Tuyển Sinh Liên Thông, Văn Bằng 2 Đại Học Giáo dục Tiểu Học Tại Gia Lai Hệ Vừa Học Vừa Làm

TUYỂN SINH KHÓA LIÊN THÔNG ĐẠI HỌC, VĂN BẰNG 2 ĐẠI HỌC NGÀNH GIÁO DỤC TIỂU HỌC TẠI GIA LAI

Trong thời gian gần đây, việc đào tạo liên thông, văn bằng 2 đại học ngành Giáo dục Tiểu học tại Gia Lai đang nhận được sự quan tâm và ưa chuộng của nhiều sinh viên. Chương trình đào tạo này cho phép sinh viên tốt nghiệp trung học phổ thông có cơ hội tiếp tục đào tạo và nhận được bằng cấp đại học với chất lượng giáo dục tốt nhất. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về tuyển sinh khóa liên thông đại học, văn bằng 2 ngành Giáo dục Tiểu học tại Gia Lai.

Chương trình đào tạo liên thông, văn bằng 2 đại học ngành Giáo dục Tiểu học tại Gia Lai được các trường đại học địa phương, trong đó có Trường Đại học Gia Lai, Trường Đại học Tây Nguyên và Trường Cao đẳng Sư phạm Gia Lai, đưa ra để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của xã hội về nguồn nhân lực giáo dục chất lượng cao.

Chương trình đào tạo này kéo dài trong 2 năm, với các học phần bao gồm cả lý thuyết và thực hành. Sinh viên sẽ được học các môn học cơ bản như Nghiên cứu khoa học, Toán học, Ngữ văn, Vật lý, Hóa học, Sinh học, Lịch sử, Địa lý và giáo dục quốc phòng an ninh. Đặc biệt, sinh viên cũng sẽ được học các môn chuyên ngành như Lý luận giáo dục, Kinh nghiệm sư phạm, Kỹ năng giảng dạy và quản lý lớp học, Giáo dục mầm non, Ngoại ngữ và Tâm lý học trẻ em.

Để tham gia khóa học liên thông, văn bằng 2 đại học ngành Giáo dục Tiểu học tại Gia Lai, sinh viên cần đáp ứng một số yêu cầu đầu vào như tốt nghiệp trung học phổ thông, đạt điểm chuẩn đăng ký vào trường đại học và đã tốt nghiệp khóa học đại học ngành Giáo dục Tiểu học.

Quá trình tuyển sinh cho khóa học liên thông này thường diễn ra vào đầu mỗi năm học và được thực hiện qua nhiều hình thức tuyển sinh như xét tuyển, thi tuyển hoặc điểm chuẩn. Sinh viên có thể tìm hiểu thêm về thông tin tuyển sinh cụ thể của từng trường đại học để đăng ký tham gia.

Chương trình đào tạo liên thông, văn bằng 2 đại học ngành Giáo dục Tiểu học tại Gia Lai đem lại cho sinh viên nhiều lợi ích về mặt học thuật, tài chính và sự nghiệp. Về mặt học thuật, sinh viên sẽ được học tập với giáo viên có trình độ cao, nhiều kinh nghiệm và được trang bị các kỹ năng và kiến thức cần thiết để trở thành giáo viên chuyên nghiệp. Ngoài ra, sinh viên cũng có cơ hội trau dồi và phát triển các kỹ năng mềm như kỹ năng giao tiếp, kỹ năng lãnh đạo và kỹ năng quản lý thời gian.

Về mặt tài chính, việc tham gia chương trình đào tạo liên thông, văn bằng 2 đại học ngành Giáo dục Tiểu học tại Gia Lai giúp cho sinh viên tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể so với việc theo học đại học truyền thống. Sinh viên không cần phải tốn quá nhiều thời gian và tiền bạc để tìm kiếm một trường đại học khác nếu muốn tiếp tục học cao hơn.

Về mặt sự nghiệp, chương trình đào tạo liên thông, văn bằng 2 đại học ngành Giáo dục Tiểu học tại Gia Lai mở ra cho sinh viên nhiều cơ hội việc làm trong lĩnh vực giáo dục. Khi tốt nghiệp, sinh viên có thể trở thành giáo viên tại các trường mầm non, trường tiểu học hoặc làm việc tại các tổ chức, doanh nghiệp liên quan đến giáo dục.

Ngoài ra, chương trình đào tạo liên thông, văn bằng 2 đại học ngành Giáo dục Tiểu học tại Gia Lai cũng mở ra cho sinh viên nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp, có thể trở thành nhà quản lý giáo dục hoặc đào tạo các giáo viên chuyên nghiệp.

Trong bối cảnh nhu cầu cần tuyển dụng nhân lực trong lĩnh vực giáo dục ngày càng tăng cao, chương trình đào tạo liên thông, văn bằng 2 đại học ngành Giáo dục Tiểu học tại Gia Lai là một lựa chọn hợp lý cho sinh viên có mong muốn phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực này.

