Tuyển sinh liên thông Cao Đẳng, Văn Bằng 2 ngành Dược tại Thành phố Hồ Chí Minh – Hệ Vừa học vừa làm

CƠ HỘI VIỆC LÀM VÀ PHÁT TRIỂN NGHỀ NGHIỆP SAU KHI HỌC LIÊN THÔNG CAO ĐẲNG, VĂN BẰNG 2 NGÀNH DƯỢC TẠI HỒ CHÍ MINH

Sau khi học liên thông cao đẳng hoặc văn bằng 2 ngành Dược tại Hồ Chí Minh, có rất nhiều cơ hội việc làm và phát triển nghề nghiệp trong ngành Dược. Dưới đây là một số cơ hội nghề nghiệp và việc làm trong ngành Dược tại Hồ Chí Minh:

1. Nhân viên bán hàng tại các cửa hàng dược phẩm, nhà thuốc hoặc siêu thị.
  2. Nhân viên tư vấn và hướng dẫn sử dụng thuốc cho khách hàng.
  3. Nhân viên quản lý kho thuốc hoặc quản lý nhà thuốc.
  4. Chuyên viên kiểm định chất lượng thuốc.
  5. Chuyên viên phân tích và kiểm tra chất lượng dược phẩm.
  6. Nhân viên nghiên cứu và phát triển dược phẩm.
  7. Nhân viên kinh doanh trong lĩnh vực dược phẩm.
  8. Giảng viên hoặc nhà nghiên cứu tại các trường đại học, cao đẳng hoặc các tổ chức nghiên cứu khoa học về ngành Dược.

Cơ hội việc làm và phát triển nghề nghiệp trong ngành Dược tại Hồ Chí Minh đang ngày càng tăng trưởng, và có những xu hướng mới đáng chú ý như sau:

1. Phát triển các dòng sản phẩm của các công ty dược phẩm: Các công ty dược phẩm đang đầu tư nhiều hơn vào nghiên cứu và phát triển các sản phẩm mới, đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của thị trường. Điều này tạo ra cơ hội cho những người tìm kiếm việc làm trong ngành Dược tại Hồ Chí Minh.
  2. Tăng cường kỹ năng và chuyên môn: Nhu cầu tìm kiếm nhân viên có kỹ năng và chuyên môn cao trong ngành Dược tại Hồ Chí Minh ngày càng tăng. Điều này tạo ra cơ hội để những người có đam mê và năng lực trong lĩnh vực này phát triển nghề nghiệp và tạo ra giá trị cho công ty.
  3. Chuyển đổi số: Các công ty dược phẩm đang chuyển đổi sang mô hình kinh doanh số, tạo ra cơ hội cho những người có kinh nghiệm về công nghệ thông tin và kỹ năng quản lý dữ liệu trong ngành Dược.
  4. Tăng cường hợp tác với các trường đại học và cao đẳng: Các công ty dược phẩm đang tăng cường hợp tác với các trường đại học và cao đẳng để tìm kiếm tài năng trẻ và phát triển các chương trình đào tạo ngành Dược. Điều này đem lại cơ hội cho sinh viên mới tốt nghiệp trong ngành Dược tại Hồ Chí Minh để nhanh chóng có việc làm và phát triển nghề nghiệp.

Để phát triển nghề nghiệp trong ngành Dược tại Hồ Chí Minh, những người quan tâm cần có kiến thức chuyên môn vững vàng về ngành Dược, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng giải quyết vấn đề, tinh thần trách nhiệm và tư duy sáng tạo. Ngoài ra, việc tham gia các khóa học đào tạo, các chương trình thực tập và tìm hiểu thêm về lĩnh vực này cũng là một cách để nâng cao kỹ năng và đáp ứng được các yêu cầu của công việc.

Trong bối cảnh phát triển nhanh chóng của ngành Dược tại Hồ Chí Minh, cơ hội việc làm và phát triển nghề nghiệp trong ngành này là rất lớn và hứa hẹn sẽ tiếp tục tăng trưởng trong tương lai.

THÔNG TIN TUYỂN SINH LIÊN THÔNG CAO ĐẲNG, VĂN BẰNG 2

• Đối với hệ Văn Bằng 2: Áp dụng cho thí sinh đã tốt nghiệp Cao Đẳng, Đại học trở lên, có mong muốn học thêm văn bằng 2 Dược
  • Đối với hệ Liên thông: Áp dụng cho thí sinh đã tốt nghiệp Trung Cấp có mong muốn học liên thông cao đẳng Dược

• Phiếu đăng kí dự tuyển (Được nhận tại trường)
  • 01 bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp Trung Cấp/ Cao đẳng/ Đại Học
  • 01 bản sao công chứng bảng điểm Trung cấp/ Cao đẳng/ Đại học.
  • 01 bản công chứng bằng THPT
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh
  • 01 bản sao công chứng giấy căn cước công dân
  • 01 bản sao công chứng sổ hộ khẩu
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ – Mặt sau ảnh ghi rõ họ tên, ngày, tháng, năm sinh, quê quán).
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
  1. Hình thức tuyển sinh và đào tạo:

• Tuyển sinh trên cả nước theo hình thức xét tuyển hồ sơ
  • Thời gian học chỉ từ 1,5 đến 02 năm.
  • HÌnh thức đào tạo trực tiếp kết hợp trực tuyến
  1. Bằng cấp và cơ hội việc làm:

• Giá trị bằng cấp: Thí sinh sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp bằng Cao Đẳng Dược theo đúng quy định của Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo.
  • Đủ điều kiện mở hiệu thuốc, làm tại các cơ sở y tế công lập hoặc ngoài công lập.