Tuyển sinh Khóa đào tạo Chứng chỉ Thư viện Thiết Bị trường học tại Đồng Nai – Đào tạo từ xa

HỌC PHÍ CỦA KHÓA ĐÀO TẠO CHỨNG CHỈ THƯ VIỆN THIẾT BỊ TRƯỜNG HỌC TẠI ĐỒNG NAI

  1. Giới thiệu về khóa đào tạo chứng chỉ thư viện thiết bị trường học tại Đồng Nai

Khóa đào tạo chứng chỉ thư viện thiết bị trường học tại Đồng Nai được tổ chức nhằm cung cấp các kiến thức và kỹ năng cần thiết cho những người muốn trở thành chuyên viên thư viện thiết bị, quản lý thư viện trong trường học. Khóa học bao gồm các chương trình đào tạo lý thuyết và thực hành, giúp học viên nắm được kiến thức cơ bản về quản lý thư viện, tìm kiếm tài liệu và sử dụng các công cụ hỗ trợ. Đồng thời, khóa học còn cung cấp các kỹ năng và kinh nghiệm thực tế cho học viên, giúp họ trở thành chuyên gia thư viện thiết bị có thể đáp ứng tốt nhu cầu của trường học.

  1. Học phí của khóa đào tạo chứng chỉ thư viện thiết bị trường học tại Đồng Nai

Về mặt học phí, khóa đào tạo chứng chỉ thư viện thiết bị trường học tại Đồng Nai có giá trung bình từ 3 đến 5 triệu đồng tùy vào thời lượng và chương trình đào tạo. Để biết thêm thông tin chi tiết về học phí và các khoản chi phí khác, học viên có thể liên hệ với các trung tâm đào tạo chứng chỉ thư viện thiết bị trường học tại Đồng Nai để được tư vấn và hướng dẫn chi tiết.

  1. Lợi ích khi tham gia khóa đào tạo chứng chỉ thư viện thiết bị trường học tại Đồng Nai

Tham gia khóa đào tạo chứng chỉ thư viện thiết bị trường học tại Đồng Nai sẽ giúp học viên nâng cao trình độ chuyên môn, nâng cao năng lực quản lý thư viện, tìm kiếm tài liệu và sử dụng các công cụ hỗ trợ. Điều này giúp học viên cải thiện hiệu quả trong công việc, đồng thời tăng khả năng thăng tiến trong sự nghiệp. Ngoài ra, học viên còn có cơ hội mở rộng mối quan hệ và kết nối với các chuyên gia trong lĩnh vực thư viện, thiết bị trường học, từ đó họ có thể trao đổi kinh nghiệm, học hỏi và tìm kiếm các cơ hội mới trong công việc.

  1. Kết luận

Với giá trị học phí trung bình từ 3 đến 5 triệu đồng, khóa đào tạo chứng chỉ thư viện thiết bị trường học tại Đồng Nai đem lại nhiều lợi ích cho học viên, giúp họ nâng cao trình độ chuyên môn, cải thiện hiệu quả công việc và mở rộng mối quan hệ trong ngành thư viện, thiết bị trường học. Nếu bạn đang quan tâm và muốn trở thành chuyên viên thư viện thiết bị, quản lý thư viện trong trường học, hãy liên hệ với các trung tâm đào tạo chứng chỉ thư viện thiết bị trường học tại Đồng Nai để được tư vấn và hướng dẫn chi tiết về khóa đào tạo.

THÔNG BÁO TUYỂN SINH, ĐÀO TẠO, BỒI DƯỠNG VÀ CẤP CHỨNG CHỈ THƯ VIỆN, THIẾT BỊ TRƯỜNG HỌC

1. Đối tượng tuyển sinh

  • Là giáo viên, cán bộ, nhân viên đang giảng dạy và làm công tác quản lý, sử dụng thiết bị dạy học tại các cơ sở giáo dục phổ thông (Trường tiểu học, THCS, THPT, v.v…)
  • Học viên đã tốt nghiệp các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp Chuyên nghiệp có nhu cầu làm công tác thiết bị dạy học trong các cơ sở giáo dục phổ thông

2. Hình thức đào tạo: Đào tạo từ xa

3. Thời gian

– Thời lượng chương trình: 2 tháng.

– Thời gian học: Tối Thứ 7 và Sáng; Chiều Chủ nhật hàng tuần.

4. Hồ sơ đăng ký

 – 01 Đơn đăng ký (theo mẫu nhận tại trung tâm)

 – 01 Bằng tốt nghiệp hệ cao nhất (Bản sao công chứng)

 – 01 Giấy Chứng minh nhân dân (Bản sao công chứng)

 – 04 ảnh chân dung cỡ 3×4

 – 01 Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của chính quyền địa phương).

5. Chứng chỉ

Bằng cấp sau khi tốt nghiệp: Hoàn tất chương trình đào tạo, tham dự đầy đủ các bài kiểm tra, bài thi và đạt yêu cầu, học viên được cấp Chứng chỉ khóa họcThư viện, Thiết bị Trường Học”  theo quy định của Bộ Lao Động – Thương binh và Xã hội.