Tuyển Sinh Liên Thông, Văn Bằng 2 Đại Học Giáo dục Tiểu Học Tại Bà rịa Vũng Tàu Hệ Vừa Học Vừa Làm

KHÁI NIỆM VÀ Ý NGHĨA CỦA ĐÀO TẠO LIÊN THÔNG ĐẠI HỌC VĂN BẰNG 2 NGÀNH GIÁO DỤC TIỂU HỌC

Đào tạo liên thông đại học văn bằng 2 ngành Giáo dục Tiểu học tại Bà Rịa Vũng Tàu là một trong những chương trình đào tạo đang được nhiều người quan tâm. Với sự phát triển của xã hội, nhu cầu về giáo viên Tiểu học càng ngày càng tăng cao, do đó chương trình đào tạo liên thông này đã trở thành lựa chọn hàng đầu của nhiều bạn trẻ muốn trở thành giáo viên tiểu học.

 1. Khái niệm đào tạo liên thông đại học, văn bằng 2

Đào tạo liên thông đại học, văn bằng 2 là một chương trình đào tạo giúp các bạn có bằng Cao đẳng hoặc tương đương có thể tiếp tục học lên đại học để nhận được bằng Văn bằng Đại học Chuyên ngành. Điều đặc biệt của chương trình này là giúp các bạn tiết kiệm được thời gian học tập và chi phí, vì thời gian đào tạo chỉ kéo dài 2 năm so với 4 năm của chương trình đại học thông thường.

 1. Ý nghĩa của đào tạo liên thông đại học văn bằng 2 ngành Giáo dục Tiểu học

Đào tạo liên thông đại học văn bằng 2 ngành Giáo dục Tiểu học tại Bà Rịa Vũng Tàu mang lại nhiều ý nghĩa quan trọng đối với ngành giáo dục cũng như với các bạn học sinh và phụ huynh.

2.1. Đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của ngành giáo dục

Theo báo cáo của Bộ Giáo dục và Đào tạo, nhu cầu tuyển dụng giáo viên Tiểu học ngày càng tăng cao trong những năm gần đây. Chính vì thế, chương trình đào tạo liên thông đại học văn bằng 2 ngành Giáo dục Tiểu học tại Bà Rịa Vũng Tàu sẽ cung cấp cho ngành giáo dục một lượng lớn giáo viên chất lượng.

2.2. Cải thiện chất lượng giáo dục Tiểu học

Chương trình đào tạo liên thông đại học văn bằng 2 ngành Giáo dục Tiểu học tại Bà Rịa Vũng Tàu sẽ giúp các bạn học sinh được học bởi các giáo viên có trình độ văn bằng 2, từ đó giúp cải thiện chất lượng giáo dục Tiểu học ở địa phương. Ngoài ra, chương trình này cũng giúp các giáo viên tiểu học cập nhật kiến thức và kỹ năng mới nhất, từ đó nâng cao năng lực giảng dạy và chăm sóc học sinh.

2.3. Tạo cơ hội cho các bạn trẻ có hoàn cảnh khó khăn

Chương trình đào tạo liên thông đại học văn bằng 2 ngành Giáo dục Tiểu học tại Bà Rịa Vũng Tàu cũng mang lại cơ hội cho các bạn trẻ có hoàn cảnh khó khăn. Với thời gian đào tạo ngắn và chi phí học tập thấp, chương trình này giúp các bạn trẻ có cơ hội tiếp cận với giáo dục đại học và đạt được bằng cấp cao hơn, từ đó có thể tìm được công việc ổn định và cải thiện cuộc sống.

 1. Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp

Sau khi tốt nghiệp chương trình đào tạo liên thông đại học văn bằng 2 ngành Giáo dục Tiểu học tại Bà Rịa Vũng Tàu, các bạn sinh viên sẽ có nhiều cơ hội việc làm trong lĩnh vực giáo dục. Các bạn có thể trở thành giáo viên Tiểu học tại các trường công lập, tư thục, trung tâm gia sư hoặc làm việc trong các tổ chức và doanh nghiệp liên quan đến giáo dục.

Ngoài ra, các bạn sinh viên còn có thể tiếp tục học lên các trình độ cao hơn như Văn bằng 3 hoặc các chương trình thạc sĩ, tiến sĩ để trở thành những chuyên gia, nhà nghiên cứu trong lĩnh vực giáo dục.

