Tuyển Sinh Liên Thông, Văn Bằng 2 Đại Học Giáo dục Tiểu Học Tại Đồng Tháp Hệ Vừa Học Vừa Làm

TUYỂN SINH KHÓA LIÊN THÔNG ĐẠI HỌC, VĂN BẰNG 2 ĐẠI HỌC NGÀNH GIÁO DỤC TIỂU HỌC TẠI ĐỒNG THÁP

Trong những năm gần đây, chương trình đào tạo liên thông, văn bằng 2 đại học ngành Giáo dục Tiểu học tại Đồng Tháp đã được các sinh viên quan tâm đến. Đây là một lựa chọn tốt cho những ai muốn trở thành giáo viên tiểu học chuyên nghiệp và có cơ hội thăng tiến trong ngành giáo dục.

Với chương trình đào tạo liên thông, văn bằng 2 đại học ngành Giáo dục Tiểu học tại Đồng Tháp, sinh viên sẽ được đào tạo các kỹ năng và kiến thức cần thiết để trở thành giáo viên tiểu học chuyên nghiệp. Ngoài những kiến thức chuyên môn về giáo dục và tâm lý học của trẻ em, sinh viên còn được đào tạo về phương pháp giảng dạy hiệu quả, quản lý lớp học, tư vấn học sinh và phụ huynh.

Một trong những lợi ích của việc tham gia khóa học liên thông, văn bằng 2 đại học ngành Giáo dục Tiểu học tại Đồng Tháp là tiết kiệm thời gian và chi phí. Sinh viên có thể tận dụng các kết quả học tập của mình từ khóa học đại học trước đó để tránh phải học lại các môn học đã học. Ngoài ra, việc học liên thông cũng giúp tiết kiệm chi phí học tập, vì chi phí học liên thông thường thấp hơn so với học một khóa đại học đầy đủ.

Với chương trình đào tạo liên thông, văn bằng 2 đại học ngành Giáo dục Tiểu học tại Đồng Tháp, sinh viên cũng có cơ hội tham gia vào các hoạt động ngoại khóa và thực tập tại các trường tiểu học. Điều này giúp sinh viên có cơ hội trải nghiệm thực tế và phát triển kỹ năng mềm như giao tiếp, làm việc nhóm và quản lý thời gian.

Ngoài ra, việc tốt nghiệp từ chương trình đào tạo liên thông, văn bằng 2 đại học ngành Giáo dục Tiểu học tại Đồng Tháp cũng mở ra cơ hội nghề nghiệp rộng lớn cho sinh viên. Với văn bằng 2đại học, sinh viên có thể dễ dàng tìm được việc làm với mức lương khởi điểm tương đối cao và các cơ hội thăng tiến trong ngành giáo dục. Giáo viên tiểu học là một trong những nghề được xem là ổn định và an toàn trong thời gian dài, đặc biệt là khi nhu cầu tuyển dụng giáo viên tiểu học đang tăng cao.

Để đăng ký tham gia khóa học liên thông, văn bằng 2 đại học ngành Giáo dục Tiểu học tại Đồng Tháp, sinh viên cần đáp ứng một số điều kiện đầu vào nhất định, bao gồm tốt nghiệp trung học phổ thông, đạt điểm chuẩn đăng ký vào trường đại học và đã tốt nghiệp khóa học đại học ngành Giáo dục Tiểu học.

Trong quá trình tuyển sinh, các trường đại học tại Đồng Tháp cũng thường áp dụng nhiều hình thức xét tuyển, bao gồm xét tuyển theo kết quả học tập, xét tuyển bằng điểm thi đại học và xét tuyển bằng hồ sơ cá nhân. Sinh viên cần lưu ý theo dõi thông tin tuyển sinh của các trường đại học để chuẩn bị đầy đủ các hồ sơ và điều kiện để đăng ký tham gia khóa học.

