Tuyển Sinh Liên Thông, Văn Bằng 2 Đại Học Ngành Giáo dục Mầm Non Tại Khánh Hòa Hệ Vừa Học Vừa Làm

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO LIÊN THÔNG ĐẠI HỌC, VĂN BẰNG 2 ĐẠI HỌC NGÀNH GIÁO DỤC MẦM NON TẠI KHÁNH HÒA

Giáo dục mầm non là lĩnh vực đầy tiềm năng và có nhu cầu rất cao trong xã hội hiện nay. Với việc cải cách chương trình giáo dục, nhu cầu tuyển dụng những người có trình độ chuyên môn cao trong lĩnh vực này càng trở nên quan trọng hơn. Tại Khánh Hòa, hiện nay có nhiều trường đào tạo liên thông đại học và văn bằng 2 đại học ngành giáo dục mầm non. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về chương trình đào tạo liên thông đại học và văn bằng 2 đại học ngành giáo dục mầm non tại Khánh Hòa.

I. Đại học Nha Trang

Đại học Nha Trang là trường đầu tiên tại Khánh Hòa có chương trình đào tạo liên thông đại học ngành giáo dục mầm non và văn bằng 2 đại học ngành giáo dục mầm non. Chương trình đào tạo tại trường được thiết kế với các môn học đa dạng và cập nhật, giúp sinh viên có được kiến thức và kỹ năng chuyên môn tốt nhất để có thể đáp ứng được yêu cầu của ngành giáo dục mầm non. Trường có đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, đảm bảo mang lại cho sinh viên kiến thức và kỹ năng chuyên môn tốt nhất.

II. Đại học Khánh Hòa

Đại học Khánh Hòa cũng là một trong những trường đào tạo liên thông đại học ngành giáo dục mầm non và văn bằng 2 đại học ngành giáo dục mầm non tại Khánh Hòa. Chương trình đào tạo tại trường được thiết kế với các môn học đa dạng và cập nhật, giúp sinh viên có được kiến thức và kỹ năng chuyên môn tốt nhất để có thể đáp ứng được yêu cầu của ngành giáo dục mầm non. Trường cũng có môi trường học tập và làm việc chuyên nghiệp, tạo điều kiện cho sinh viên có cơ hội thực hành và rèn luyện kỹ năng chuyên môn.

III. Đại học Ngoại ngữ – Tin học Khánh Hòa

Đại học Ngoại ngữ – Tin học Khánh Hòa cũng là một trong những trường đào tạo liên thông đại học ngành giáo dục mầm non và văn bằng 2 đại học ngành giáo dục mầm non tại Khánh Hòa. Chương trình đào tạo tại trường được thiết kế với các môn học đa dạng và cập nhật, giúp sinh viên có được kiến thức và kỹ năng chuyên môn tốt nhất để có thể đáp ứng được yêu cầu của ngành giáo dục mầm non. Đặc biệt, trường còn có chương trình đào tạo thực tế tại các trường mầm non, giúp sinh viên có cơ hội thực hành và rèn luyện kỹ năng chuyên môn thực tế.

IV. Trường Đại học Sư phạm Nha Trang

Trường Đại học Sư phạm Nha Trang cũng là một trong những trường đào tạo liên thông đại học ngành giáo dục mầm non và văn bằng 2 đại học ngành giáo dục mầm non tại Khánh Hòa. Chương trình đào tạo tại trường được thiết kế với các môn học đa dạng và cập nhật, giúp sinh viên có được kiến thức và kỹ năng chuyên môn tốt nhất để có thể đáp ứng được yêu cầu của ngành giáo dục mầm non. Trường cũng có một đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và có tâm huyết với công việc giảng dạy, giúp sinh viên có được kiến thức và kỹ năng chuyên môn cao.

V. Tổng kết

Trên đây là những thông tin về chương trình đào tạo liên thông đại học và văn bằng 2 đại học ngành giáo dục mầm non tại Khánh Hòa. Mỗi trường đều có những điểm mạnh riêng và đều đáp ứng được yêu cầu về kiến thức và kỹ năng chuyên môn trong lĩnh vực giáo dục mầm non. Tuy nhiên, việc lựa chọn trường phù hợp nhất vẫn còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như tài chính, thời gian, địa điểm, chất lượng giáo dục, môi trường học tập và làm việc,…

Nếu bạn đang có ý định tham gia khóa học liên thông đại học và văn bằng 2 đại học ngành giáo dục mầm non tại Khánh Hòa, hãy cân nhắc và tìm hiểu kỹ về các trường để có thể lựa chọn được trường phù hợp nhất với nhu cầu và khả năng của mình. Ngoài ra, bạn cũng cần chú ý đến các yếu tố khác như mức học phí, thời gian học, cơ hội thực tập và rèn luyện kỹ năng,…

Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn có được cái nhìn tổng quan về chương trình đào tạo liên thông đại học và văn bằng 2 đại học ngành giáo dục mầm non tại Khánh Hòa. Chúc bạn tìm được trường phù hợp và thành công trong quá trình học tập và phát triển sự nghiệp của mình!