 1. Kết luận

Đào tạo liên thông đại học văn bằng 2 ngành Giáo dục Tiểu học tại Bà Rịa Vũng Tàu là một chương trình đào tạo có ý nghĩa rất quan trọng đối với ngành giáo dục cũng như với các bạn học sinh và phụ huynh. Chương trình này giúp đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của ngành giáo dục, cải thiện chất lượng giáo dục Tiểu học và tạo cơ hội cho các bạn trẻ có hoàn cảnh khó khăn. Sau khi tốt nghiệp, các bạn sinh viên còn có nhiều cơ hội việc làm và phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực giáo dục.

Nếu bạn đang quan tâm đến chương trình đào tạo liên thông đại học văn bằng 2 ngành Giáo dục Tiểu học tại Bà Rịa Vũng Tàu, hãy tìm hiểu thêm về các thông tin tuyển sinh, chương trình học, chi phí và các tiện ích của trường để đưa ra quyết định hợp lý cho tương lai của mình.

 THÔNG BÁO TUYỂN SINH LIÊN THÔNG ĐẠI HỌC, VĂN BẰNG 2 NGÀNH GIÁO DỤC TIỂU HỌC

Căn cứ Thông tư số 09/2020/TT-BGDĐT ngày 7 tháng 5 năm 2020 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành quy chế tuyển sinh trình độ đại học; tuyển sinh trình độ cao đẳng ngành Giáo dục Mầm non;

Căn cứ Thông tư số 08/2021/TT-BGDĐT ngày 18 tháng 3 năm 2021 của Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành quy chế đào tạo đại học; Căn cứ Thông tư số 16/2021/TT-BGDĐT ngày 01 tháng 6 năm 2021 của Bộ Giáo dục và Đào tạo sửa đổi, bổ sung một số điều của quy chế tuyển sinh trình độ đại học; tuyển sinh trình độ cao đẳng ngành Giáo dục Mầm non ban hành kèm Thông tư số 09/2020/TT-BGDĐT ngày 07 tháng 5 năm 2020 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo;

Căn cứ Kế hoạch phối hợp, liên kết tổ chức đào tạo trình độ Đại học hệ vừa làm vừa học năm 2021. Viện Nghiên cứu Quản lý Hành chính phối hợp với các trường đại học đào tạo hàng đầu chuyên ngành sư phạm. Thông báo tuyển sinh đào tạo Đại học liên thông, Đại học văn bằng 2 hệ vừa làm vừa học ngành Sư phạm như sau:

1. Ngành tuyển sinh: Ngành Giáo dục Sư Phạm Tiểu Học.

2. Đối tượng và điều kiện tuyển sinh:

– Về văn bằng:

+ Đã tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng ngành đúng, ngành phù hợp với ngành đăng ký dự tuyển.

+ Đã tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng ngành gần, ngành khác với ngành đăng ký dự tuyển.

+ Đã tốt nghiệp 1 bằng Đại học và đã được cấp bằng tốt nghiệp, có nguyện vọng học tiếp trình độ Đại học ngành Sư phạm.

– Có đủ sức khỏe để học tập.

– Lý lịch bản thân rõ ràng, không trong thời gian thi hành kỷ luật từ mức cảnh cáo trở lên và không trong thời gian thi hành án hình sự, được cơ quan quản lý nhân sự nơi đang làm việc hoặc chính quyền địa phương nơi cư trú xác nhận.

– Nộp hồ sơ đầy đủ, đúng thời hạn theo quy định.

3. Thời gian đào tạo: Từ 1.5 năm đến 2.5 năm.

4. Phương thức tuyển sinh: 

Xét tuyển (Thí sinh nhập học ngay sau khi nhà trường xét tuyển hồ sơ thành công)

5. Lệ phí xét tuyển: (Liên Hệ Tư vấn tuyển sinh)

6. Hồ sơ dự tuyển: 

Mỗi thí sinh nộp 2 bộ, mỗi bộ gồm:

 • Phiếu đăng ký dự tuyển (theo mẫu).
 • Sơ yếu lý lịch (theo mẫu).
 • Bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại hoc (có công chứng).
 • Bảng điểm Trung cấp, Cao đẳng, Đại hoc (có công chứng): 02 bản.
 • Bằng tốt nghiệp THPT + Học bạ THPT (có công chứng).
 • Bản sao công chứng Giấy khai sinh.
 • Bản sao công chứng CMND/CCCD: 02 bản.
 • Chứng chỉ bổ sung kiến thức (nếu có).
 • Giấy chứng nhận sức khỏe (Bệnh viện đa khoa).
 • Phong bì có địa chỉ, dán tem: 02 cái.
 • Ảnh (3×4 ghi rõ họ tên, ngày sinh, nơi sinh): 04 ảnh.
 • Giấy xác nhận ưu tiên (nếu có).