Tuyển sinh liên thông Cao Đẳng, Văn Bằng 2 ngành Dược tại Bình Dương – Hệ Vừa học vừa làm

TUYỂN SINH LIÊN THÔNG CAO ĐẲNG, VĂN BẰNG 2 NGÀNH DƯỢC TẠI BÌNH DƯƠNG – HỆ VỪA HỌC VỪA LÀM

Chương trình liên thông Cao Đẳng, Văn Bằng 2 ngành Dược hệ vừa học vừa làm là một hình thức giáo dục đặc biệt được nhiều sinh viên quan tâm và lựa chọn. Với hình thức này, sinh viên sẽ tiếp cận với công việc thực tế trong lĩnh vực Dược học, giúp họ tích lũy kinh nghiệm và các kỹ năng mềm như giao tiếp, làm việc nhóm, quản lý thời gian, giải quyết vấn đề.

Chương trình liên thông Cao Đẳng, Văn Bằng 2 ngành Dược hệ vừa học vừa làm tại Bình Dương được thiết kế sao cho phù hợp với nhu cầu của các doanh nghiệp, cơ sở y tế và tổ chức liên quan. Sinh viên sẽ được phân công làm việc tại các đơn vị này và thực hiện các nhiệm vụ được giao. Đồng thời, sinh viên sẽ được hướng dẫn và giám sát bởi giảng viên và người hướng dẫn tại địa điểm làm việc.

Một số lợi ích của chương trình liên thông Cao Đẳng, Văn Bằng 2 ngành Dược hệ vừa học vừa làm tại Bình Dương là:

• Tích lũy kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực Dược học.
  • Phát triển kỹ năng mềm như giao tiếp, làm việc nhóm, quản lý thời gian, giải quyết vấn đề.
  • Tạo cơ hội tiếp cận với các doanh nghiệp, cơ sở y tế và tổ chức liên quan.
  • Nâng cao cơ hội việc làm và thu nhập sau khi tốt nghiệp.

Tuy nhiên, sinh viên cần lưu ý rằng hình thức học tập và làm việc đồng thời cũng đòi hỏi sự tự chủ, chịu khó và quản lý thời gian hiệu quả. Nếu bạn quan tâm đến chương trình liên thông Cao Đẳng, Văn Bằng 2 ngành Dược hệ vừa học vừa làm tại Bình Dương, hãy liên hệ trực tiếp với các trường đại học và cao đẳng để biết thêm thông tin và hướng dẫn tuyển sinh.

THÔNG TIN TUYỂN SINH LIÊN THÔNG CAO ĐẲNG, VĂN BẰNG 2

• Đối với hệ Văn Bằng 2: Áp dụng cho thí sinh đã tốt nghiệp Cao Đẳng, Đại học trở lên, có mong muốn học thêm văn bằng 2 Dược
  • Đối với hệ Liên thông: Áp dụng cho thí sinh đã tốt nghiệp Trung Cấp có mong muốn học liên thông cao đẳng Dược

• Phiếu đăng kí dự tuyển (Được nhận tại trường)
  • 01 bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp Trung Cấp/ Cao đẳng/ Đại Học
  • 01 bản sao công chứng bảng điểm Trung cấp/ Cao đẳng/ Đại học.
  • 01 bản công chứng bằng THPT
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh
  • 01 bản sao công chứng giấy căn cước công dân
  • 01 bản sao công chứng sổ hộ khẩu
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ – Mặt sau ảnh ghi rõ họ tên, ngày, tháng, năm sinh, quê quán).
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
  1. Hình thức tuyển sinh và đào tạo:

• Tuyển sinh trên cả nước theo hình thức xét tuyển hồ sơ
  • Thời gian học chỉ từ 1,5 đến 02 năm.
  • HÌnh thức đào tạo trực tiếp kết hợp trực tuyến
  1. Bằng cấp và cơ hội việc làm:

• Giá trị bằng cấp: Thí sinh sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp bằng Cao Đẳng Dược theo đúng quy định của Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo.
  • Đủ điều kiện mở hiệu thuốc tại các cơ sở y tế công lập hoặc ngoài công lập.