Tuyển sinh Khóa đào tạo Chứng chỉ Thư viện Thiết Bị trường học tại Cần Thơ – Đào tạo từ xa

ĐIỀU KIỆN ĐỂ ĐƯỢC THAM GIA KHÓA ĐÀO TẠO CHỨNG CHỈ THƯ VIỆN THIẾT BỊ TRONG TRƯỜNG HỌC TẠI CẦN THƠ

Khóa đào tạo chứng chỉ thư viện thiết bị trong trường học tại Cần Thơ là một khóa học rất hữu ích cho các nhân viên thư viện và giáo viên muốn nâng cao kỹ năng chuyên môn và trau dồi kỹ năng giáo dục. Tuy nhiên, để được tham gia khóa học này, học viên cần đáp ứng một số điều kiện nhất định. Bài viết này sẽ giới thiệu về các điều kiện để được tham gia khóa đào tạo chứng chỉ thư viện thiết bị trong trường học tại Cần Thơ.

1. Điều kiện đối với nhân viên thư viện

Đối với nhân viên thư viện, để được tham gia khóa đào tạo chứng chỉ thư viện thiết bị trong trường học tại Cần Thơ, họ cần đáp ứng các điều kiện sau:

• Đã có bằng trung cấp trở lên chuyên ngành thư viện hoặc các chứng chỉ có liên quan đến thư viện.
  • Đã có ít nhất 1 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực thư viện hoặc quản lý tài liệu.
  • Đã được cấp phép làm việc trong lĩnh vực thư viện hoặc quản lý tài liệu.
  1. Điều kiện đối với giáo viên

Đối với giáo viên, để được tham gia khóa đào tạo chứng chỉ thư viện thiết bị trong trường học tại Cần Thơ, họ cần đáp ứng các điều kiện sau:

• Đã có bằng đại học chuyên ngành giáo dục hoặc các chứng chỉ có liên quan đến giáo dục.
  • Đã có ít nhất 2 năm kinh nghiệm giảng dạy hoặc làm việc trong lĩnh vực giáo dục.
  • Đã được cấp phép giảng dạy hoặc làm việc trong lĩnh vực giáo dục.
  1. Điều kiện về độ tuổi

Học viên tham gia khóa đào tạo chứng chỉ thư viện thiết bị trong trường học tại Cần Thơ cần đủ 18 tuổi trở lên.

1. Điều kiện về tiếng Anh

Học viên cần có trình độ tiếng Anh đạt mức đủ để học và làm việc trong môi trường học tập bằng tiếng Anh.

1. Điều kiện khác

Học viên cần có trách nhiệm và cam kết hoàn thành toàn bộ chương trình đào tạo và các yêu cầu khác của khóa học.

Ngoài các điều kiện trên, học viên còn cần chuẩn bị sẵn sàng tâm lý và thời gian cho khóa học. Khóa đào tạo chứng chỉ thư viện thiết bị trong trường học tại Cần Thơ đòi hỏi sự tập trung và nỗ lực để hoàn thành các bài tập, thực hành và các bài kiểm tra. Học viên cần phải sẵn sàng dành thời gian và nỗ lực để hoàn thành khóa học một cách thành công.

Tóm lại, để được tham gia khóa đào tạo chứng chỉ thư viện thiết bị trong trường học tại Cần Thơ, học viên cần đáp ứng một số điều kiện nhất định về trình độ chuyên môn, kinh nghiệm và cấp phép làm việc trong lĩnh vực thư viện hoặc giáo dục. Học viên cần cũng cần chuẩn bị tâm lý và thời gian cho khóa học để hoàn thành tốt các bài tập và các bài kiểm tra. Nếu đáp ứng đầy đủ các điều kiện này, học viên sẽ có cơ hội tham gia vào một khóa học chất lượng cao để nâng cao kỹ năng và nghiệp vụ của mình trong lĩnh vực thư viện và giáo dục.

THÔNG BÁO TUYỂN SINH, ĐÀO TẠO, BỒI DƯỠNG VÀ CẤP CHỨNG CHỈ THƯ VIỆN, THIẾT BỊ TRƯỜNG HỌC

• Là giáo viên, cán bộ, nhân viên đang giảng dạy và làm công tác quản lý, sử dụng thiết bị dạy học tại các cơ sở giáo dục phổ thông (Trường tiểu học, THCS, THPT, v.v…)
  • Học viên đã tốt nghiệp các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp Chuyên nghiệp có nhu cầu làm công tác thiết bị dạy học trong các cơ sở giáo dục phổ thông

2. Hình thức đào tạo: Đào tạo từ xa

– Thời lượng chương trình: 2 tháng.

– Thời gian học: Tối Thứ 7 và Sáng; Chiều Chủ nhật hàng tuần.

– 01 Đơn đăng ký (theo mẫu nhận tại trung tâm)

– 01 Bằng tốt nghiệp hệ cao nhất (Bản sao công chứng)

– 01 Giấy Chứng minh nhân dân (Bản sao công chứng)

– 04 ảnh chân dung cỡ 3×4

– 01 Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của chính quyền địa phương).

5. Chứng chỉ

Bằng cấp sau khi tốt nghiệp: Hoàn tất chương trình đào tạo, tham dự đầy đủ các bài kiểm tra, bài thi và đạt yêu cầu, học viên được cấp Chứng chỉ khóa họcThư viện, Thiết bị Trường Học”  theo quy định của Bộ Lao Động – Thương binh và Xã hội.