Tuyển sinh liên thông Cao Đẳng, Văn Bằng 2 ngành Dược tại Đồng Nai – Hệ Vừa học vừa làm

THÔNG TIN CHUNG VỀ CHƯƠNG TRÌNH LIÊN THÔNG CAO ĐẲNG, VĂN BẰNG 2 NGÀNH DƯỢC TẠI ĐỒNG NAI

Chương trình liên thông Cao Đẳng, Văn Bằng 2 ngành Dược tại Đồng Nai là một chương trình đào tạo giúp sinh viên có Cao đẳng Dược hoặc Văn Bằng 2 ngành Dược có thể tiếp tục học lên các trình độ cao hơn như Văn Bằng 3 hoặc Thạc sĩ.

Chương trình này thường kéo dài từ 1.5-2 năm, tùy vào trình độ của sinh viên và yêu cầu của trường. Trong chương trình này, sinh viên sẽ được học các môn học chuyên ngành, giúp họ củng cố kiến thức đã học và mở rộng kiến thức mới. Ngoài ra, sinh viên cũng sẽ được học các môn học về kỹ năng mềm và quản lý, giúp họ trở thành những chuyên viên Dược có năng lực và kỹ năng tốt.

Các môn học chuyên ngành trong chương trình này bao gồm:

1. Hóa học hữu cơ và vô cơ
  2. Sinh hóa học
  3. Dược lý học
  4. Dược động học
  5. Dược phẩm học
  6. Quản lý nhà thuốc
  7. Kỹ năng giao tiếp và đàm phán

Sau khi hoàn thành chương trình liên thông Cao Đẳng, Văn Bằng 2 ngành Dược tại Đồng Nai, sinh viên sẽ có nhiều cơ hội việc làm trong các lĩnh vực liên quan đến Dược như nhân viên bán hàng tại các cửa hàng dược phẩm, nhà thuốc, chuyên viên kiểm định chất lượng thuốc, chuyên viên phân tích và kiểm tra chất lượng dược phẩm, nhân viên nghiên cứu và phát triển dược phẩm, giảng viên hoặc nhà nghiên cứu tại các trường đại học, cao đẳng hoặc các tổ chức nghiên cứu khoa học về ngành Dược.

THÔNG TIN TUYỂN SINH LIÊN THÔNG CAO ĐẲNG, VĂN BẰNG 2

• Đối với hệ Văn Bằng 2: Áp dụng cho thí sinh đã tốt nghiệp Cao Đẳng, Đại học trở lên, có mong muốn học thêm văn bằng 2 Dược
  • Đối với hệ Liên thông: Áp dụng cho thí sinh đã tốt nghiệp Trung Cấp có mong muốn học liên thông cao đẳng Dược

• Phiếu đăng kí dự tuyển (Được nhận tại trường)
  • 01 bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp Trung Cấp/ Cao đẳng/ Đại Học
  • 01 bản sao công chứng bảng điểm Trung cấp/ Cao đẳng/ Đại học.
  • 01 bản công chứng bằng THPT
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh
  • 01 bản sao công chứng giấy căn cước công dân
  • 01 bản sao công chứng sổ hộ khẩu
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ – Mặt sau ảnh ghi rõ họ tên, ngày, tháng, năm sinh, quê quán).
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
  1. Hình thức tuyển sinh và đào tạo:

• Tuyển sinh trên cả nước theo hình thức xét tuyển hồ sơ
  • Thời gian học chỉ từ 1,5 đến 02 năm.
  • HÌnh thức đào tạo trực tiếp kết hợp trực tuyến
  1. Bằng cấp và cơ hội việc làm:

• Giá trị bằng cấp: Thí sinh sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp bằng Cao Đẳng Dược theo đúng quy định của Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo.
  • Đủ điều kiện mở hiệu thuốc tại các cơ sở y tế công lập hoặc ngoài công lập.