Tuyển Sinh Liên Thông, Văn Bằng 2 Đại Học Ngành Giáo dục Mầm Non Tại Gia Nghĩa Hệ Vừa Học Vừa Làm

PHƯƠNG PHÁP HỌC TẬP HIỆU QUẢ KHI THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH LIÊN THÔNG ĐẠI HỌC, VĂN BẰNG 2 ĐẠI HỌC NGÀNH GIÁO DỤC MẦM NON TẠI GIA NGHĨA

Học tập là một quá trình không bao giờ ngừng nghỉ và không bao giờ quá muộn để bắt đầu. Tuy nhiên, để học tập hiệu quả, một người học cần có kế hoạch học tập hợp lý và phương pháp học tập phù hợp. Khi tham gia chương trình liên thông đại học, văn bằng 2 đại học ngành giáo dục mầm non tại Gia Nghĩa, phương pháp học tập hiệu quả sẽ giúp cho bạn hoàn thành tốt khóa học và đạt được mục tiêu của mình.

 1. Tìm hiểu về chương trình học

Trước khi bắt đầu học tập, bạn cần tìm hiểu kỹ về chương trình học của mình. Hãy đọc kỹ chương trình học, lịch học, các yêu cầu và tiêu chuẩn đánh giá. Bạn nên xác định rõ những gì cần học và những gì cần làm để đạt được mục tiêu của mình. Nếu bạn cần sự trợ giúp, hãy liên hệ với giáo viên hoặc người quản lý của chương trình để được tư vấn và hỗ trợ.

 1. Lên kế hoạch học tập

Sau khi đã tìm hiểu kỹ về chương trình học, bạn cần lên kế hoạch học tập. Hãy tạo ra một lịch học và lịch trình làm việc hợp lý, đảm bảo sự cân bằng giữa công việc, học tập và thời gian nghỉ ngơi. Nếu bạn là người hay quên, hãy sử dụng các công cụ như bảng lịch hoặc ứng dụng nhắc nhở để giúp bạn giữ lịch học và lịch làm việc.

 1. Xây dựng phương pháp học tập phù hợp

Mỗi người có một cách học tập khác nhau. Vì vậy, bạn cần tìm ra phương pháp học tập phù hợp với bản thân. Có nhiều phương pháp học tập khác nhau như đọc sách, ghi chép, luyện viết, học theo nhóm, tạo flashcards, sử dụng ứng dụng học tập và nhiều hơn nữa. Hãy thử nhiều phương pháp khác nhau và tìm ra phương pháp học tập phù hợp với bản thân.

 1. Điểm danh và tham gia lớp học

  Điểm danh và tham gia lớp học là rất quan trọng trong quá trình học tập. Điểm danh giúp bạn nắm được thông tin về các buổi học còn thiếu, các thông báo quan trọng và tránh những vấn đề liên quan đến việc điểm danh. Tham gia lớp học giúp bạn đưa ra câu hỏi, thảo luận với giáo viên và các bạn cùng lớp để hiểu rõ hơn về nội dung của môn học. Hãy tận dụng thời gian học tập để tham gia lớp học và tận dụng những cơ hội để học hỏi thêm.

  1. Làm bài tập và ôn tập thường xuyên

  Làm bài tập và ôn tập thường xuyên là cách hiệu quả để học tập. Bạn nên lên kế hoạch cho việc làm bài tập và ôn tập, hãy dành ít nhất 30 phút mỗi ngày để làm bài tập và ôn tập. Nếu bạn gặp khó khăn trong quá trình học tập, hãy liên hệ với giáo viên hoặc các bạn cùng lớp để được giúp đỡ.

  1. Tạo không gian học tập

  Tạo không gian học tập riêng tư là cách giúp bạn tập trung và tăng hiệu quả học tập. Bạn có thể chọn một nơi yên tĩnh, không có điện thoại hoặc các thiết bị giải trí khác, để tập trung học tập. Nếu bạn không có điều kiện tạo ra một không gian học tập riêng tư, bạn có thể tìm một quán cà phê hoặc thư viện công cộng để học tập.

  1. Sử dụng tài nguyên học tập trực tuyến

  Hầu hết các chương trình học tập đều có các tài nguyên học tập trực tuyến. Bạn có thể tìm kiếm thông tin, tài liệu và bài tập trên Internet để tăng hiệu quả học tập của mình. Hãy sử dụng các công cụ như Google Scholar, Academia.edu, Quizlet, hay các kênh YouTube để tìm kiếm thông tin và tài nguyên học tập.

  1. Điều chỉnh và cải tiến phương pháp học tập

  Phương pháp học tập của bạn có thể không phù hợp với chương trình học của bạn hoặc với bản thân bạn. Nếu phương pháp học tập hiện tại của bạn không hiệu quả, hãy thử điều chỉnh hoặc cải tiến phương pháp học tập của mình. Hãy lưu ý rằng, phương pháp học tập là một quá trình thử và sai, bạn cần thử nhiều phương pháp khác nhau để tìm ra phương pháp học tập phù hợp nhất với bản thân.