THÔNG BÁO TUYỂN SINH LIÊN THÔNG ĐẠI HỌC, VĂN BẰNG 2 NGÀNH GIÁO DỤC MẦM NON

Căn cứ Thông tư số 09/2020/TT-BGDĐT ngày 7 tháng 5 năm 2020 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành quy chế tuyển sinh trình độ đại học; tuyển sinh trình độ cao đẳng ngành Giáo dục Mầm non;

Căn cứ Thông tư số 08/2021/TT-BGDĐT ngày 18 tháng 3 năm 2021 của Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành quy chế đào tạo đại học; Căn cứ Thông tư số 16/2021/TT-BGDĐT ngày 01 tháng 6 năm 2021 của Bộ Giáo dục và Đào tạo sửa đổi, bổ sung một số điều của quy chế tuyển sinh trình độ đại học; tuyển sinh trình độ cao đẳng ngành Giáo dục Mầm non ban hành kèm Thông tư số 09/2020/TT-BGDĐT ngày 07 tháng 5 năm 2020 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo;

Căn cứ Kế hoạch phối hợp, liên kết tổ chức đào tạo trình độ Đại học hệ vừa làm vừa học năm 2021. Viện Nghiên cứu Quản lý Hành chính phối hợp với các trường đại học đào tạo hàng đầu chuyên ngành sư phạm. Thông báo tuyển sinh đào tạo Đại học liên thông, Đại học văn bằng 2 hệ vừa làm vừa học ngành Sư phạm như sau:

1. Ngành tuyển sinh: Ngành Giáo dục Mầm Non.

2. Đối tượng và điều kiện tuyển sinh:

– Về văn bằng:

+ Đã tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng ngành đúng, ngành phù hợp với ngành đăng ký dự tuyển.

+ Đã tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng ngành gần, ngành khác với ngành đăng ký dự tuyển.

+ Đã tốt nghiệp 1 bằng Đại học và đã được cấp bằng tốt nghiệp, có nguyện vọng học tiếp trình độ Đại học ngành Sư phạm.

– Có đủ sức khỏe để học tập.

– Lý lịch bản thân rõ ràng, không trong thời gian thi hành kỷ luật từ mức cảnh cáo trở lên và không trong thời gian thi hành án hình sự, được cơ quan quản lý nhân sự nơi đang làm việc hoặc chính quyền địa phương nơi cư trú xác nhận.

– Nộp hồ sơ đầy đủ, đúng thời hạn theo quy định.

3. Thời gian đào tạo: Từ 1.5 năm đến 2.5 năm.

4. Phương thức tuyển sinh: 

Xét tuyển (Thí sinh nhập học ngay sau khi nhà trường xét tuyển hồ sơ thành công)

5. Lệ phí xét tuyển: (Liên Hệ Tư vấn tuyển sinh)

6. Hồ sơ dự tuyển: 

Mỗi thí sinh nộp 2 bộ, mỗi bộ gồm:

  • Phiếu đăng ký dự tuyển (theo mẫu).
  • Sơ yếu lý lịch (theo mẫu).
  • Bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại hoc (có công chứng).
  • Bảng điểm Trung cấp, Cao đẳng, Đại hoc (có công chứng): 02 bản.
  • Bằng tốt nghiệp THPT + Học bạ THPT (có công chứng).
  • Bản sao công chứng Giấy khai sinh.
  • Bản sao công chứng CMND/CCCD: 02 bản.
  • Chứng chỉ bổ sung kiến thức (nếu có).
  • Giấy chứng nhận sức khỏe (Bệnh viện đa khoa).
  • Phong bì có địa chỉ, dán tem: 02 cái.
  • Ảnh (3×4 ghi rõ họ tên, ngày sinh, nơi sinh): 04 ảnh.
  • Giấy xác nhận ưu tiên (nếu có).