Tuyển Sinh Liên Thông, Văn Bằng 2 Đại Học Giáo dục Tiểu Học Tại Đồng Nai Hệ Vừa Học Vừa Làm

TUYỂN SINH KHÓA LIÊN THÔNG ĐẠI HỌC, VĂN BẰNG 2 ĐẠI HỌC NGÀNH GIÁO DỤC TIỂU HỌC TẠI ĐỒNG NAI

Trong năm học 2023-2024, các trường đại học tại Đồng Nai sẽ tiếp tục tuyển sinh khóa liên thông đại học, văn bằng 2 đại học ngành Giáo dục Tiểu học. Đây là cơ hội học tập và phát triển sự nghiệp cho những ai đã hoàn thành khóa học đại học hoặc cao đẳng và muốn theo đuổi sự nghiệp giáo viên tiểu học.

Tuyển sinh khóa liên thông đại học là một hình thức đào tạo giúp các sinh viên tiết kiệm thời gian và chi phí so với việc học đại học truyền thống. Với chương trình liên thông, sinh viên chỉ cần học các môn cần thiết và không cần phải học lại những môn đã học ở trường đại học hoặc cao đẳng trước đó. Điều này giúp tiết kiệm được thời gian và chi phí đào tạo.

Các trường đại học tại Đồng Nai sẽ tiếp tục tuyển sinh khóa liên thông đại học, văn bằng 2 đại học ngành Giáo dục Tiểu học trong năm học 2023-2024. Để đăng ký tham gia chương trình, các sinh viên cần đáp ứng các điều kiện đầu vào như sau:

  • Hoàn thành khóa học đại học hoặc cao đẳng ngành liên quan
  • Điểm trung bình chung (ĐTB) của khóa học đại học hoặc cao đẳng phải đạt từ 6.5 trở lên (hoặc tương đương với hệ điểm của trường đại học tuyển sinh)
  • Có chứng chỉ ngoại ngữ tương đương với trình độ tiếng Anh B1 hoặc cao hơn

Ngoài các điều kiện đầu vào trên, các trường đại học còn yêu cầu các sinh viên phải có năng lực tiếng Anh đủ để học tập và nghiên cứu chuyên môn. Các sinh viên có thể đạt được trình độ tiếng Anh cần thiết bằng cách học tiếng Anh tại các trung tâm đào tạo hoặc tự học trên các ứng dụng học tiếng Anh trực tuyến.

Chương trình đào tạo liên thông đại học, văn bằng 2 đại học ngành Giáo dục Tiểu học tại Đồng Nai có thời gian đào tạo từ 2-2.5 năm và được thiết kế để cung cấp cho sinh viên kiến thức và kỹ năng cần thiết để trở thành giáo viên tiểu học chuyên nghiệp. Các học phần chính trong chương trình đào tạo bao gồm các môn học cơ bản về Giáo dục, Tâm lý học, Khoa học Giáo dục, và các môn học chuyên ngành như Mầm non và Tiểu học.

Ngoài ra, sinh viên cũng sẽ được thực hành và tập trung vào các kỹ năng giảng dạy cơ bản, phát triển các phương pháp giảng dạy hiệu quả, và nghiên cứu và thực hiện các kế hoạch giảng dạy trong lớp học thực tế. Chương trình đào tạo cũng cung cấp các kỹ năng mềm như kỹ năng giao tiếp, kỹ năng quản lý thời gian, và kỹ năng làm việc nhóm để giúp sinh viên trở thành giáo viên tiểu học chuyên nghiệp và hiệu quả.

Sau khi tốt nghiệp, các sinh viên sẽ có nhiều cơ hội việc làm và phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực giáo dục. Những người tốt nghiệp từ chương trình đào tạo liên thông đại học, văn bằng 2 đại học ngành Giáo dục Tiểu học sẽ được trang bị kiến thức và kỹ năng cần thiết để giảng dạy và quản lý các lớp học tiểu học, cũng như làm việc với phụ huynh và cộng đồng.

Các cơ hội nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp chương trình đào tạo liên thông đại học, văn bằng 2 đại học ngành Giáo dục Tiểu học tại Đồng Nai bao gồm việc làm giáo viên tiểu học trong các trường công lập, tư thục và quốc tế, làm việc trong các tổ chức phi lợi nhuận liên quan đến giáo dục, hoặc phát triển sự nghiệp của mình trong lĩnh vực giáo dục.

Trên đây là những thông tin về tuyển sinh và các cơ hội học tập và phát triển sự nghiệp sau khi tốt nghiệp chương trình đào tạo liên thông, văn bằng 2 đại học ngành Giáo dục Tiểu học tại Đồng Nai. Đây làmột trong những lựa chọn giáo dục tốt nhất cho những ai quan tâm đến việc trở thành giáo viên tiểu học chuyên nghiệp và hiệu quả. Hãy liên hệ với các trường đại học tại Đồng Nai để biết thêm thông tin về chương trình đào tạo liên thông, văn bằng 2 đại học ngành Giáo dục Tiểu học và các cơ hội nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp.

