Tuyển Sinh Liên Thông, Văn Bằng 2 Đại Học Ngành Giáo dục Mầm Non Tại Đồng Xoài Hệ Vừa Học Vừa Làm

CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP SAU KHI TỐT NGHIỆP CHƯƠNG TRÌNH LIÊN THÔNG ĐẠI HỌC, VĂN BẰNG 2 ĐẠI HỌC NGÀNH GIÁO DỤC MẦM NON TẠI ĐỒNG XOÀI

Ngành giáo dục mầm non là một trong những ngành học được nhiều người quan tâm hiện nay. Với sự phát triển của xã hội, ngành giáo dục mầm non đang trở thành một ngành học có nhiều cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn. Tham gia chương trình liên thông đại học, văn bằng 2 đại học ngành giáo dục mầm non tại Đồng Xoài sẽ giúp người học có nhiều cơ hội nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp. Dưới đây là một số cơ hội nghề nghiệp mà bạn có thể có được sau khi tốt nghiệp chương trình liên thông đại học, văn bằng 2 đại học ngành giáo dục mầm non tại Đồng Xoài.

 1. Giáo viên mầm non

Cơ hội nghề nghiệp phổ biến nhất với ngành giáo dục mầm non là trở thành giáo viên mầm non. Tốt nghiệp chương trình liên thông đại học, văn bằng 2 đại học ngành giáo dục mầm non tại Đồng Xoài sẽ giúp bạn có được kiến thức và kỹ năng cần thiết để làm việc trong lĩnh vực này. Với nhu cầu ngày càng tăng của thị trường về giáo viên mầm non, cơ hội việc làm cho người tốt nghiệp ngành này sẽ rất rộng mở.

 1. Giáo viên mầm non trực tuyến

Với sự phát triển của công nghệ, ngành giáo dục mầm non cũng đang tiến hóa theo hướng số hóa. Các trung tâm giáo dục mầm non trực tuyến đang trở thành một xu hướng mới trong lĩnh vực giáo dục mầm non. Tốt nghiệp chương trình liên thông đại học, văn bằng 2 đại học ngành giáo dục mầm non tại Đồng Xoài sẽ giúp bạn có kiến thức và kỹ năng để trở thành giáo viên mầm non trực tuyến.

 1. Nhân viên chăm sóc trẻ em

Các trung tâm chăm sóc trẻ em là một lĩnh vực khác mà bạn có thể tham gia sau khi tốt nghiệp chương trình liên thông đại học, văn bằng 2 đại học ngành giáo dục mầm non tại Đồng Xoài. Các trung tâm chăm sóc trẻ em cung cấp các dịch vụ chăm sóc cho trẻ em từ sơ sinh đến 6 tuổi. Tại đây, các nhân viên chăm sóc trẻ em sẽ giúp trẻ phát triển kỹ năng xã hội, ngôn ngữ, tư duy và các kỹ năng khác. Với kiến thức và kỹ năng được học trong chương trình liên thông đại học, văn bằng 2 ngành giáo dục mầm non tại Đồng Xoài, bạn sẽ có thể đáp ứng được các yêu cầu công việc của một nhân viên chăm sóc trẻ em.

 1. Chuyên viên tư vấn giáo dục

Các trung tâm tư vấn giáo dục đang trở thành một lĩnh vực nổi bật trong ngành giáo dục mầm non. Tốt nghiệp chương trình liên thông đại học, văn bằng 2 đại học ngành giáo dục mầm non tại Đồng Xoài sẽ giúp bạn có được kiến thức và kỹ năng để trở thành chuyên viên tư vấn giáo dục. Bạn có thể giúp các bậc phụ huynh và trẻ em tìm kiếm giải pháp tốt nhất cho việc học của trẻ.

 1. Quản lý trung tâm giáo dục mầm non

Nếu bạn có khả năng quản lý và lãnh đạo, bạn có thể trở thành một quản lý trung tâm giáo dục mầm non sau khi tốt nghiệp chương trình liên thông đại học, văn bằng 2 đại học ngành giáo dục mầm non tại Đồng Xoài. Trong vai trò này, bạn sẽ phải quản lý hoạt động của trung tâm, tuyển dụng và đào tạo nhân viên, quản lý ngân sách và đảm bảo chất lượng giáo dục.

 1. Nhà nghiên cứu giáo dục

Nếu bạn có khả năng nghiên cứu và phát triển, bạn có thể trở thành một nhà nghiên cứu giáo dục. Với chương trình liên thông đại học, văn bằng 2 ngành giáo dục mầm non tại Đồng Xoài, bạn sẽ có kiến thức và kỹ năng cần thiết để thực hiện các nghiên cứu giáo dục và phát triển giáo dục mầm non.

 1. Giảng viên đại học

Nếu bạn muốn trở thành giảng viên đại học, tốt nghiệp chương trình liên thông đại học, văn bằng 2 đại học ngành giáo dục mầm non tại Đồng Xoài là một bước tiến quan trọng. Bạn có thể tiếp tục học lên cao hơn để có thể trở thành giảng viên đại học và giảng dạy các môn liên quan đến giáo dục mầm non.

 1. Tư vấn viên giáo dục

Công việc của một tư vấn viên giáo dục là giúp các học sinh hoặc phụ huynh chọn ra các trường, ngành học và chương trình phù hợp nhất. Với chương trình liên thông đại học, văn bằng 2 đại học ngành giáo dục mầm non tại Đồng Xoài, bạn sẽ có kiến thức và kỹ năng cần thiết để giúp các bậc phụ huynh và học sinh tìm kiếm các trường và chương trình giáo dục mầm non phù hợp nhất.

