Tuyển sinh liên thông Cao Đẳng, Văn Bằng 2 ngành Dược tại Bắc Ninh – Hệ Vừa học vừa làm

CÁC MÔN HỌC CĂN BẢN BẮT BUỘC KHI HỌC LIÊN THÔNG CAO ĐẲNG VÀ VĂN BẰNG 2 CAO ĐẲNG NGÀNH DƯỢC TẠI BẮC NINH

Trong ngành dược, việc học tập các môn học căn bản là rất quan trọng để có thể trở thành một chuyên gia trong lĩnh vực này. Đặc biệt đối với các sinh viên học liên thông và văn bằng 2 cao đẳng ngành dược tại Bắc Ninh, các môn học này không chỉ cần thiết để đạt được bằng cấp mà còn để có thể áp dụng kiến thức vào thực tiễn.

1. Hóa học vô cơ

Hóa học vô cơ là môn học cơ bản trong ngành dược. Nó giúp sinh viên hiểu về cấu trúc của các hợp chất vô cơ và tính chất của chúng. Các kiến thức được học trong môn học này cũng giúp sinh viên hiểu được cách các hợp chất vô cơ tương tác với nhau và cách chúng ảnh hưởng đến sức khỏe con người.

1. Sinh học phân tử

Sinh học phân tử là môn học quan trọng trong ngành dược. Nó giúp sinh viên hiểu về cấu trúc của các phân tử sinh học và cách chúng tương tác với nhau. Các kiến thức được học trong môn học này rất hữu ích trong việc phát triển các loại thuốc mới và cải tiến các loại thuốc hiện có.

1. Dược lý học

Dược lý học là môn học giúp sinh viên hiểu về cơ chế hoạt động của các loại thuốc và cách chúng tác động lên cơ thể con người. Các kiến thức được học trong môn học này sẽ giúp sinh viên có khả năng chọn lựa và sử dụng các loại thuốc phù hợp với từng trường hợp bệnh cụ thể.

1. Hóa học hữu cơ

Hóa học hữu cơ là môn học giúp sinh viên hiểu về cấu trúc và tính chất của các hợp chất hữu cơ. Các kiến thức được học trong môn học này rất hữu ích trong việc tổng hợp và phân tích các hợp chất hữu cơ, đặc biệt là trong việc phát triển các loại thuốc mới.

1. Giải tích

Giải tích là môn học cơ bản trong ngành dược. Nó giúp sinh viên hiểu về các phương pháp giải quyết các bài toán liên quan đến ngành dược. Các kiến thức được học trong môn học này cũng giúp sinh viên có khả năng phân tích và giải thích các kết quả thử nghiệm liên quan đến ngành dược.

1. Thống kê

Thống kê là môn học giúp sinh viên hiểu về các phương pháp thống kê và xử lý dữ liệu. Các kiến thức được học trong môn học này rất hữu ích trong việc phân tích các dữ liệu liên quan đến ngành dược và đưa ra các kết luận chính xác.

1. Đại số

Đại số là môn học giúp sinh viên hiểu về các phương pháp giải quyết các bài toán liên quan đến ngành dược. Các kiến thức được học trong môn học này rất hữu ích trong việc phân tích và giải thích các kết quả thử nghiệm liên quan đến ngành dược.

Các môn học căn bản khi học liên thông cao đẳng và văn bằng 2 cao đẳng ngành dược tại Bắc Ninh không chỉ giúp sinh viên đạt được bằng cấp mà còn giúp họ trang bị kiến thức chuyên ngành cần thiết để có thể áp dụng vào thực tiễn công việc sau này.

Ngoài các môn học được liệt kê ở trên, các sinh viên cũng cần học các môn học khác như vật lý, sinh học, đại cương về y học, v.v. để có thể hiểu và áp dụng kiến thức đa ngành vào công việc của mình.

Việc học các môn học căn bản cũng giúp sinh viên hiểu rõ hơn về ngành dược và các chuyên ngành khác liên quan đến ngành này. Điều này sẽ giúp cho các sinh viên có khả năng lựa chọn và phát triển sự nghiệp trong tương lai.

Ngoài ra, việc học các môn học căn bản có thể giúp sinh viên tăng cường khả năng tư duy, phân tích và giải quyết các vấn đề liên quan đến ngành dược. Đây là những kỹ năng cần thiết trong công việc của một chuyên gia trong lĩnh vực này.

Trong thời đại công nghệ hiện nay, việc áp dụng các công nghệ mới vào ngành dược cũng đang trở thành xu hướng phát triển. Do đó, các sinh viên cần có kiến thức về tin học và công nghệ thông tin để có thể áp dụng vào công việc của mình.

Tổng hợp lại, việc học các môn học căn bản là rất quan trọng đối với các sinh viên học liên thông cao đẳng và văn bằng 2 cao đẳng ngành dược tại Bắc Ninh. Những kiến thức được trang bị sẽ giúp các sinh viên trở thành những chuyên gia trong lĩnh vực ngành dược và có khả năng phát triển sự nghiệp trong tương lai.

THÔNG TIN TUYỂN SINH LIÊN THÔNG CAO ĐẲNG, VĂN BẰNG 2
• Đối với hệ Văn Bằng 2: Áp dụng cho thí sinh đã tốt nghiệp Cao Đẳng, Đại học trở lên, có mong muốn học thêm văn bằng 2.
• Đối với hệ Liên thông: Áp dụng cho thí sinh đã tốt nghiệp Trung Cấp, có mong muốn học liên thông Cao đẳng
• Phiếu đăng kí dự tuyển (Được nhận tại trường)
• 01 bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp Trung Cấp/ Cao đẳng/ Đại Học
• 01 bản sao công chứng bảng điểm Trung cấp/ Cao đẳng/ Đại học.
• 01 bản công chứng bằng THPT
• 01 bản sao công chứng giấy khai sinh
• 01 bản sao công chứng giấy căn cước công dân
• 01 bản sao công chứng sổ hộ khẩu
• 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ – Mặt sau ảnh ghi rõ họ tên, ngày, tháng, năm sinh, quê quán).
• Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
3. Hình thức tuyển sinh và đào tạo:
• Tuyển sinh trên cả nước theo hình thức xét tuyển hồ sơ
• Thời gian học chỉ từ 1,5 đến 02 năm.
• Hình thức đào tạo trực tiếp kết hợp trực tuyến
4. Bằng cấp và cơ hội việc làm:
• Giá trị bằng cấp: Thí sinh sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp bằng cao đẳng Dược theo đúng quy định của Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo.
• Đủ điều kiện mở hiệu thuốc, hoặc làm tại các nhà thuốc trên cả nước.