Nếu bạn đang quan tâm đến việc học liên thông, văn bằng 2 đại học ngành Giáo dục Tiểu học tại Đồng Nai, hãy xem xét những lợi ích và cơ hội nghề nghiệp mà nó mang lại. Hãy cân nhắc các yếu tố như thời gian, chi phí, chương trình đào tạo và cơ hội nghề nghiệp khi quyết định về việc tham gia khóa học. Với những lợi ích của việc học liên thông, văn bằng 2 đại học ngành Giáo dục Tiểu học tại Đồng Nai, bạn sẽ có cơ hội trở thành giáo viên tiểu học chuyên nghiệp và đóng góp tích cực cho lĩnh vực giáo dục.

THÔNG BÁO TUYỂN SINH LIÊN THÔNG ĐẠI HỌC, VĂN BẰNG 2 NGÀNH GIÁO DỤC TIỂU HỌC

Căn cứ Thông tư số 09/2020/TT-BGDĐT ngày 7 tháng 5 năm 2020 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành quy chế tuyển sinh trình độ đại học; tuyển sinh trình độ cao đẳng ngành Giáo dục Mầm non;

Căn cứ Thông tư số 08/2021/TT-BGDĐT ngày 18 tháng 3 năm 2021 của Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành quy chế đào tạo đại học; Căn cứ Thông tư số 16/2021/TT-BGDĐT ngày 01 tháng 6 năm 2021 của Bộ Giáo dục và Đào tạo sửa đổi, bổ sung một số điều của quy chế tuyển sinh trình độ đại học; tuyển sinh trình độ cao đẳng ngành Giáo dục Mầm non ban hành kèm Thông tư số 09/2020/TT-BGDĐT ngày 07 tháng 5 năm 2020 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo;

Căn cứ Kế hoạch phối hợp, liên kết tổ chức đào tạo trình độ Đại học hệ vừa làm vừa học năm 2021. Viện Nghiên cứu Quản lý Hành chính phối hợp với các trường đại học đào tạo hàng đầu chuyên ngành sư phạm. Thông báo tuyển sinh đào tạo Đại học liên thông, Đại học văn bằng 2 hệ vừa làm vừa học ngành Sư phạm như sau:

1. Ngành tuyển sinh: Ngành Giáo dục Sư Phạm Tiểu Học.

2. Đối tượng và điều kiện tuyển sinh:

– Về văn bằng:

+ Đã tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng ngành đúng, ngành phù hợp với ngành đăng ký dự tuyển.

+ Đã tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng ngành gần, ngành khác với ngành đăng ký dự tuyển.

+ Đã tốt nghiệp 1 bằng Đại học và đã được cấp bằng tốt nghiệp, có nguyện vọng học tiếp trình độ Đại học ngành Sư phạm.

– Có đủ sức khỏe để học tập.

– Lý lịch bản thân rõ ràng, không trong thời gian thi hành kỷ luật từ mức cảnh cáo trở lên và không trong thời gian thi hành án hình sự, được cơ quan quản lý nhân sự nơi đang làm việc hoặc chính quyền địa phương nơi cư trú xác nhận.

– Nộp hồ sơ đầy đủ, đúng thời hạn theo quy định.

3. Thời gian đào tạo: Từ 1.5 năm đến 2.5 năm.

4. Phương thức tuyển sinh: 

Xét tuyển (Thí sinh nhập học ngay sau khi nhà trường xét tuyển hồ sơ thành công)

5. Lệ phí xét tuyển: (Liên Hệ Tư vấn tuyển sinh)

6. Hồ sơ dự tuyển: 

Mỗi thí sinh nộp 2 bộ, mỗi bộ gồm:

  • Phiếu đăng ký dự tuyển (theo mẫu).
  • Sơ yếu lý lịch (theo mẫu).
  • Bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại hoc (có công chứng).
  • Bảng điểm Trung cấp, Cao đẳng, Đại hoc (có công chứng): 02 bản.
  • Bằng tốt nghiệp THPT + Học bạ THPT (có công chứng).
  • Bản sao công chứng Giấy khai sinh.
  • Bản sao công chứng CMND/CCCD: 02 bản.
  • Chứng chỉ bổ sung kiến thức (nếu có).
  • Giấy chứng nhận sức khỏe (Bệnh viện đa khoa).
  • Phong bì có địa chỉ, dán tem: 02 cái.
  • Ảnh (3×4 ghi rõ họ tên, ngày sinh, nơi sinh): 04 ảnh.
  • Giấy xác nhận ưu tiên (nếu có).