Tuyển Sinh Liên Thông, Văn Bằng 2 Đại Học Giáo dục Tiểu Học Tại Bạc Liêu Hệ Vừa Học Vừa Làm

LỢI ÍCH CỦA VIỆC HỌC LIÊN THÔNG, VĂN BẰNG 2 ĐẠI HỌC NGÀNH GIÁO DỤC TIỂU HỌC 

Trong những năm gần đây, với sự phát triển của xã hội, nhu cầu về nhân lực ngành giáo dục ngày càng tăng cao. Để đáp ứng nhu cầu đó, việc học liên thông và đào tạo văn bằng 2 đại học ngành Giáo dục Tiểu học tại Bạc Liêu đang được nhiều người quan tâm và lựa chọn. Hãy cùng tìm hiểu lợi ích của việc học liên thông và đào tạo văn bằng 2 đại học ngành Giáo dục Tiểu học tại Bạc Liêu trong bài viết này.

 1. Học liên thông và đào tạo văn bằng 2 giúp tiết kiệm thời gian

Học liên thông và đào tạo văn bằng 2 đại học ngành Giáo dục Tiểu học tại Bạc Liêu giúp bạn tiết kiệm thời gian so với học đại học thông thường. Thông thường, học đại học đòi hỏi bạn phải học ít nhất 4 năm. Nhưng nếu học liên thông và đào tạo văn bằng 2, thời gian đào tạo sẽ chỉ kéo dài trong 2 năm.

 1. Giúp bạn tiết kiệm chi phí học tập

Đối với nhiều người, chi phí học đại học là vấn đề đáng lo ngại. Nhưng với việc học liên thông và đào tạo văn bằng 2 đại học ngành Giáo dục Tiểu học tại Bạc Liêu, bạn có thể tiết kiệm được chi phí học tập. Vì thời gian học tập ngắn hơn, bạn chỉ cần trả chi phí học trong 2 năm thay vì 4 năm, đồng thời cũng giảm thiểu các chi phí khác như chi phí sinh hoạt, ăn uống, đi lại, …

 1. Cơ hội việc làm tốt hơn

Việc học liên thông và đào tạo văn bằng 2 đại học ngành Giáo dục Tiểu học tại Bạc Liêu cũng giúp bạn có cơ hội tìm kiếm việc làm tốt hơn. Với bằng cấp văn bằng 2, bạn sẽ có lợi thế trong việc xin việc tại các trường học, tổ chức giáo dục, trung tâm gia sư, … đồng thời, bằng cấp này cũng giúp bạn có nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp và tiến thân trong lĩnh vực giáo dục. Ngoài ra, với trình độ học vấn cao hơn, bạn cũng có thể nhận được mức lương tốt hơn và các chế độ phúc lợi hấp dẫn hơn.

 1. Nâng cao kiến thức và kỹ năng chuyên môn

Học liên thông và đào tạo văn bằng 2 đại học ngành Giáo dục Tiểu học tại Bạc Liêu cũng giúp bạn nâng cao kiến thức và kỹ năng chuyên môn trong lĩnh vực giáo dục. Các bài học và nội dung đào tạo sẽ được giảng dạy bởi các giảng viên có kinh nghiệm và nhiệt tình, giúp bạn nắm vững kiến thức chuyên môn, từ đó cải thiện năng lực giảng dạy và chăm sóc học sinh tốt hơn.

 1. Cơ hội học tiếp cao hơn

Sau khi tốt nghiệp liên thông và đào tạo văn bằng 2, bạn còn có nhiều cơ hội tiếp tục học lên các trình độ cao hơn. Bạn có thể học lên Văn bằng 3 hoặc các chương trình thạc sĩ, tiến sĩ để trở thành những chuyên gia, nhà nghiên cứu trong lĩnh vực giáo dục.

 1. Giúp bạn hoàn thiện bản thân

Việc học liên thông và đào tạo văn bằng 2 đại học ngành Giáo dục Tiểu học tại Bạc Liêu cũng giúp bạn hoàn thiện bản thân. Để hoàn thành chương trình học, bạn cần rèn luyện sự chịu khó, tỉ mỉ, trung thực và năng động, đây cũng là những phẩm chất quan trọng trong công việc giáo viên.

 1. Kết luận

Trên đây là một số lợi ích của việc học liên thông và đào tạo văn bằng 2 đại học ngành Giáo dục Tiểu học tại Bạc Liêu. Việc học liên thông và đào tạo văn bằng 2 giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí, có cơ hội việc làm tốt hơn và nâng cao kiến thức chuyên môn, từ đó giúp bạn hoàn thiện bản thân và phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực giáo dục. Nếu bạn đang quan tâm đến việc học liên thông và đào tạo văn bằng 2 đại học ngành Giáo dục Tiểu học tại Bạc Liêu, hãy tìm hiểu thêm về các thông tin tuyển sinh, chương trình học, chi phí và các tiện ích của trường để đưa ra quyết định hợp lý cho tương lai của mình.

