Tuyển sinh liên thông Cao Đẳng, Văn Bằng 2 ngành Dược tại Đắk Nông– Hệ Vừa học vừa làm

TIẾN ĐỘ HỌC TẬP VÀ QUY TRÌNH ĐÁNH GIÁ TRONG CHƯƠNG TRÌNH LIÊN THÔNG CAO ĐẲNG, VĂN BẰNG 2 CAO ĐẲNG NGÀNH DƯỢC TẠI ĐẮK NÔNG

Chương trình liên thông Cao Đẳng, Văn Bằng 2 ngành Dược tại Đắk Nông – Hệ Vừa học vừa làm được thiết kế để giúp sinh viên có thể học tập và làm việc đồng thời, tăng cường kinh nghiệm thực tế và nâng cao khả năng làm việc sau khi tốt nghiệp. Quy trình đánh giá và tiến độ học tập của chương trình như sau:

1. Tiến độ học tập:
  • Chương trình có thời gian đào tạo là 3 năm, trong đó sinh viên sẽ học tập trong 6 kỳ học, mỗi kỳ học kéo dài khoảng 14-16 tuần.
  • Sinh viên sẽ học tập trong các lớp học tại trường và thực tập tại các cơ sở y tế, nhà thuốc, nhà sản xuất dược phẩm.
  • Sinh viên cần hoàn thành đầy đủ các môn học trong chương trình và đạt được số điểm tối thiểu để được cấp bằng tốt nghiệp.
  1. Quy trình đánh giá:
  • Sinh viên sẽ được đánh giá trên cả hai khía cạnh là học tập và thực tập.
  • Đối với khía cạnh học tập, sinh viên sẽ được đánh giá qua các bài kiểm tra, bài tập, đồ án, thuyết trình, v.v. Các môn học sẽ có hình thức đánh giá khác nhau tùy thuộc vào yêu cầu của từng môn học.
  • Đối với khía cạnh thực tập, sinh viên sẽ được đánh giá dựa trên các báo cáo thực tập, sự tham gia và cống hiến trong quá trình thực tập, và đánh giá từ giáo viên hướng dẫn.
  • Sinh viên cần đạt được số điểm tối thiểu (thường là 5) trong cả hai khía cạnh học tập và thực tập để được xét đạt điều kiện tốt nghiệp.

Tóm lại, chương trình liên thông Cao Đẳng, Văn Bằng 2 ngành Dược tại Đắk Nông – Hệ Vừa học vừa làm có thời gian học tập 3 năm và được đánh giá dựa trên cả khía cạnh học tập và thực tập. Để đạt được điều kiện tốt nghiệp, sinh viên cần hoàn thành đầy đủ các môn học và đạt được số điểm tối thiểu trong cả hai khía cạnh học tập và thực tập.

THÔNG TIN TUYỂN SINH LIÊN THÔNG CAO ĐẲNG, VĂN BẰNG 2

• Đối với hệ Văn Bằng 2: Áp dụng cho thí sinh đã tốt nghiệp Cao Đẳng, Đại học trở lên, có mong muốn học thêm văn bằng 2.
  • Đối với hệ Liên thông: Áp dụng cho thí sinh đã tốt nghiệp Trung Cấp, có mong muốn học liên thông Cao đẳng

• Phiếu đăng kí dự tuyển (Được nhận tại trường)
  • 01 bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp Trung Cấp/ Cao đẳng/ Đại Học
  • 01 bản sao công chứng bảng điểm Trung cấp/ Cao đẳng/ Đại học.
  • 01 bản công chứng bằng THPT
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh
  • 01 bản sao công chứng giấy căn cước công dân
  • 01 bản sao công chứng sổ hộ khẩu
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ – Mặt sau ảnh ghi rõ họ tên, ngày, tháng, năm sinh, quê quán).
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
  1. Hình thức tuyển sinh và đào tạo:

• Tuyển sinh trên cả nước theo hình thức xét tuyển hồ sơ
  • Thời gian học chỉ từ 1,5 đến 02 năm.
  • Hình thức đào tạo trực tiếp kết hợp trực tuyến
  1. Bằng cấp và cơ hội việc làm:

• Giá trị bằng cấp: Thí sinh sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp bằng cao đẳng Dược theo đúng quy định của Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo.
  • Đủ điều kiện mở hiệu thuốc, hoặc làm tại các nhà thuốc trên cả nước.