Tuyển Sinh Liên Thông, Văn Bằng 2 Đại Học Ngành Giáo dục Mầm Non Tại Phan Thiết Hệ Vừa Học Vừa Làm

NHỮNG KHÓ KHĂN VÀ THỬ THÁCH KHI THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH LIÊN THÔNG ĐẠI HỌC, VĂN BẰNG 2 ĐẠI HỌC NGÀNH GIÁO DỤC TIỂU HỌC TẠI PHAN THIẾT

Trong thời gian gần đây, chương trình liên thông đại học, văn bằng 2 đại học ngành giáo dục tiểu học tại Phan Thiết đang trở nên phổ biến với nhiều sinh viên. Tuy nhiên, khi tham gia chương trình này, các bạn sinh viên cũng sẽ phải đối mặt với nhiều khó khăn và thử thách. Bài viết này sẽ liệt kê những khó khăn và thử thách mà các bạn sinh viên cần đối mặt khi tham gia chương trình liên thông đại học, văn bằng 2 đại học ngành giáo dục tiểu học tại Phan Thiết.

 1. Đòi hỏi nhiều thời gian và nỗ lực học tập

Tham gia chương trình liên thông đại học, văn bằng 2 đại học ngành giáo dục tiểu học tại Phan Thiết đòi hỏi sinh viên phải đầu tư nhiều thời gian và nỗ lực học tập. Điều này đặc biệt đúng đối với những sinh viên đang làm việc hoặc có nhu cầu phải đi làm thêm để kiếm tiền. Để có thể đáp ứng yêu cầu của chương trình, sinh viên sẽ phải đảm bảo thời gian và cân bằng công việc và học tập.

 1. Học phí và chi phí sinh hoạt

Một trong những thách thức đối với sinh viên khi tham gia chương trình liên thông đại học, văn bằng 2 đại học ngành giáo dục tiểu học tại Phan Thiết chính là chi phí học phí và chi phí sinh hoạt. Học phí của chương trình liên thông đại học thường cao hơn so với các chương trình đại học thông thường. Ngoài ra, sinh viên còn phải đối mặt với chi phí sinh hoạt hàng tháng như chi phí thuê nhà, ăn uống và tiền đi lại.

 1. Áp lực học tập

Áp lực học tập là một trong những khó khăn đối với các sinh viên tham gia chương trình liên thông đại học, văn bằng 2 đại học ngành giáo dục tiểu học tại Phan Thiết. Chương trình học này đòi hỏi sinh viên phải hoàn thành nhiều bài tập, báo cáo và đồ án. Ngoài ra, các sinh viên còn phải đạt điểm số cao để đảm bảo tốt nghiệp chương trình và tốt nghiệp đạt kết quả tốt. Áp lực học tập có thể gây ra căng thẳng và stress cho sinh viên, đặc biệt là khi thời gian học tập bị chồng chất với công việc hoặc các hoạt động khác.

 1. Thiếu kinh nghiệm

Một trong những thử thách của chương trình liên thông đại học, văn bằng 2 đại học ngành giáo dục tiểu học tại Phan Thiết là việc sinh viên mới chỉ được học lý thuyết mà không có kinh nghiệm thực tiễn. Trong khi đó, khi đi làm, sinh viên sẽ phải đối mặt với những tình huống thực tế và áp dụng những kiến thức đã học vào công việc. Điều này có thể làm cho sinh viên cảm thấy khó khăn và thiếu tự tin.

 1. Thiếu tài liệu tham khảo

Một thách thức khác của chương trình liên thông đại học, văn bằng 2 đại học ngành giáo dục tiểu học tại Phan Thiết là thiếu tài liệu tham khảo. Điều này đặc biệt đúng đối với các sinh viên ở các vùng nông thôn hoặc vùng sâu, khó khăn trong việc tiếp cận với các tài liệu và sách giáo khoa. Để vượt qua khó khăn này, sinh viên cần phải tìm kiếm các nguồn tài liệu trực tuyến hoặc tìm cách liên lạc với các giảng viên hoặc sinh viên khác để có thể chia sẻ tài liệu học tập.

