Tuyển sinh Khóa đào tạo Chứng chỉ Thư viện Thiết Bị trường học tại Đồng Tháp – Đào tạo từ xa

KHÓA ĐÀO TẠO CHỨNG CHỈ THƯ VIỆN THIẾT BỊ TRƯỜNG HỌC TẠI ĐỒNG THÁP VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỦA TRƯỜNG HỌC.

Trong thời đại ngày nay, trường học không chỉ là nơi giáo dục và đào tạo cho học sinh mà còn là nơi cung cấp các dịch vụ tư liệu thông tin cho học sinh, giáo viên và cộng đồng. Vì thế, việc quản lý và vận hành thư viện trong trường học là một việc làm rất quan trọng và đòi hỏi sự chuyên nghiệp và hiệu quả. Để đáp ứng nhu cầu đó, khóa đào tạo chứng chỉ thư viện thiết bị trường học tại Đồng Tháp được xem là giải pháp tốt để nâng cao trình độ chuyên môn cho các chuyên viên quản lý thư viện trong trường học.

1. Khóa đào tạo chứng chỉ thư viện thiết bị trường học tại Đồng Tháp

Khóa đào tạo chứng chỉ thư viện thiết bị trường học tại Đồng Tháp được tổ chức bởi các trung tâm đào tạo nổi tiếng và có uy tín trong lĩnh vực giáo dục và thư viện thiết bị trường học. Khóa học có thời lượng từ 120 đến 180 giờ, với nội dung chương trình bao gồm các môn học chuyên sâu như quản lý thư viện, quản lý tài liệu, kỹ thuật sửa chữa thiết bị, xây dựng các chương trình giáo dục và giới thiệu các dịch vụ của thư viện cho cộng đồng. Các chuyên viên quản lý thư viện sẽ được học các kỹ năng quản lý, tổ chức, phân loại và bảo quản tài liệu, hướng dẫn và tư vấn sử dụng tài liệu, và các kỹ năng sửa chữa và bảo trì các thiết bị trong thư viện. Ngoài ra, khóa học cũng giúp các học viên hiểu rõ các văn bản pháp luật liên quan đến quản lý và vận hành thư viện, để có thể tuân thủ đầy đủ và chính xác trong công việc của mình.

1. Sự phát triển của trường học và vai trò của chuyên viên thư viện

Với sự phát triển của nền giáo dục và công nghệ thông tin, các trường học ngày càng có nhu cầu cao về các dịch vụ thư viện, tư liệu thông tin, giúp học sinh và giáo viên có thể tiếp cận và sử dụng các tài liệu hiệu quả nhất. Vì vậy, vai trò của các chuyên viên quản lý thư viện trong trường học là vô cùng quan trọng. Họ không chỉ đảm bảo việc quản lý và bảo quản các tài liệu trong thư viện, mà còn giúp học sinh và giáo viên có thể tìm kiếm và sử dụng các tài liệu đó một cách hiệu quả nhất.

Các chuyên viên quản lý thư viện cũng đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng các chương trình giáo dục và giới thiệu các dịch vụ của thư viện đến cộng đồng. Họ phải có những kiến thức chuyên môn về quản lý thư viện, cũng như kỹ năng giao tiếp và truyền đạt thông tin để có thể giúp cộng đồng hiểu rõ hơn về vai trò và lợi ích của thư viện trong việc học tập và nghiên cứu.

1. Kết luận

Khóa đào tạo chứng chỉ thư viện thiết bị trường học tại Đồng Tháp là một giải pháp tốt để nâng cao trình độ chuyên môn cho các chuyên viên quản lý thư viện trong trường học. Sự phát triển của trường học và công nghệ thông tin đòi hỏi các chuyên viên quản lý thư viện phải có kiến thức chuyên môn và kỹ năng cần thiết để đáp ứng nhu cầu của cộng đồng. Với khóa học chứng chỉ thư viện thiết bị trường học, các chuyên viên quản lý thư viện có thể nâng cao trình độ chuyên môn của mình và đóng góp vào sự phát triển của trường học và cộng đồng.

THÔNG BÁO TUYỂN SINH, ĐÀO TẠO, BỒI DƯỠNG VÀ CẤP CHỨNG CHỈ THƯ VIỆN, THIẾT BỊ TRƯỜNG HỌC

• Là giáo viên, cán bộ, nhân viên đang giảng dạy và làm công tác quản lý, sử dụng thiết bị dạy học tại các cơ sở giáo dục phổ thông (Trường tiểu học, THCS, THPT, v.v…)
  • Học viên đã tốt nghiệp các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp Chuyên nghiệp có nhu cầu làm công tác thiết bị dạy học trong các cơ sở giáo dục phổ thông

2. Hình thức đào tạo: Đào tạo từ xa

– Thời lượng chương trình: 2 tháng.

– Thời gian học: Tối Thứ 7 và Sáng; Chiều Chủ nhật hàng tuần.

– 01 Đơn đăng ký (theo mẫu nhận tại trung tâm)

– 01 Bằng tốt nghiệp hệ cao nhất (Bản sao công chứng)

– 01 Giấy Chứng minh nhân dân (Bản sao công chứng)

– 04 ảnh chân dung cỡ 3×4

– 01 Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của chính quyền địa phương).

5. Chứng chỉ

Bằng cấp sau khi tốt nghiệp: Hoàn tất chương trình đào tạo, tham dự đầy đủ các bài kiểm tra, bài thi và đạt yêu cầu, học viên được cấp Chứng chỉ khóa họcThư viện, Thiết bị Trường Học”  theo quy định của Bộ Lao Động – Thương binh và Xã hội.