Tuyển sinh liên thông Cao Đẳng, Văn Bằng 2 ngành Dược tại Kon Tum – Hệ Vừa học vừa làm

ĐIỀU KIỆN ĐỂ ĐƯỢC XÉT TUYỂN LIÊN THÔNG CAO ĐẲNG, VĂN BẰNG 2 NGÀNH DƯỢC TẠI KON TUM

Để được xét tuyển liên thông Cao Đẳng, Văn Bằng 2 ngành Dược tại Kon Tum, sinh viên cần đáp ứng các điều kiện sau đây:

1. Đã tốt nghiệp Trung cấp Dược hoặc các trường cao đẳng khác.
  2. Đạt điểm trung bình chung (Điểm TBCH) của các môn học trong chương trình đào tạo Trung cấp Dược từ 5,0 trở lên.
  3. Đáp ứng các yêu cầu về khả năng ngoại ngữ và tin học theo quy định của trường.
  4. Đối với sinh viên đã có Bằng Đại học hoặc cao đẳng có thể được miễn học một số môn học trong chương trình đào tạo.

Ngoài các điều kiện trên, sinh viên cần tham khảo thông tin chi tiết về quy trình tuyển sinh và các yêu cầu cụ thể của trường để có thể chuẩn bị và đáp ứng đầy đủ các yêu cầu khi xét tuyển.

Thông tin về quy trình tuyển sinh và các yêu cầu cụ thể có thể được tìm thấy trên trang web của trường hoặc thông qua các phương tiện thông tin khác như tài liệu tuyển sinh, hướng dẫn đăng ký xét tuyển, hoặc liên hệ trực tiếp với phòng tuyển sinh của trường.

Đối với chương trình liên thông Cao Đẳng – Văn Bằng 2 ngành Dược, sinh viên sẽ được học tập các kiến thức chuyên môn về dược phẩm, hóa học dược phẩm, lâm sàng dược, sản xuất dược phẩm và quản lý dược phẩm. Chương trình giúp sinh viên có nền tảng kiến thức vững chắc và kỹ năng nghề nghiệp cần thiết để làm việc trong các cơ sở sản xuất và kinh doanh dược phẩm, cũng như các cơ sở y tế.

Trường có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm trong ngành Y tế, đảm bảo chất lượng giảng dạy và hỗ trợ sinh viên trong quá trình học tập. Ngoài ra, trường cũng có các cơ sở vật chất hiện đại, phòng học, phòng thực hành được trang bị đầy đủ trang thiết bị và công nghệ tiên tiến, giúp sinh viên tiếp cận và thực hành trên môi trường thực tế.

Sau khi tốt nghiệp chương trình liên thông Cao Đẳng, Văn Bằng 2 ngành Dược tại Kon Tum, sinh viên có nhiều cơ hội để tìm kiếm việc làm trong các cơ sở sản xuất và kinh doanh dược phẩm, các cơ sở y tế hoặc các cơ quan quản lý dược phẩm. Ngoài ra, sinh viên cũng có thể tiếp tục học lên các trình độ cao hơn như Văn bằng 3, Đại học để nâng cao trình độ và cơ hội nghề nghiệp.

THÔNG TIN TUYỂN SINH LIÊN THÔNG CAO ĐẲNG, VĂN BẰNG 2

• Đối với hệ Văn Bằng 2: Áp dụng cho thí sinh đã tốt nghiệp Cao Đẳng, Đại học trở lên, có mong muốn học thêm văn bằng 2.
  • Đối với hệ Liên thông: Áp dụng cho thí sinh đã tốt nghiệp Trung Cấp, có mong muốn học liên thông Cao đẳng
  1. Hồ sơ xét tuyển

• Phiếu đăng kí dự tuyển (Được nhận tại trường)
  • 01 bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp Trung Cấp/ Cao đẳng/ Đại Học
  • 01 bản sao công chứng bảng điểm Trung cấp/ Cao đẳng/ Đại học.
  • 01 bản công chứng bằng THPT
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh
  • 01 bản sao công chứng giấy căn cước công dân
  • 01 bản sao công chứng sổ hộ khẩu
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ – Mặt sau ảnh ghi rõ họ tên, ngày, tháng, năm sinh, quê quán).
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
  1. Hình thức tuyển sinh và đào tạo:

• Tuyển sinh trên cả nước theo hình thức xét tuyển hồ sơ
  • Thời gian học chỉ từ 1,5 đến 02 năm.
  • Hình thức đào tạo trực tiếp kết hợp trực tuyến
  1. Bằng cấp và cơ hội việc làm:

• Giá trị bằng cấp: Thí sinh sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp bằng cao đẳng Dược theo đúng quy định của Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo.
  • Đủ điều kiện mở hiệu thuốc, hoặc làm tại các nhà thuốc trên cả nước.