 1. Tác giả sách giáo khoa

Với kiến thức và kỹ năng trong ngành giáo dục mầm non, bạn có thể trở thành tác giả sách giáo khoa. Việc viết sách giáo khoa đòi hỏi kiến thức chuyên môn sâu rộng, cũng như khả năng biên tập và soạn thảo. Với tốt nghiệp chương trình liên thông đại học, văn bằng 2 đại học ngành giáo dục mầm non tại Đồng Xoài, bạn có thể tham gia vào quá trình viết sách giáo khoa và giúp nâng cao chất lượng giáo dục mầm non.

 1. Nhân viên hỗ trợ giáo dục

Nhân viên hỗ trợ giáo dục có nhiệm vụ hỗ trợ các giáo viên và nhân viên giáo dục khác trong công tác giảng dạy, quản lý, tư vấn và chăm sóc trẻ. Với chương trình liên thông đại học, văn bằng 2 đại học ngành giáo dục mầm non tại Đồng Xoài, bạn sẽ có kiến thức và kỹ năng cần thiết để trở thành nhân viên hỗ trợ giáo dục.

Trên đây là một số cơ hội nghề nghiệp mà bạn có thể có được sau khi tốt nghiệp chương trình liên thông đại học, văn bằng 2 đại học ngành giáo dục mầm non tại Đồng Xoài. Chương trình này không chỉ giúp bạn nâng cao trình độ chuyên môn mà còn giúp bạn có nhiềucơ hội nghề nghiệp hấp dẫn và thu nhập cao. Nếu bạn đang có kế hoạch tìm kiếm một chương trình đào tạo giáo dục mầm non phù hợp, hãy cân nhắc đến chương trình liên thông đại học, văn bằng 2 đại học ngành giáo dục mầm non tại Đồng Xoài.

 

THÔNG BÁO TUYỂN SINH LIÊN THÔNG ĐẠI HỌC, VĂN BẰNG 2 NGÀNH GIÁO DỤC MẦM NON

Căn cứ Thông tư số 09/2020/TT-BGDĐT ngày 7 tháng 5 năm 2020 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành quy chế tuyển sinh trình độ đại học; tuyển sinh trình độ cao đẳng ngành Giáo dục Mầm non;

Căn cứ Thông tư số 08/2021/TT-BGDĐT ngày 18 tháng 3 năm 2021 của Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành quy chế đào tạo đại học; Căn cứ Thông tư số 16/2021/TT-BGDĐT ngày 01 tháng 6 năm 2021 của Bộ Giáo dục và Đào tạo sửa đổi, bổ sung một số điều của quy chế tuyển sinh trình độ đại học; tuyển sinh trình độ cao đẳng ngành Giáo dục Mầm non ban hành kèm Thông tư số 09/2020/TT-BGDĐT ngày 07 tháng 5 năm 2020 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo;

Căn cứ Kế hoạch phối hợp, liên kết tổ chức đào tạo trình độ Đại học hệ vừa làm vừa học năm 2021. Viện Nghiên cứu Quản lý Hành chính phối hợp với các trường đại học đào tạo hàng đầu chuyên ngành sư phạm. Thông báo tuyển sinh đào tạo Đại học liên thông, Đại học văn bằng 2 hệ vừa làm vừa học ngành Sư phạm như sau:

1. Ngành tuyển sinh: Ngành Giáo dục Mầm Non.

2. Đối tượng và điều kiện tuyển sinh:

– Về văn bằng:

+ Đã tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng ngành đúng, ngành phù hợp với ngành đăng ký dự tuyển.

+ Đã tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng ngành gần, ngành khác với ngành đăng ký dự tuyển.

+ Đã tốt nghiệp 1 bằng Đại học và đã được cấp bằng tốt nghiệp, có nguyện vọng học tiếp trình độ Đại học ngành Sư phạm.

– Có đủ sức khỏe để học tập.

– Lý lịch bản thân rõ ràng, không trong thời gian thi hành kỷ luật từ mức cảnh cáo trở lên và không trong thời gian thi hành án hình sự, được cơ quan quản lý nhân sự nơi đang làm việc hoặc chính quyền địa phương nơi cư trú xác nhận.

– Nộp hồ sơ đầy đủ, đúng thời hạn theo quy định.

3. Thời gian đào tạo: Từ 1.5 năm đến 2.5 năm.

4. Phương thức tuyển sinh: 

Xét tuyển (Thí sinh nhập học ngay sau khi nhà trường xét tuyển hồ sơ thành công)

5. Lệ phí xét tuyển: (Liên Hệ Tư vấn tuyển sinh)

6. Hồ sơ dự tuyển: 

Mỗi thí sinh nộp 2 bộ, mỗi bộ gồm:

  • Phiếu đăng ký dự tuyển (theo mẫu).
  • Sơ yếu lý lịch (theo mẫu).
  • Bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại hoc (có công chứng).
  • Bảng điểm Trung cấp, Cao đẳng, Đại hoc (có công chứng): 02 bản.
  • Bằng tốt nghiệp THPT + Học bạ THPT (có công chứng).
  • Bản sao công chứng Giấy khai sinh.
  • Bản sao công chứng CMND/CCCD: 02 bản.
  • Chứng chỉ bổ sung kiến thức (nếu có).
  • Giấy chứng nhận sức khỏe (Bệnh viện đa khoa).
  • Phong bì có địa chỉ, dán tem: 02 cái.
  • Ảnh (3×4 ghi rõ họ tên, ngày sinh, nơi sinh): 04 ảnh.
  • Giấy xác nhận ưu tiên (nếu có).