Tuyển sinh liên thông Cao Đẳng, Văn Bằng 2 ngành Dược tại Đắk Lắk– Hệ Vừa học vừa làm

THÔNG TIN CHUNG VỀ CHƯƠNG TRÌNH LIÊN THÔNG CAO ĐẲNG, VĂN BẰNG 2 NGÀNH DƯỢC TẠI ĐẮK LẮK

Chương trình liên thông cao đẳng, văn bằng 2 ngành Dược tại Đắk Lắk là một chương trình đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực Dược học. Chương trình này được thiết kế để cung cấp cho sinh viên những kiến thức và kỹ năng chuyên môn cần thiết để làm việc trong ngành Dược.

Thời gian đào tạo của chương trình này là 2 năm, trong đó sinh viên sẽ được học các môn học cơ bản và chuyên ngành. Các môn học cơ bản bao gồm Hóa học, Sinh lý học, Vật lý, Toán học, Tiếng Anh, Tin học và các môn học liên quan đến kỹ năng mềm. Các môn học chuyên ngành bao gồm Công nghệ thuốc, Quản lý dược phẩm, Y tế công cộng, Kỹ thuật phân tích, Công nghệ sản xuất thuốc và các môn học khác liên quan đến ngành Dược.

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ có nhiều cơ hội việc làm trong các cơ sở y tế, nhà thuốc, công ty sản xuất thuốc và các tổ chức liên quan đến ngành Dược. Ngoài ra, sinh viên cũng có thể tiếp tục học lên các trình độ cao hơn như văn bằng 3 hoặc chương trình đào tạo sau đại học để nâng cao trình độ chuyên môn và phát triển sự nghiệp trong ngành Dược.

Chương trình liên thông cao đẳng, văn bằng 2 ngành Dược tại Đắk Lắk được tổ chức bởi các trường đại học và cao đẳng trong khu vực. Chương trình này là sự kết hợp giữa lý thuyết và thực hành, giúp sinh viên có được nền tảng kiến thức vững chắc và kỹ năng thực tiễn trong việc làm việc tại các cơ sở y tế.

Các trường đại học và cao đẳng tham gia chương trình này thường có các giảng viên có kinh nghiệm trong ngành Dược, đảm bảo chất lượng giảng dạy và hướng dẫn sinh viên trong quá trình học tập và thực hành. Ngoài ra, các trường cũng đầu tư vào các phòng thí nghiệm, trang thiết bị hiện đại để hỗ trợ cho việc giảng dạy và nghiên cứu khoa học trong ngành Dược.

Trong suốt quá trình học tập, sinh viên sẽ được thực hành tại các cơ sở y tế như bệnh viện, trung tâm y tế, nhà thuốc để nắm vững kỹ năng thực tế và học hỏi kinh nghiệm từ các chuyên gia trong ngành Dược. Điều này giúp sinh viên có thể áp dụng kiến thức và kỹ năng một cách hiệu quả khi đi làm sau này.

Ngoài ra, các trường đào tạo cũng đưa ra các hoạt động ngoại khóa nhằm giúp sinh viên phát triển kỹ năng giao tiếp, lãnh đạo, tư duy sáng tạo và trách nhiệm xã hội. Các hoạt động này bao gồm tham gia các câu lạc bộ, đội tuyển thể thao, hoạt động tình nguyện và các chương trình học tập nước ngoài để mở rộng tầm nhìn và phát triển bản thân.

Tóm lại, chương trình liên thông cao đẳng, văn bằng 2 ngành Dược tại Đắk Lắk là một chương trình đào tạo chất lượng, đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về nhân lực trong ngành Dược. Chương trình này cung cấp cho sinh viên kiến thức chuyên môn sâu rộng, kỹ năng thực tiễn và cơ hội phát triển sự nghiệp trong ngành Dược.

THÔNG TIN TUYỂN SINH LIÊN THÔNG CAO ĐẲNG, VĂN BẰNG 2 

 1. Đối tượng tuyển sinh

 • Đối với hệ Văn Bằng 2: Áp dụng cho thí sinh đã tốt nghiệp Cao Đẳng, Đại học trở lên, có mong muốn học thêm văn bằng 2 Dược
 • Đối với hệ Liên thông: Áp dụng cho thí sinh đã tốt nghiệp Trung Cấp có mong muốn học liên thông cao đẳng Dược
 1. Hồ sơ xét tuyển

 • Phiếu đăng kí dự tuyển (Được nhận tại trường)
 • 01 bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp Trung Cấp/ Cao đẳng/ Đại Học
 • 01 bản sao công chứng bảng điểm Trung cấp/ Cao đẳng/ Đại học.
 • 01 bản công chứng bằng THPT
 • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh
 • 01 bản sao công chứng giấy căn cước công dân
 • 01 bản sao công chứng sổ hộ khẩu
 • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ – Mặt sau ảnh ghi rõ họ tên, ngày, tháng, năm sinh, quê quán).
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
 1. Hình thức tuyển sinh và đào tạo:

 • Tuyển sinh trên cả nước theo hình thức xét tuyển hồ sơ
 • Thời gian học chỉ từ 1,5 đến 02 năm.
 • HÌnh thức đào tạo trực tiếp kết hợp trực tuyến
 1. Bằng cấp và cơ hội việc làm:

 • Giá trị bằng cấp: Thí sinh sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp bằng Cao Đẳng Dược theo đúng quy định của Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo.
 • Đủ điều kiện mở hiệu thuốc tại các cơ sở y tế công lập hoặc ngoài công lập.