Tuyển Sinh Liên Thông, Văn Bằng 2 Đại Học Ngành Giáo dục Mầm Non Tại Buôn Ma Thuột Hệ Vừa Học Vừa Làm

TOP 5 TRƯỜNG ĐẠI HỌC ĐÀO TẠO CHƯƠNG TRÌNH LIÊN THÔNG, VĂN BẰNG 2 ĐẠI HỌC NGÀNH GIÁO DỤC MẦM NON TẠI BUÔN MA THUỘT

Chương trình liên thông đại học, văn bằng 2 đại học ngành giáo dục mầm non đang trở nên ngày càng phổ biến tại Buôn Ma Thuột. Nếu bạn đang tìm kiếm một trường đại học để tham gia chương trình này, bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn 5 trường đại học hàng đầu đào tạo chương trình liên thông, văn bằng 2 đại học ngành giáo dục mầm non tại Buôn Ma Thuột.

 1. Đại học Đồng Tháp

Đại học Đồng Tháp là một trong những trường đại học hàng đầu đào tạo chương trình liên thông, văn bằng 2 đại học ngành giáo dục mầm non tại Buôn Ma Thuột. Trường có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và được trang bị nhiều tiện ích hiện đại như phòng thí nghiệm, thư viện và hệ thống máy tính tiên tiến.

 1. Đại học Đà Nẵng

Đại học Đà Nẵng cũng là một trong những trường đại học hàng đầu đào tạo chương trình liên thông, văn bằng 2 đại học ngành giáo dục mầm non tại Buôn Ma Thuột. Trường có chương trình đào tạo chất lượng, đội ngũ giảng viên giỏi, các tiện ích hiện đại như phòng thí nghiệm, thư viện, hệ thống máy tính tiên tiến và các hoạt động ngoại khóa phong phú.

 1. Đại học Huế

Đại học Huế là một trong những trường đại học có uy tín về giáo dục tại Việt Nam. Trường có chương trình đào tạo liên thông, văn bằng 2 đại học ngành giáo dục mầm non với đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm. Ngoài ra, trường còn có nhiều tiện ích hiện đại như phòng thí nghiệm, thư viện, hệ thống máy tính tiên tiến và các hoạt động ngoại khóa phong phú.

 1. Đại học Sư Phạm Hà Nội

Đại học Sư Phạm Hà Nội là một trong những trường đại học có uy tín trong lĩnh vực giáo dục tại Việt Nam. Trường có chương trình đào tạo liên thông, văn bằng 2 đại học ngành giáo dục mầm non với chất lượng đào tạo cao và đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm. Ngoài ra, trường còn có nhiều tiện ích hiện đại như phòng thí nghiệm, thư viện, hệ thống máy tính tiên tiến và các hoạt động ngoại khóa phong phú.

 1. Đại học Nha Trang

Đại học Nha Trang cũng là một trong những trường đại học hàng đầu đào tạo chương trình liên thông, văn bằng 2 đại học ngành giáo dục mầm non tại Buôn Ma Thuột. Trường có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và được trang bị nhiều tiện ích hiện đại như phòng thí nghiệm, thư viện và hệ thống máy tính tiên tiến.

Tóm lại, chương trình liên thông đại học, văn bằng 2 đại học ngành giáo dục mầm non tại Buôn Ma Thuột đang trở nên ngày càng phổ biến. Nếu bạn đang tìm kiếm một trường đại học để tham gia chương trình này, hãy xem xét đến những trường đại học hàng đầu trên đây để có thể đạt được thành công trong tương lai.

THÔNG BÁO TUYỂN SINH LIÊN THÔNG ĐẠI HỌC, VĂN BẰNG 2 NGÀNH GIÁO DỤC MẦM NON

Căn cứ Thông tư số 09/2020/TT-BGDĐT ngày 7 tháng 5 năm 2020 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành quy chế tuyển sinh trình độ đại học; tuyển sinh trình độ cao đẳng ngành Giáo dục Mầm non;

Căn cứ Thông tư số 08/2021/TT-BGDĐT ngày 18 tháng 3 năm 2021 của Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành quy chế đào tạo đại học; Căn cứ Thông tư số 16/2021/TT-BGDĐT ngày 01 tháng 6 năm 2021 của Bộ Giáo dục và Đào tạo sửa đổi, bổ sung một số điều của quy chế tuyển sinh trình độ đại học; tuyển sinh trình độ cao đẳng ngành Giáo dục Mầm non ban hành kèm Thông tư số 09/2020/TT-BGDĐT ngày 07 tháng 5 năm 2020 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo;

Căn cứ Kế hoạch phối hợp, liên kết tổ chức đào tạo trình độ Đại học hệ vừa làm vừa học năm 2021. Viện Nghiên cứu Quản lý Hành chính phối hợp với các trường đại học đào tạo hàng đầu chuyên ngành sư phạm. Thông báo tuyển sinh đào tạo Đại học liên thông, Đại học văn bằng 2 hệ vừa làm vừa học ngành Sư phạm như sau:

1. Ngành tuyển sinh: Ngành Giáo dục Mầm Non.

2. Đối tượng và điều kiện tuyển sinh:

– Về văn bằng:

+ Đã tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng ngành đúng, ngành phù hợp với ngành đăng ký dự tuyển.

+ Đã tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng ngành gần, ngành khác với ngành đăng ký dự tuyển.

+ Đã tốt nghiệp 1 bằng Đại học và đã được cấp bằng tốt nghiệp, có nguyện vọng học tiếp trình độ Đại học ngành Sư phạm.

– Có đủ sức khỏe để học tập.

– Lý lịch bản thân rõ ràng, không trong thời gian thi hành kỷ luật từ mức cảnh cáo trở lên và không trong thời gian thi hành án hình sự, được cơ quan quản lý nhân sự nơi đang làm việc hoặc chính quyền địa phương nơi cư trú xác nhận.

– Nộp hồ sơ đầy đủ, đúng thời hạn theo quy định.

3. Thời gian đào tạo: Từ 1.5 năm đến 2.5 năm.

4. Phương thức tuyển sinh: 

Xét tuyển (Thí sinh nhập học ngay sau khi nhà trường xét tuyển hồ sơ thành công)

5. Lệ phí xét tuyển: (Liên Hệ Tư vấn tuyển sinh)

6. Hồ sơ dự tuyển: 

Mỗi thí sinh nộp 2 bộ, mỗi bộ gồm:

  • Phiếu đăng ký dự tuyển (theo mẫu).
  • Sơ yếu lý lịch (theo mẫu).
  • Bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại hoc (có công chứng).
  • Bảng điểm Trung cấp, Cao đẳng, Đại hoc (có công chứng): 02 bản.
  • Bằng tốt nghiệp THPT + Học bạ THPT (có công chứng).
  • Bản sao công chứng Giấy khai sinh.
  • Bản sao công chứng CMND/CCCD: 02 bản.
  • Chứng chỉ bổ sung kiến thức (nếu có).
  • Giấy chứng nhận sức khỏe (Bệnh viện đa khoa).
  • Phong bì có địa chỉ, dán tem: 02 cái.
  • Ảnh (3×4 ghi rõ họ tên, ngày sinh, nơi sinh): 04 ảnh.
  • Giấy xác nhận ưu tiên (nếu có).