  1. Học tập là một quá trình suốt đời

  Cuối cùng, hãy nhớ rằng học tập là một quá trình suốt đời. Không chỉ trong quá trình học tập tại trường học, mà còn sau khi bạn tốt nghiệp và đi làm. Hãy luôn tìm kiếm các cơ hội để học tập thêm, đọc sách, tham gia khóa học hoặc các chương trình đào tạo nâng cao trình độ. Học tập sẽ giúp bạn trở nên thông minh hơn, cập nhật kiến thức mới nhất và tăng khả năng phát triển sự nghiệp của mình.

  Tổng kết

  Trên đây là một số phương pháp học tập hiệu quả khi tham gia chương trình liên thông đại học, văn bằng 2 đại học ngành giáo dục mầm non tại Gia Nghĩa. Hãy tìm hiểu kỹ về chương trình học của mình, lên kế hoạch học tập hợp lý, tìm ra phương pháp học tập phù hợp với bản thân, tham gia lớp học và sử dụng các tài nguyên học tập trực tuyến để đạt được mục tiêu của mình. Học tập là một quá trình suốt đời, hãy luôn tìm kiếm cơ hội để học tập thêm và cải tiến phương pháp học tập của mình. Chúc bạn thành công trong quá trình học tập và phát triển sự nghiệp của mình!

THÔNG BÁO TUYỂN SINH LIÊN THÔNG ĐẠI HỌC, VĂN BẰNG 2 NGÀNH GIÁO DỤC MẦM NON

Căn cứ Thông tư số 09/2020/TT-BGDĐT ngày 7 tháng 5 năm 2020 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành quy chế tuyển sinh trình độ đại học; tuyển sinh trình độ cao đẳng ngành Giáo dục Mầm non;

Căn cứ Thông tư số 08/2021/TT-BGDĐT ngày 18 tháng 3 năm 2021 của Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành quy chế đào tạo đại học; Căn cứ Thông tư số 16/2021/TT-BGDĐT ngày 01 tháng 6 năm 2021 của Bộ Giáo dục và Đào tạo sửa đổi, bổ sung một số điều của quy chế tuyển sinh trình độ đại học; tuyển sinh trình độ cao đẳng ngành Giáo dục Mầm non ban hành kèm Thông tư số 09/2020/TT-BGDĐT ngày 07 tháng 5 năm 2020 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo;

Căn cứ Kế hoạch phối hợp, liên kết tổ chức đào tạo trình độ Đại học hệ vừa làm vừa học năm 2021. Viện Nghiên cứu Quản lý Hành chính phối hợp với các trường đại học đào tạo hàng đầu chuyên ngành sư phạm. Thông báo tuyển sinh đào tạo Đại học liên thông, Đại học văn bằng 2 hệ vừa làm vừa học ngành Sư phạm như sau:

1. Ngành tuyển sinh: Ngành Giáo dục Mầm Non.

2. Đối tượng và điều kiện tuyển sinh:

– Về văn bằng:

+ Đã tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng ngành đúng, ngành phù hợp với ngành đăng ký dự tuyển.

+ Đã tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng ngành gần, ngành khác với ngành đăng ký dự tuyển.

+ Đã tốt nghiệp 1 bằng Đại học và đã được cấp bằng tốt nghiệp, có nguyện vọng học tiếp trình độ Đại học ngành Sư phạm.

– Có đủ sức khỏe để học tập.

– Lý lịch bản thân rõ ràng, không trong thời gian thi hành kỷ luật từ mức cảnh cáo trở lên và không trong thời gian thi hành án hình sự, được cơ quan quản lý nhân sự nơi đang làm việc hoặc chính quyền địa phương nơi cư trú xác nhận.

– Nộp hồ sơ đầy đủ, đúng thời hạn theo quy định.

3. Thời gian đào tạo: Từ 1.5 năm đến 2.5 năm.

4. Phương thức tuyển sinh: 

Xét tuyển (Thí sinh nhập học ngay sau khi nhà trường xét tuyển hồ sơ thành công)

5. Lệ phí xét tuyển: (Liên Hệ Tư vấn tuyển sinh)

6. Hồ sơ dự tuyển: 

Mỗi thí sinh nộp 2 bộ, mỗi bộ gồm:

  • Phiếu đăng ký dự tuyển (theo mẫu).
  • Sơ yếu lý lịch (theo mẫu).
  • Bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại hoc (có công chứng).
  • Bảng điểm Trung cấp, Cao đẳng, Đại hoc (có công chứng): 02 bản.
  • Bằng tốt nghiệp THPT + Học bạ THPT (có công chứng).
  • Bản sao công chứng Giấy khai sinh.
  • Bản sao công chứng CMND/CCCD: 02 bản.
  • Chứng chỉ bổ sung kiến thức (nếu có).
  • Giấy chứng nhận sức khỏe (Bệnh viện đa khoa).
  • Phong bì có địa chỉ, dán tem: 02 cái.
  • Ảnh (3×4 ghi rõ họ tên, ngày sinh, nơi sinh): 04 ảnh.
  • Giấy xác nhận ưu tiên (nếu có).