Tuyển sinh liên thông Cao Đẳng, Văn Bằng 2 ngành Dược tại Bình Phước – Hệ Vừa học vừa làm

ĐIỀU KIỆN VÀ QUY TRÌNH CHUYỂN ĐỔI NGÀNH HỌC TRONG CHƯƠNG TRÌNH LIÊN THÔNG CAO ĐẲNG, VĂN BẰNG 2 NGÀNH DƯỢC TẠI BÌNH PHƯỚC

Điều kiện và quy trình chuyển đổi ngành học trong chương trình liên thông cao đẳng, Văn bằng 2 ngành Dược tại Bình Phước thường được quy định bởi từng trường đại học hoặc cao đẳng cụ thể. Tuy nhiên, thông thường, các điều kiện và quy trình chuyển đổi ngành học có thể được mô tả như sau:

1. Điều kiện chuyển đổi ngành học:
  • Sinh viên đang học tại các trường cao đẳng hoặc đại học có chương trình đào tạo liên thông ngành Dược.
  • Sinh viên đã hoàn thành các học phần cơ bản của ngành Dược tại trường học hiện tại.
  1. Quy trình chuyển đổi ngành học:
  • Sinh viên cần nộp đơn xin chuyển ngành học tại phòng đào tạo của trường hiện tại.
  • Trường hiện tại sẽ xem xét hồ sơ của sinh viên và yêu cầu sinh viên hoàn thành các thủ tục cần thiết, bao gồm:
    • Hoàn thành các học phần bắt buộc của ngành Dược.
    • Tham gia các khóa học bổ sung để đáp ứng yêu cầu của ngành Dược nếu cần thiết.
  • Sau khi hoàn thành các thủ tục trên, sinh viên sẽ được chuyển sang học ở ngành Dược tại trường đại học hoặc cao đẳng mới.

Các trường đại học và cao đẳng tại Bình Phước như Trường Cao đẳng Y tế Bình Phước và Trường Đại học Y Dược Bình Phước cũng cung cấp chương trình liên thông Cao Đẳng, Văn Bằng 2 ngành Dược tại Bình Phước. Tuy nhiên, các điều kiện và quy trình chuyển đổi ngành học có thể khác nhau tùy thuộc vào từng trường đào tạo. Do đó, sinh viên cần liên hệ trực tiếp với phòng đào tạo của trường để biết thêm chi tiết và hướng dẫn cụ thể.

THÔNG TIN TUYỂN SINH LIÊN THÔNG CAO ĐẲNG, VĂN BẰNG 2

• Đối với hệ Văn Bằng 2: Áp dụng cho thí sinh đã tốt nghiệp Cao Đẳng, Đại học trở lên, có mong muốn học thêm văn bằng 2 Dược
  • Đối với hệ Liên thông: Áp dụng cho thí sinh đã tốt nghiệp Trung Cấp có mong muốn học liên thông cao đẳng Dược

• Phiếu đăng kí dự tuyển (Được nhận tại trường)
  • 01 bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp Trung Cấp/ Cao đẳng/ Đại Học
  • 01 bản sao công chứng bảng điểm Trung cấp/ Cao đẳng/ Đại học.
  • 01 bản công chứng bằng THPT
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh
  • 01 bản sao công chứng giấy căn cước công dân
  • 01 bản sao công chứng sổ hộ khẩu
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ – Mặt sau ảnh ghi rõ họ tên, ngày, tháng, năm sinh, quê quán).
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
  1. Hình thức tuyển sinh và đào tạo:

• Tuyển sinh trên cả nước theo hình thức xét tuyển hồ sơ
  • Thời gian học chỉ từ 1,5 đến 02 năm.
  • HÌnh thức đào tạo trực tiếp kết hợp trực tuyến
  1. Bằng cấp và cơ hội việc làm:

• Giá trị bằng cấp: Thí sinh sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp bằng Cao Đẳng Dược, Điều Dưỡng hệ chính quy theo đúng quy định của Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo.
  • Đủ điều kiện mở hiệu thuốc tại các cơ sở y tế công lập hoặc ngoài công lập.