Tuyển Sinh Khóa Đào Tạo và Cấp Chứng Chỉ Hành Nghề Spa – ” Chăm sóc Da” tại Tân An – Cấp tốc – Đào tạo từ xa

Khóa đào tạo chứng chỉ chăm sóc da tại Tân An là một trong những khóa học được nhiều người quan tâm. Đây là cơ hội tuyệt vời để các bạn trẻ yêu thích lĩnh vực chăm sóc da học tập và trau dồi kỹ năng của mình. Trong khóa học này, các học viên sẽ được trang bị các kỹ năng và kiến thức cần thiết để có thể trở thành một chuyên gia chăm sóc da chuyên nghiệp. Dưới đây là một số thông tin về các kỹ năng và kiến thức được trang bị cho học viên trong khóa đào tạo chứng chỉ chăm sóc da tại Tân An.

Kiến thức về da

Trong khóa học này, các học viên sẽ được trang bị kiến thức về các loại da, cấu tạo của da, cách xác định loại da, và các vấn đề về da phổ biến. Đây là kiến thức cơ bản và rất quan trọng để có thể hiểu được tính chất của các sản phẩm chăm sóc da và có thể tư vấn cho khách hàng về các sản phẩm phù hợp với từng loại da.

Kỹ năng phân tích da

Trong khóa học này, các học viên sẽ được hướng dẫn các kỹ năng phân tích da như phân tích da khách hàng để xác định loại da, tình trạng da, các vấn đề về da phổ biến và đưa ra các giải pháp chăm sóc da phù hợp.

Kỹ năng thực hành

Khóa học chứng chỉ chăm sóc da tại Tân An cũng trang bị cho các học viên các kỹ năng thực hành, bao gồm cách làm sạch da, làm trắng da, tẩy tế bào chết, đắp mặt nạ và massage mặt. Các kỹ năng này rất quan trọng để các học viên có thể áp dụng kiến thức vào thực tế và có thể thực hiện các dịch vụ chăm sóc da chuyên nghiệp cho khách hàng.

Kỹ năng giao tiếp và tư vấn

Các kỹ năng giao tiếp và tư vấn là rất quan trọng trong lĩnh vực chăm sóc da. Trong khóa học này, các học viên sẽ được hướng dẫn các kỹ năng này như cách nói chuyện với khách hàng, lắng nghe và hiểu được nhu cầu của khách hàng, và cách tư vấn cho khách hàng về sản phẩm và dịch vụ chăm sóc da phù hợp với từng loại da.

Kiến thức về sản phẩm chăm sóc da

Các học viên sẽ được tìm hiểu về các loại sản phẩm chăm sóc da, thành phần của sản phẩm, cách sử dụng và lựa chọn sản phẩm phù hợp với từng loại da và nhu cầu chăm sóc của khách hàng.

Kỹ năng kinh doanh

Ngoài các kỹ năng chăm sóc da, khóa đào tạo chứng chỉ chăm sóc da tại Tân An cũng trang bị cho các học viên các kỹ năng kinh doanh như cách quảng cáo và quản lý cửa hàng chăm sóc da. Các kỹ năng này sẽ giúp các học viên có thể khởi nghiệp và phát triển kinh doanh trong lĩnh vực chăm sóc da.

Tổng kết

Các kỹ năng và kiến thức được trang bị cho học viên trong khóa đào tạo chứng chỉ chăm sóc da tại Tân An là rất đa dạng và chuyên sâu. Đây là những kiến thức và kỹ năng cơ bản và quan trọng để có thể trở thành một chuyên gia chăm sóc da chuyên nghiệp. Hãy đăng ký ngay để trở thành một chuyên gia chăm sóc da chuyên nghiệp.

THÔNG BÁO TUYỂN SINH, ĐÀO TẠO, BỒI DƯỠNG VÀ CẤP CHỨNG CHỈ ” CHĂM SÓC DA”

– Yêu cầu tối thiểu trình độ THCS

– Các bạn học sinh, sinh viên có đam mê.

– Làm việc trong ngành thẩm mỹ, spa, làm đẹp, muốn nâng cao tay nghề

– Làm việc trong ngành thẩm mỹ, spa, làm đẹp nhưng chưa có chứng chỉ, bằng cấp

– Có mong muốn đổi nghề, tăng thu nhập

– Đam mê làm đẹp, mong muốn kinh doanh trong lĩnh vực thẩm mỹ. Cần kiến thức, tay nghề và chứng chỉ pháp lý để mở tiệm kinh doanh. Nâng cao chất lượng dịch vụ và sức cạnh tranh trong ngành làm đẹp.

1. Hình thức đào tạo: Đào tạo từ xa

– Thời lượng chương trình: 2 tháng.

– Thời gian học: Tối Thứ 7 và Sáng; Chiều Chủ nhật hàng tuần.

– 01 Đơn đăng ký (theo mẫu nhận tại trung tâm)

– 01 Bằng tốt nghiệp hệ cao nhất (Bản sao công chứng)

– 01 Giấy Chứng minh nhân dân (Bản sao công chứng)

– 04 ảnh chân dung cỡ 3×4

– 01 Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của chính quyền địa phương).

1. Chứng chỉ

Bằng cấp sau khi tốt nghiệp: Hoàn tất chương trình đào tạo, tham dự đầy đủ các bài kiểm tra, bài thi và đạt yêu cầu, học viên được cấp Chứng chỉ ” CHĂM SÓC DA”  theo quy định của Bộ Lao Động – Thương binh và Xã hội.