Tuyển Sinh Khóa Đào Tạo và Cấp Chứng Chỉ Hành Nghề Spa – ” Chăm sóc Da” tại Đà Lạt – Cấp tốc – Đào tạo từ xa

Khóa đào tạo chứng chỉ chăm sóc da tại Đà Lạt là cơ hội tuyệt vời để các bạn trẻ yêu thích lĩnh vực chăm sóc da học tập và trau dồi kỹ năng của mình. Tuy nhiên, để đăng ký khóa học này, các học viên cần đáp ứng được một số điều kiện và yêu cầu. Dưới đây là một số thông tin về điều kiện tham gia và yêu cầu của học viên đăng ký khóa đào tạo chứng chỉ chăm sóc da tại Đà Lạt.

1. Điều kiện tham gia

• Độ tuổi từ 18 trở lên
  • Có đam mê và sự quan tâm đến lĩnh vực chăm sóc da
  • Không có bất kỳ hạn chế sức khỏe nào ảnh hưởng đến việc học tập và làm việc trong lĩnh vực chăm sóc da
  1. Yêu cầu của học viên

• Có kỹ năng tiếng Anh cơ bản để hiểu được các thuật ngữ và định nghĩa trong lĩnh vực chăm sóc da
  • Có trách nhiệm và nghiêm túc trong quá trình học tập
  • Tích cực tham gia vào các hoạt động của lớp học và hoàn thành các bài tập đúng hạn
  • Có khả năng thực hành và áp dụng kiến thức đã học được vào thực tế
  1. Lợi ích của việc đáp ứng các điều kiện và yêu cầu trên

Việc đáp ứng các điều kiện và yêu cầu của khóa đào tạo chứng chỉ chăm sóc da tại Đà Lạt sẽ giúp các học viên có thể học tập và trau dồi kỹ năng chăm sóc da một cách chuyên nghiệp và hiệu quả nhất. Đồng thời, việc học tập và thực hành sẽ giúp các học viên tự tin hơn khi bước vào lĩnh vực chăm sóc da sau khi tốt nghiệp. Hơn nữa, các học viên còn có cơ hội tìm kiếm việc làm hoặc khởi nghiệp trong lĩnh vực chăm sóc da.

4. Cách đăng ký tham gia khóa đào tạo chứng chỉ chăm sóc da tại Đà Lạt

Các học viên có thể đăng ký tham gia khóa đào tạo chứng chỉ chăm sóc da tại Đà Lạt thông qua các trang mạng, website hoặc fanpage của các trung tâm đào tạo chuyên nghiệp. Sau đó, họ có thể liên hệ trực tiếp với trung tâm để được tư vấn về thông tin chi tiết của khóa học, giá cả và phương thức thanh toán. Sau khi đăng ký, các học viên sẽ được hướng dẫn các bước tiếp theo để chuẩn bị cho khóa học.

5. Địa điểm đào tạo chứng chỉ chăm sóc da tại Đà Lạt

Địa điểm đào tạo chứng chỉ chăm sóc da tại Đà Lạt thường tập trung ở các trung tâm chăm sóc da, spa và các trung tâm đào tạo chuyên nghiệp. Các trung tâm này đều có trang thiết bị hiện đại và đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc da, giúp các học viên học tập và thực hành một cách hiệu quả.

6. Tổng kết

Điều kiện tham gia và yêu cầu của học viên đăng ký khóa đào tạo chứng chỉ chăm sóc da tại Đà Lạt rất đơn giản và dễ thực hiện. Việc đáp ứng các yêu cầu này sẽ giúp các học viên học tập và trau dồi kỹ năng chăm sóc da một cách chuyên nghiệp và hiệu quả nhất. Hãy đăng ký ngay để trở thành một chuyên gia chăm sóc da chuyên nghiệp.

THÔNG BÁO TUYỂN SINH, ĐÀO TẠO, BỒI DƯỠNG VÀ CẤP CHỨNG CHỈ ” CHĂM SÓC DA”

– Yêu cầu tối thiểu trình độ THCS

– Các bạn học sinh, sinh viên có đam mê.

– Làm việc trong ngành thẩm mỹ, spa, làm đẹp, muốn nâng cao tay nghề

– Làm việc trong ngành thẩm mỹ, spa, làm đẹp nhưng chưa có chứng chỉ, bằng cấp

– Có mong muốn đổi nghề, tăng thu nhập

– Đam mê làm đẹp, mong muốn kinh doanh trong lĩnh vực thẩm mỹ. Cần kiến thức, tay nghề và chứng chỉ pháp lý để mở tiệm kinh doanh. Nâng cao chất lượng dịch vụ và sức cạnh tranh trong ngành làm đẹp.

1. Hình thức đào tạo: Đào tạo từ xa

– Thời lượng chương trình: 2 tháng.

– Thời gian học: Tối Thứ 7 và Sáng; Chiều Chủ nhật hàng tuần.

– 01 Đơn đăng ký (theo mẫu nhận tại trung tâm)

– 01 Bằng tốt nghiệp hệ cao nhất (Bản sao công chứng)

– 01 Giấy Chứng minh nhân dân (Bản sao công chứng)

– 04 ảnh chân dung cỡ 3×4

– 01 Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của chính quyền địa phương).

1. Chứng chỉ

Bằng cấp sau khi tốt nghiệp: Hoàn tất chương trình đào tạo, tham dự đầy đủ các bài kiểm tra, bài thi và đạt yêu cầu, học viên được cấp Chứng chỉ ” CHĂM SÓC DA”  theo quy định của Bộ Lao Động – Thương binh và Xã hội.