Tổng kết lại, chương trình đào tạo liên thông, văn bằng 2 đại học ngành Giáo dục Tiểu học tại Đồng Tháp là một lựa chọn tốt cho những ai muốn trở thành giáo viên tiểu học chuyên nghiệp và có cơ hội thăng tiến trong ngành giáo dục. Việc tham gia khóa học liên thông cũng giúp sinh viên tiết kiệm thời gian và chi phí, có cơ hội thực tập và phát triển kỹ năng mềm, cũng như mở ra cơ hội nghề nghiệp rộng lớn sau khi tốt nghiệp.

THÔNG BÁO TUYỂN SINH LIÊN THÔNG ĐẠI HỌC, VĂN BẰNG 2 NGÀNH GIÁO DỤC TIỂU HỌC

Căn cứ Thông tư số 09/2020/TT-BGDĐT ngày 7 tháng 5 năm 2020 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành quy chế tuyển sinh trình độ đại học; tuyển sinh trình độ cao đẳng ngành Giáo dục Mầm non;

Căn cứ Thông tư số 08/2021/TT-BGDĐT ngày 18 tháng 3 năm 2021 của Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành quy chế đào tạo đại học; Căn cứ Thông tư số 16/2021/TT-BGDĐT ngày 01 tháng 6 năm 2021 của Bộ Giáo dục và Đào tạo sửa đổi, bổ sung một số điều của quy chế tuyển sinh trình độ đại học; tuyển sinh trình độ cao đẳng ngành Giáo dục Mầm non ban hành kèm Thông tư số 09/2020/TT-BGDĐT ngày 07 tháng 5 năm 2020 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo;

Căn cứ Kế hoạch phối hợp, liên kết tổ chức đào tạo trình độ Đại học hệ vừa làm vừa học năm 2021. Viện Nghiên cứu Quản lý Hành chính phối hợp với các trường đại học đào tạo hàng đầu chuyên ngành sư phạm. Thông báo tuyển sinh đào tạo Đại học liên thông, Đại học văn bằng 2 hệ vừa làm vừa học ngành Sư phạm như sau:

1. Ngành tuyển sinh: Ngành Giáo dục Sư Phạm Tiểu Học.

2. Đối tượng và điều kiện tuyển sinh:

– Về văn bằng:

+ Đã tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng ngành đúng, ngành phù hợp với ngành đăng ký dự tuyển.

+ Đã tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng ngành gần, ngành khác với ngành đăng ký dự tuyển.

+ Đã tốt nghiệp 1 bằng Đại học và đã được cấp bằng tốt nghiệp, có nguyện vọng học tiếp trình độ Đại học ngành Sư phạm.

– Có đủ sức khỏe để học tập.

– Lý lịch bản thân rõ ràng, không trong thời gian thi hành kỷ luật từ mức cảnh cáo trở lên và không trong thời gian thi hành án hình sự, được cơ quan quản lý nhân sự nơi đang làm việc hoặc chính quyền địa phương nơi cư trú xác nhận.

– Nộp hồ sơ đầy đủ, đúng thời hạn theo quy định.

3. Thời gian đào tạo: Từ 1.5 năm đến 2.5 năm.

4. Phương thức tuyển sinh: 

Xét tuyển (Thí sinh nhập học ngay sau khi nhà trường xét tuyển hồ sơ thành công)

5. Lệ phí xét tuyển: (Liên Hệ Tư vấn tuyển sinh)

6. Hồ sơ dự tuyển: 

Mỗi thí sinh nộp 2 bộ, mỗi bộ gồm:

  • Phiếu đăng ký dự tuyển (theo mẫu).
  • Sơ yếu lý lịch (theo mẫu).
  • Bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại hoc (có công chứng).
  • Bảng điểm Trung cấp, Cao đẳng, Đại hoc (có công chứng): 02 bản.
  • Bằng tốt nghiệp THPT + Học bạ THPT (có công chứng).
  • Bản sao công chứng Giấy khai sinh.
  • Bản sao công chứng CMND/CCCD: 02 bản.
  • Chứng chỉ bổ sung kiến thức (nếu có).
  • Giấy chứng nhận sức khỏe (Bệnh viện đa khoa).
  • Phong bì có địa chỉ, dán tem: 02 cái.
  • Ảnh (3×4 ghi rõ họ tên, ngày sinh, nơi sinh): 04 ảnh.
  • Giấy xác nhận ưu tiên (nếu có).