Để đăng ký tham gia chương trình đào tạo liên thông, văn bằng 2 đại học ngành Giáo dục Tiểu học tại Gia Lai, sinh viên cần đáp ứng một số điều kiện đầu vào nhất định như đã tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc trình độ tương đương, đạt điểm chuẩn tuyển sinh của trường đại học tại Gia Lai hoặc trường đại học khác. Sinh viên cũng cần chuẩn bị đầy đủ các hồ sơ cần thiết như bằng cấp, giấy chứng nhận tham gia các hoạt động ngoại khóa, chứng chỉ tiếng Anh (nếu có) và bản sao các giấy tờ tùy thân.

Trong khi tham gia chương trình đào tạo liên thông, văn bằng 2 đại học ngành Giáo dục Tiểu học tại Gia Lai, sinh viên cần chú ý đến thời gian học tập và quy trình đăng ký môn học. Sinh viên cũng nên tham gia các hoạt động ngoại khóa và thực tập để cải thiện kỹ năng và kinh nghiệm thực tiễn.

Tổng hợp lại, chương trình đào tạo liên thông, văn bằng 2 đại học ngành Giáo dục Tiểu học tại Gia Lai là một lựa chọn hợp lý cho sinh viên có mong muốn phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực giáo dục. Điều này giúp cho sinh viên tiết kiệm được chi phí, tăng khả năng tìm việc làm và phát triển sự nghiệp sau này. Tuy nhiên, để đạt được kết quả tốt nhất, sinh viên cần phải nỗ lực trong học tập và chuẩn bị đầy đủ các hồ sơ cần thiết để đăng ký tham gia chương trình.

THÔNG BÁO TUYỂN SINH LIÊN THÔNG ĐẠI HỌC, VĂN BẰNG 2 NGÀNH GIÁO DỤC TIỂU HỌC

Căn cứ Thông tư số 09/2020/TT-BGDĐT ngày 7 tháng 5 năm 2020 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành quy chế tuyển sinh trình độ đại học; tuyển sinh trình độ cao đẳng ngành Giáo dục Mầm non;

Căn cứ Thông tư số 08/2021/TT-BGDĐT ngày 18 tháng 3 năm 2021 của Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành quy chế đào tạo đại học; Căn cứ Thông tư số 16/2021/TT-BGDĐT ngày 01 tháng 6 năm 2021 của Bộ Giáo dục và Đào tạo sửa đổi, bổ sung một số điều của quy chế tuyển sinh trình độ đại học; tuyển sinh trình độ cao đẳng ngành Giáo dục Mầm non ban hành kèm Thông tư số 09/2020/TT-BGDĐT ngày 07 tháng 5 năm 2020 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo;

Căn cứ Kế hoạch phối hợp, liên kết tổ chức đào tạo trình độ Đại học hệ vừa làm vừa học năm 2021. Viện Nghiên cứu Quản lý Hành chính phối hợp với các trường đại học đào tạo hàng đầu chuyên ngành sư phạm. Thông báo tuyển sinh đào tạo Đại học liên thông, Đại học văn bằng 2 hệ vừa làm vừa học ngành Sư phạm như sau:

1. Ngành tuyển sinh: Ngành Giáo dục Sư Phạm Tiểu Học.

2. Đối tượng và điều kiện tuyển sinh:

– Về văn bằng:

+ Đã tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng ngành đúng, ngành phù hợp với ngành đăng ký dự tuyển.

+ Đã tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng ngành gần, ngành khác với ngành đăng ký dự tuyển.

+ Đã tốt nghiệp 1 bằng Đại học và đã được cấp bằng tốt nghiệp, có nguyện vọng học tiếp trình độ Đại học ngành Sư phạm.

– Có đủ sức khỏe để học tập.

– Lý lịch bản thân rõ ràng, không trong thời gian thi hành kỷ luật từ mức cảnh cáo trở lên và không trong thời gian thi hành án hình sự, được cơ quan quản lý nhân sự nơi đang làm việc hoặc chính quyền địa phương nơi cư trú xác nhận.

– Nộp hồ sơ đầy đủ, đúng thời hạn theo quy định.

3. Thời gian đào tạo: Từ 1.5 năm đến 2.5 năm.

4. Phương thức tuyển sinh: 

Xét tuyển (Thí sinh nhập học ngay sau khi nhà trường xét tuyển hồ sơ thành công)

5. Lệ phí xét tuyển: (Liên Hệ Tư vấn tuyển sinh)

6. Hồ sơ dự tuyển: 

Mỗi thí sinh nộp 2 bộ, mỗi bộ gồm:

  • Phiếu đăng ký dự tuyển (theo mẫu).
  • Sơ yếu lý lịch (theo mẫu).
  • Bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại hoc (có công chứng).
  • Bảng điểm Trung cấp, Cao đẳng, Đại hoc (có công chứng): 02 bản.
  • Bằng tốt nghiệp THPT + Học bạ THPT (có công chứng).
  • Bản sao công chứng Giấy khai sinh.
  • Bản sao công chứng CMND/CCCD: 02 bản.
  • Chứng chỉ bổ sung kiến thức (nếu có).
  • Giấy chứng nhận sức khỏe (Bệnh viện đa khoa).
  • Phong bì có địa chỉ, dán tem: 02 cái.
  • Ảnh (3×4 ghi rõ họ tên, ngày sinh, nơi sinh): 04 ảnh.
  • Giấy xác nhận ưu tiên (nếu có).