Trên đây là những khó khăn và thử thách mà sinh viên cần đối mặt khi tham gia chương trình liên thông đại học, văn bằng 2 đại học ngành giáo dục tiểu học tại Phan Thiết. Tuy nhiên, nếu các bạn sinh viên cố gắng vượt qua những thách thức này, thì chương trình liên thông đại học sẽ mang lại cho các bạn nhiều lợi ích về mặt học thuật và cơ hội nghề nghiệp trong tương lai.

THÔNG BÁO TUYỂN SINH LIÊN THÔNG ĐẠI HỌC, VĂN BẰNG 2 NGÀNH GIÁO DỤC MẦM NON

Căn cứ Thông tư số 09/2020/TT-BGDĐT ngày 7 tháng 5 năm 2020 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành quy chế tuyển sinh trình độ đại học; tuyển sinh trình độ cao đẳng ngành Giáo dục Mầm non;

Căn cứ Thông tư số 08/2021/TT-BGDĐT ngày 18 tháng 3 năm 2021 của Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành quy chế đào tạo đại học; Căn cứ Thông tư số 16/2021/TT-BGDĐT ngày 01 tháng 6 năm 2021 của Bộ Giáo dục và Đào tạo sửa đổi, bổ sung một số điều của quy chế tuyển sinh trình độ đại học; tuyển sinh trình độ cao đẳng ngành Giáo dục Mầm non ban hành kèm Thông tư số 09/2020/TT-BGDĐT ngày 07 tháng 5 năm 2020 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo;

Căn cứ Kế hoạch phối hợp, liên kết tổ chức đào tạo trình độ Đại học hệ vừa làm vừa học năm 2021. Viện Nghiên cứu Quản lý Hành chính phối hợp với các trường đại học đào tạo hàng đầu chuyên ngành sư phạm. Thông báo tuyển sinh đào tạo Đại học liên thông, Đại học văn bằng 2 hệ vừa làm vừa học ngành Sư phạm như sau:

1. Ngành tuyển sinh: Ngành Giáo dục Mầm Non.

2. Đối tượng và điều kiện tuyển sinh:

– Về văn bằng:

+ Đã tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng ngành đúng, ngành phù hợp với ngành đăng ký dự tuyển.

+ Đã tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng ngành gần, ngành khác với ngành đăng ký dự tuyển.

+ Đã tốt nghiệp 1 bằng Đại học và đã được cấp bằng tốt nghiệp, có nguyện vọng học tiếp trình độ Đại học ngành Sư phạm.

– Có đủ sức khỏe để học tập.

– Lý lịch bản thân rõ ràng, không trong thời gian thi hành kỷ luật từ mức cảnh cáo trở lên và không trong thời gian thi hành án hình sự, được cơ quan quản lý nhân sự nơi đang làm việc hoặc chính quyền địa phương nơi cư trú xác nhận.

– Nộp hồ sơ đầy đủ, đúng thời hạn theo quy định.

3. Thời gian đào tạo: Từ 1.5 năm đến 2.5 năm.

4. Phương thức tuyển sinh: 

Xét tuyển (Thí sinh nhập học ngay sau khi nhà trường xét tuyển hồ sơ thành công)

5. Lệ phí xét tuyển: (Liên Hệ Tư vấn tuyển sinh)

6. Hồ sơ dự tuyển: 

Mỗi thí sinh nộp 2 bộ, mỗi bộ gồm:

  • Phiếu đăng ký dự tuyển (theo mẫu).
  • Sơ yếu lý lịch (theo mẫu).
  • Bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại hoc (có công chứng).
  • Bảng điểm Trung cấp, Cao đẳng, Đại hoc (có công chứng): 02 bản.
  • Bằng tốt nghiệp THPT + Học bạ THPT (có công chứng).
  • Bản sao công chứng Giấy khai sinh.
  • Bản sao công chứng CMND/CCCD: 02 bản.
  • Chứng chỉ bổ sung kiến thức (nếu có).
  • Giấy chứng nhận sức khỏe (Bệnh viện đa khoa).
  • Phong bì có địa chỉ, dán tem: 02 cái.
  • Ảnh (3×4 ghi rõ họ tên, ngày sinh, nơi sinh): 04 ảnh.
  • Giấy xác nhận ưu tiên (nếu có).