Tuyển sinh Khóa đào tạo Chứng chỉ Thư viện Thiết Bị trường học tại Đà Nẵng – Đào tạo từ xa

THỰC HIỆN BÀI KIỂM TRA VÀ ĐÁNH GIÁ KẾT QUẢ SAU KHI HOÀN THÀNH KHÓA ĐÀO TẠO CHỨNG CHỈ THƯ VIỆN THIẾT BỊ TẠI ĐÀ NẴNG

Sau khi hoàn thành khóa đào tạo chứng chỉ thư viện thiết bị tại Đà Nẵng, học viên sẽ phải thực hiện bài kiểm tra và đánh giá kết quả để xác nhận đã đạt được kỹ năng và kiến thức cần thiết để nhận được chứng chỉ. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu về quy trình thực hiện bài kiểm tra và đánh giá kết quả sau khi hoàn thành khóa đào tạo chứng chỉ thư viện thiết bị tại Đà Nẵng.

1. Bài kiểm tra

Bài kiểm tra được thực hiện sau khi học viên hoàn thành toàn bộ chương trình đào tạo. Bài kiểm tra bao gồm các câu hỏi trắc nghiệm, câu hỏi tự luận hoặc bài tập thực hành. Đối với các câu hỏi trắc nghiệm, học viên sẽ phải chọn đáp án đúng trong một danh sách các đáp án có sẵn. Đối với các câu hỏi tự luận, học viên sẽ phải trả lời câu hỏi một cách chi tiết và logic. Đối với các bài tập thực hành, học viên sẽ phải thực hiện các nhiệm vụ thực tế trong lĩnh vực thư viện và giáo dục để chứng minh khả năng của mình.

1. Đánh giá kết quả

Sau khi hoàn thành bài kiểm tra, học viên sẽ được đánh giá kết quả để xác định liệu họ đã đạt được các kỹ năng và kiến thức cần thiết để nhận được chứng chỉ hay không. Đánh giá kết quả bao gồm hai phần: đánh giá kết quả bài kiểm tra và đánh giá kết quả hoàn thành khóa đào tạo.

Đánh giá kết quả bài kiểm tra sẽ được thực hiện bởi giảng viên hoặc chuyên gia đánh giá. Học viên sẽ được xếp hạng theo mức độ đạt được các kỹ năng và kiến thức cần thiết. Đối với các bài kiểm tra có câu hỏi trắc nghiệm hoặc tự luận, học viên sẽ được xếp hạng theo số điểm đạt được. Đối với các bài tập thực hành, học viên sẽ được xếp hạng dựa trên khả năng hoàn thành nhiệm vụ.

Đánh giá kết quả hoàn thành khóa đào tạo sẽ được thực hiện bởi giảng viên hoặc chuyên gia đánh giá. Đánh giá sẽ tập trung vào việc học viên có hoàn thành khóa đào tạo theo đúng thời gian và yêu cầu không, cũng như khả năng áp dụng kiến thức và kỹ năng vào thực tế trong lĩnh vực thư viện và giáo dục.

Sau khi thực hiện đánh giá, học viên sẽ được thông báo kết quả. Nếu họ đạt được các kỹ năng và kiến thức cần thiết, họ sẽ được cấp chứng chỉ thư viện thiết bị trong trường học tại Đà Nẵng. Nếu không đạt được các kỹ năng và kiến thức cần thiết, học viên sẽ được cung cấp thông tin về những vấn đề cần được cải thiện và sẽ có cơ hội tham gia lại khóa đào tạo sau khi đã sửa chữa những sai sót của mình.

Tóm lại, việc thực hiện bài kiểm tra và đánh giá kết quả sau khi hoàn thành khóa đào tạo chứng chỉ thư viện thiết bị tại Đà Nẵng là rất quan trọng để xác nhận rằng học viên đã đạt được các kỹ năng và kiến thức cần thiết để có thể làm việc trong lĩnh vực thư viện và giáo dục. Việc thực hiện đánh giá cũng giúp học viên nhận biết được những vấn đề cần cải thiện để có thể phát triển kỹ năng và kiến thức của mình trong tương lai.

THÔNG BÁO TUYỂN SINH, ĐÀO TẠO, BỒI DƯỠNG VÀ CẤP CHỨNG CHỈ THƯ VIỆN, THIẾT BỊ TRƯỜNG HỌC

• Là giáo viên, cán bộ, nhân viên đang giảng dạy và làm công tác quản lý, sử dụng thiết bị dạy học tại các cơ sở giáo dục phổ thông (Trường tiểu học, THCS, THPT, v.v…)
  • Học viên đã tốt nghiệp các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp Chuyên nghiệp có nhu cầu làm công tác thiết bị dạy học trong các cơ sở giáo dục phổ thông

2. Hình thức đào tạo: Đào tạo từ xa

3. Thời gian

– Thời lượng chương trình: 2 tháng.

– Thời gian học: Tối Thứ 7 và Sáng; Chiều Chủ nhật hàng tuần.

4. Hồ sơ đăng ký

– 01 Đơn đăng ký (theo mẫu nhận tại trung tâm)

– 01 Bằng tốt nghiệp hệ cao nhất (Bản sao công chứng)

– 01 Giấy Chứng minh nhân dân (Bản sao công chứng)

– 04 ảnh chân dung cỡ 3×4

– 01 Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của chính quyền địa phương).

5. Chứng chỉ

Bằng cấp sau khi tốt nghiệp: Hoàn tất chương trình đào tạo, tham dự đầy đủ các bài kiểm tra, bài thi và đạt yêu cầu, học viên được cấp Chứng chỉ khóa họcThư viện, Thiết bị Trường Học”  theo quy định của Bộ Lao Động – Thương binh và Xã hội.