng cấp sau khi tốt nghiệp: Hoàn tất chương trình đào tạo, tham dự đầy đủ các bài kiểm tra, bài thi và đạt yêu cầu, học viên được cấp Chứng chỉ khóa họcPhun xăm thẩm mỹ”  theo quy định của Bộ Lao Động – Thương binh và Xã hội.