Ngoài ra, để đạt được hiệu quả tốt nhất khi học liên thông và đào tạo văn bằng 2, bạn nên tập trung vào việc học tập, rèn luyện kỹ năng mềm, tìm kiếm kinh nghiệm và cập nhật kiến thức mới nhất trong lĩnh vực giáo dục. Bên cạnh đó, bạn cũng nên tham gia các hoạt động ngoại khóa, giao lưu và kết nối với cộng đồng để mở rộng mạng lưới quan hệ và phát triển bản thân một cách toàn diện.

Như vậy, học liên thông và đào tạo văn bằng 2 đại học ngành Giáo dục Tiểu học tại Bạc Liêu là một lựa chọn hợp lý cho những ai muốn tiết kiệm thời gian và chi phí học tập, có cơ hội việc làm tốt hơn và nâng cao kiến thức chuyên môn. Nếu bạn đang có kế hoạch tìm kiếm cơ hội học tập và phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực giáo dục, hãy cân nhắc tới việc học liên thông và đào tạo văn bằng 2 đại học ngành Giáo dục Tiểu học tại Bạc Liêu.

THÔNG BÁO TUYỂN SINH LIÊN THÔNG ĐẠI HỌC, VĂN BẰNG 2 NGÀNH GIÁO DỤC TIỂU HỌC

Căn cứ Thông tư số 09/2020/TT-BGDĐT ngày 7 tháng 5 năm 2020 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành quy chế tuyển sinh trình độ đại học; tuyển sinh trình độ cao đẳng ngành Giáo dục Mầm non;

Căn cứ Thông tư số 08/2021/TT-BGDĐT ngày 18 tháng 3 năm 2021 của Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành quy chế đào tạo đại học; Căn cứ Thông tư số 16/2021/TT-BGDĐT ngày 01 tháng 6 năm 2021 của Bộ Giáo dục và Đào tạo sửa đổi, bổ sung một số điều của quy chế tuyển sinh trình độ đại học; tuyển sinh trình độ cao đẳng ngành Giáo dục Mầm non ban hành kèm Thông tư số 09/2020/TT-BGDĐT ngày 07 tháng 5 năm 2020 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo;

Căn cứ Kế hoạch phối hợp, liên kết tổ chức đào tạo trình độ Đại học hệ vừa làm vừa học năm 2021. Viện Nghiên cứu Quản lý Hành chính phối hợp với các trường đại học đào tạo hàng đầu chuyên ngành sư phạm. Thông báo tuyển sinh đào tạo Đại học liên thông, Đại học văn bằng 2 hệ vừa làm vừa học ngành Sư phạm như sau:

1. Ngành tuyển sinh: Ngành Giáo dục Sư Phạm Tiểu Học.

2. Đối tượng và điều kiện tuyển sinh:

– Về văn bằng:

+ Đã tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng ngành đúng, ngành phù hợp với ngành đăng ký dự tuyển.

+ Đã tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng ngành gần, ngành khác với ngành đăng ký dự tuyển.

+ Đã tốt nghiệp 1 bằng Đại học và đã được cấp bằng tốt nghiệp, có nguyện vọng học tiếp trình độ Đại học ngành Sư phạm.

– Có đủ sức khỏe để học tập.

– Lý lịch bản thân rõ ràng, không trong thời gian thi hành kỷ luật từ mức cảnh cáo trở lên và không trong thời gian thi hành án hình sự, được cơ quan quản lý nhân sự nơi đang làm việc hoặc chính quyền địa phương nơi cư trú xác nhận.

– Nộp hồ sơ đầy đủ, đúng thời hạn theo quy định.

3. Thời gian đào tạo: Từ 1.5 năm đến 2.5 năm.

4. Phương thức tuyển sinh: 

Xét tuyển (Thí sinh nhập học ngay sau khi nhà trường xét tuyển hồ sơ thành công)

5. Lệ phí xét tuyển: (Liên Hệ Tư vấn tuyển sinh)

6. Hồ sơ dự tuyển: 

Mỗi thí sinh nộp 2 bộ, mỗi bộ gồm:

 • Phiếu đăng ký dự tuyển (theo mẫu).
 • Sơ yếu lý lịch (theo mẫu).
 • Bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại hoc (có công chứng).
 • Bảng điểm Trung cấp, Cao đẳng, Đại hoc (có công chứng): 02 bản.
 • Bằng tốt nghiệp THPT + Học bạ THPT (có công chứng).
 • Bản sao công chứng Giấy khai sinh.
 • Bản sao công chứng CMND/CCCD: 02 bản.
 • Chứng chỉ bổ sung kiến thức (nếu có).
 • Giấy chứng nhận sức khỏe (Bệnh viện đa khoa).
 • Phong bì có địa chỉ, dán tem: 02 cái.
 • Ảnh (3×4 ghi rõ họ tên, ngày sinh, nơi sinh): 04 ảnh.
 • Giấy xác nhận ưu tiên (nếu có).